Công Trường nhẹ nhàng “hái” tấm bằng TOEIC 940 tại IIG

Thumbnail_CongTruong_940_TOEIC_IIG
Phạm Công Trường, sinh viên Khoa Điện – Điện tử trường ĐH SPKT, đạt 940 điểm TOEIC

Halo Language Center xin chúc mừng em Phạm Công Trường đã xuất sắc đạt Toeic 940 tại IIG sau 2 khóa học tại Halo.

Bạn Công Trường là học viên của thầy James Le tại Halo Language Center. Sau khi kết thúc khóa luyện thi TOEIC 750+ tại Halo, Trường đã tham gia kỳ thi thật TOEIC tại IIG vào ngày 07/09/2023.

Bằng TOEIC - Phạm Công Trường 940
Tấm bằng TOEIC 940 của chàng trai khoa Điện – điện tử SPKT Phạm Công Trường

Và kết quả vượt trội, Trường đã đạt 940 điểm TOEIC, cụ thể: Listening Toeic: 470/490; Reading Toeic: 470/490.

CongTruong_MrJamesLe_940_TOEIC_IIG
Công Trường và thầy James chụp hình tại Halo

Là học trò xuất sắc trong lớp, Công Trường luôn là tấm gương về học tập và ứng dụng tiếng Anh trong đời sống thường ngày. Ngoài 2 kỹ năng Nghe – Đọc, Trường còn rất tự tin trong giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Cùng xem qua một số hình ảnh đầy tự tin khi giao tiếp của Xuân Trường trong cuộc thi English Olympic Contest 2023 nhé!

Halo xin chúc mừng Công Trường đã xuất sắc đạt điểm gần tuyệt đối tại kỳ thi TOEIC. Và cũng xin chúc mừng thầy James đã xuất sắc đào tạo thêm một học trò 900+ TOEIC. Hai thầy trò chính là niềm tự hào và là động lực cho toàn thể học viên Halo cũng như các thầy cô giáo. Xin chúc mừng và hy vọng rằng với tấm bằng TOEIC 940 Công Trường có thể gặp được nhiều cơ hội phát triển hơn nữa trong sự nghiệp.

_____
Bạn có thể tham khảo khóa luyện thi TOEIC ở trung tâm Anh Ngữ Halo tại Thủ Đức.

Xem ưu đãi, sự kiện tại Halo tại  Fanpage Halo Language Center.

Bạn muốn xem thêm Cảm nhận học viên Toeic tại Halo XEM TẠI ĐÂY