THẺ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ

Miễn phí hoàn toàn bài kiểm tra Tiếng anh với bộ đề thi format đề thi thật tại IIG, IDP và BC.

THỜI GIAN HIỆU LỰC CỦA THẺ TEST CÒN

BÀI KIỂM TRA ANH VĂN TẠI HALO CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

iconDeThi

CHUẨN FORMAT

Đề thi tại Halo được nghiên cứu và tổng hợp, biên soạn dựa trên đề thi thật mới nhất bởi đội ngũ giáo viên của Halo

icon mien phi

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Bài kiểm tra được tổ chức hoàn toàn miễn phí, thí sinh tham gia không phải trả bất kỳ chi phí nào, Halo sẽ chuẩn bị đầy đủ cho bạn.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Từ kết quả thi, bạn sẽ được chuyên gia tư vấn và thiết kế lộ trình học tiếng anh phù hợp.

QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Bạn có cơ hội nhận:

✓ Voucher giảm học phí trực tiếp

✓ Balo thương hiệu Halo

✓ Sổ cầm tay

✓ Dù cầm tay

BẠN MUỐN CHỌN BÀI TEST NÀO ?

BÀI TEST GIAO TIẾP

Bài kiểm tra bao gồm 4 phần nghe – nói – đọc – viết về các chủ đề cơ bản, kéo dài 120 phút

BÀI TEST TOEIC

Bài test bao gồm 2 kỹ năng đọc – viết theo đề thi Toeic, có 200 câu hỏi, kéo dài 120 phút

BÀI TEST IELTS

Bài test bao gồm 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, theo format đề thi IELTS, kéo dài 3 giờ.

Inforgraphic - Quy trình thi đầu vào

HALO LANGUAGE CENTER

Tự hào là trung tâm dạy TOEIC LISTENING hàng đầu tại Thành phố Thủ Đức

feedback

ĐÃ CÓ HƠN 1000+ HỌC VIÊN THAM GIA

feedback

HƠN 779 PHẢN HỒI TỐT VỀ BÀI KIỂM TRA

icon good

100% NGƯỜI THAM GIA CHO RẰNG BÀI TEST CÓ Ý NGHĨA

expert

100% NGƯỜI THAM GIA CHỌN ĐƯỢC PHƯƠNG PHÁP HỌC CẢI THIỆN NHỜ CHUYÊN GIA

Anh ngữ Halo thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử TOEIC – IELTS các đoàn khoa câu lạc bộ của trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM

chương trình học tại halo

Khóa học TOEIC

Khóa học TOEIC.

Dành cho các bạn bị mất gốc muốn chinh phục chứng chỉ TOEIC 550, 650, 750. Halo tự hào là trung tâm luyện TOEIC Listening hàng đầu tại TP. Thủ Đức

HALO cam kết đầu ra TOEIC 550+, 650+, 750+ bằng hợp đồng đào tạo.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Khóa học Anh Văn Giao Tiếp

Chương trình giúp học viên sử dụng tiếng Anh lưu loát hơn và tự tin hơn, sẵn sàng cho những bước tiến vững chắc trong công việc và cuộc sống

Giúp cải thiện khả năng phát âm cho người học, tạo cơ hội luyện tập hội thoại, thuyết trình, báo cáo và đọc viết văn phòng,… các môi trường khác nhau.

Khóa Học IELTS

khóa học IELTS

Dành cho các bạn bắt đầu học IELTS, bị mất gốc, hổng kiến thức nền tảng, tự học nhưng không tăng band điểm. Cần chứng chỉ IELTS 5.5, 6.0, 6.5+ để ra trường, du học, tìm công việc ở công ty nước ngoài.

HALO CAM KẾT đảm bảo đầu ra IELTS 4.5 – 5.5 – 6.5 bằng hợp đồng đào tạo

NHẬN NGAY THẺ TEST MIỄN PHÍ