Võ Thị Thùy Linh Đã Ra Trường Đúng Hạn Và Xin Vào Công Ty Nước Ngoài Nhờ Có Bằng TOEIC

Halo xin chúc mừng bạn Võ Thị Thùy Linh sinh viên Khóa K17 Ngành Công Nghệ In – Truyền Thông trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật đã ra trường đúng thời hạn và xin được việc ở công ty nước ngoài ngay sau khi ra trường. Sau đây là một vài chia sẻ của Bạn Thùy Linh về quá trình học tiếng Anh chinh phục TOEIC của bạn ấy.

Võ Thị Thùy Linh Đã Ra Trường Đúng Hạn Và Xin Vào Công Ty Nước Ngoài Nhờ Có Bằng TOEIC

Chào mọi người, mình là Linh, mình biết đến Halo Language Center và thầy James (thầy Kiệt) cũng đã lâu và cũng đã gắn bó với trung tâm trong 2 khóa TOEIC, nhờ đó mà mình đã lấy lại được nhiều kiến thức cơ bản cũng như biết thêm nhiều kỹ năng hữu ích để phục vụ cho công việc.

Halo cung cấp các tài liệu đầy đủ và chi tiết cũng như tư vấn lộ trình phù hợp với năng lực để đạt được mục tiêu của mình. Trong thời gian học tại Halo, mình thấy Kỹ Năng Nghe của mình tiến bộ nhiều so với trước đây. Mình hài lòng nhất là những video clip giải đề ETS mà Halo đã làm sẵn trên kên youtube của Halo : đã có dịch Việt sub – rất tiện cho việc ôn tập trước khi thi.

Đặc biệt là nhờ sự quan tâm và đốc thúc của thầy James để có thể thi lấy bằng sớm hơn để năm 4 hoàn toàn có thể tập trung học tập và cuối cùng là mình cũng đã tốt nghiệp đúng hạn. Điểu làm mình thật vui và cảm thấy may mắn khi mình là sinh viên duy nhất của Khoa được tốt nghiệp trong năm nay. Nhờ đó tạo ra một lợi thế rất lớn trong quá trình đi xin việc. Hiện tại, khi viết những dòng tin này thì mình cũng đã chọn được môi trường làm việc mà mình mong đợi.

Cảm ơn thầy James, cảm ơn Halo rất nhiều đã đồng hành cùng Linh trong suốt thời gian qua.

Mong Halo phát triển và tiếp tục có thể đồng hành cùng các bạn sinh viên SPKT nhiều hơn nữa.

Halo Language Center chân thành cảm ơn bạn Thùy Linh đã tin tưởng và lựa chọn Halo. Để Halo đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tiếng Anh và chinh phục chứng chỉ TOEIC của mình. Ngoài ra các bạn cũng đã thấy được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh sớm trước khi ra trường như thế nào. Đừng trì hoãn nữa hãy bắt tay vào học tiếng Anh ngay trong hôm nay nhé.

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn trong việc tự học tiếng Anh. Bạn nên tìm hiểu ngay các khóa học TOEIC tại Halo để có một lộ trình học tiếng Anh pù hợp và hiệu quả nhất cho bạn.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ Fanpage Halo Language Center để được giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí nhé.

Facebook Comments