halo eytp

sinh trắc học vân tay

Khám phá tiềm năng của bản thân

🔔 Thấu hiểu được tiềm năng bẩm sinh bản thân.

🔔 Định hướng nghề nghiệp

🔔 Phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu.

đăng ký nhận báo cáo

Bạn có đang gặp phải vấn đề sau:

– Bạn vào đại học chỉ vì học đại, học theo trend để rồi nhận ra mình học sai ngành

– Bạn tốn 5 năm 10 năm để trải nghiệm nhưng vẫn chưa tìm ra được tiềm năng bẩm sinh của bản thân, luôn tự ti rằng mình chả có khiếu gì cả

– Bạn không thể nào ngừng so sánh bản thân với người khác

– Bạn không biết giá trị của mình trong gia đình, trong cơ quan, trong xã hội là gì

– Bạn vẫn chưa thấu hiểu đặc điểm tính cách hành vi của mình khiến cho các mối quan hệ xung quanh trở nên căng thẳng

– Việc không thấu hiểu mình muốn gì khiến bạn không chắc chắn vào sự lựa chọn của mình

– Bạn cảm thấy mệt mỏi, không hứng thú, căng thẳng khi nghĩ đến việc học, việc làm của mình

– Bạn cảm giác bản thân đang bỏ lỡ rất nhiều cơ hội và ngày càng tụt về phía sau so với bạn bè, đồng nghiệp

Nếu bạn đang vướng mắc 3 trong những vấn đề trên, thì sinh trắc vân tay là phương pháp tối ưu dành cho bạn

Nếu bạn là học sinh, sinh viên thì sinh trắc vân tay sẽ giúp…

 • Nhận ra được tiềm năng bẩm sinh và những khuyến nghị giúp phát triển tiềm năng đó
 • Tìm ra được phương pháp học tập phù hợp với bản thân
 • Định hướng lĩnh vực nghề nghiệp, vị trí công việc phù hợp với tiềm năng bẩm sinh. Giúp giảm tỉ lệ chọn sai ngành, làm sai nghề.
 • Nhận ra được những đặc điểm tính cách hành vi của bản thân kèm theo những khuyến nghị giúp nâng cao chất lượng các mối quan hệ
 • Tìm ra điểm mạnh điểm yếu của bản thân, cách khắc phục những điểm chưa mạnh và phát huy những điểm mạnh
Sinh trắc vân tay dành cho học sinh sinh viên
Sinh trắc vân tay dành cho người đi làm

Còn đối với người đi làm, sẽ giúp bạn…

 • Khám phá ra được phong cách làm việc bản thân, nâng cao năng suất và chất lượng công việc
 • Tìm được vị trí phù hợp với bản thân
 • Thay đổi tích cực các mối quan hệ xung quanh
 • Phát hiện kịp thời những nguyên nhân gốc rễ cản trở sự phát triển của bản thân kèm theo những khuyến nghị

Tất cả những gì bạn cần sẽ có trong
bảng báo cáo sinh trắc học dấu vân

Đăng ký nhận báo cáo

NỀN TẢNG KHOA HỌC CỦA SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY

Sinh trắc vân tay là gì ?

Sinh trắc học dấu vân tay (có tên tiếng Anh là Dermatoglyphics được cấu tạo từ dermato = da và glyphics = chạm khắc), là tên được đặt bởi Tiến sĩ Harold Cummins vào năm 1926, là bộ môn khoa học trong nghiên cứu các mô hình của các đường vân (da) trên ngón tay, và lòng bàn tay của con người. Nó tiết lộ các liên kết bẩm sinh giữa các ngón tay của chúng ta và những phẩm chất và tài năng tiềm ẩn của mỗi cá nhân. Những mẫu này được hình thành từ “ngoại bì” và thường xảy ra trong giai đoạn phát triển của thai nhi, do đó, hình thức dấu vân tay của con người được hình thành từ tuần thứ 13 đến 21.

Cơ Sở Khoa Học

1957 – Dấu vân tay và hội chứng Down

Vào năm 1957, phát hiện của tiến sĩ Walker đã đóng góp không nhỏ cho việc phát hiện hội chứng Down ở trẻ. Theo đó, ông đã sử dụng các cấu hình da nhằm chuẩn đoán bệnh này. Kết quả thật tuyệt vời khi mang đến độ chính xác lên đến 99%.

1968 – Dấu vân tay có sự khác biệt lớn ở các dân tộc khác nhau

Trong khi đó, vào năm 1968, Sarah Holt đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu cả hai lòng bàn tay và dấu vân tay ở các chủng tộc khác nhau. Ông và các cộng sự của mình đã phát hiện ra điều này quyết định không nhỏ tới dấu vân tay. Theo đó, các yếu tố dưới đây có ảnh hưởng lớn đến đặc điểm dấu vân tay:

 • Chủng tộc.
 • Môi trường sinh sống.
 • Gen di truyền và các yếu tố bẩm sinh.
1969 – Phát hiện về sự hình thành của vân tay

Vào năm này, các nhà khoa học gồm John J. Mulvihill, MD và David W. Smith, MD đã khiến nhiều người ngạc nhiên với những phát hiện thú vị ở cuốn sách “Thiên tài qua vân tay”. Theo đó, tại đây những chuyên gia chỉ rõ quá trình hình thành của vân tay. Họ cũng chỉ rõ các dấu hiệu cho thấy một cá nhân tiềm ẩn năng lực đặc biệt, dễ trở thành thiên tài trong tương lai.

1970 – 1980: Nhiều phát hiện hay về vân tay được đề cập

Trong giai đoạn từ năm 1970 đến 1980, đã có rất nhiều phát hiện thú vị về vân tay ra đời. Cụ thể:

 • Vào năm 1970, phía Liên Xô đã dùng Sinh Trắc Vân Tay để chọn các thí sinh cho thế vận hội Olympic. Điều này giúp họ dễ dàng chọn đúng cá nhân đủ sức khỏe, sự kiên trì, sức bền,…để mang lại thành tích cao cho nước nhà.
 • Trong khi đó,năm 1976 lại giúp các bác sĩ phát hiện các khuyết tật Nhiễm sắc thể. Theo đó những nghiên cứu cụ thể ở các bệnh nhân bị tim, tâm thần phân liệt, bệnh bạch cầu, bệnh tim bẩm sinh,…đã mang đến rất nhiều điểm chung giữa những đối tượng này.
 • Ở Trung Quốc vào năm 1980 cũng thực hiện công trình nghiên cứu tiềm năng con người chuyên sâu. Tại đây họ đã nhận ra những điểm tương đồng giữa vân tay với trí thông minh cùng gen của mỗi cá nhân.
1985

Tiến sĩ Chen Yi Mou – Đại học Havard đã khiến nhiều chuyên gia trong ngành ngạc nhiên khi đưa các Sinh Trắc Vân Tay áp dụng trong lĩnh vực giáo dục. Theo đó, ông đã dựa trên Thuyết Đa Thông Minh để nghiên cứu về Sinh Trắc Vân Tay. Các kết quả sau đó đã giúp ích không ít cho việc xây dựng phương pháp đào tạo phù hợp với từng nhóm người. Bằng cách này mỗi sinh viên còn có được trải nghiệm thú vị, có được cải thiện tích cực cả về điểm số và thái độ.

2000 – căn cứ vào vân tay có thể chuẩn đoán bệnh tâm thần phân liệt và bạch cầu

Vào năm 2000, Tiến sĩ Stowens – Giám đốc Bệnh viện St Luke tại New York đã tìm ra phương pháp mới. Nó cho phép ông dễ dàng chuẩn đoán bệnh tâm thần phân liệt, bệnh bạch dầu từ vân tay. Các kết quả này cho ra chính xác lên đến hơn 90%. Mặt khác, ở Đức một chuyên gia cũng tuyên bố có thể xác định các khuyết tật bẩm sinh chỉ qua dấu vân tay với độ chính xác tương tự.

2004 đến nay

Đặc biệt từ năm 2004 đến nay, các ứng dụng trong Sinh Trắc Vân Tay này càng  tỏ  rõ công năng hữu dụng. Theo đó, không ít cá nhân đã tìm ra định hướng mới cho sự nghiệp của mình. Đồng thời, nhiều doanh nghiệp cũng sớm ổn định nhân sự, cạnh tranh tốt hơn trên thị trường.

Lịch sử hình thành

Nghiên cứu về ngành Sinh trắc học dấu vân tay đã có tuổi đời hơn 300 năm. Kết quả nghiên cứu Sinh trắc vân tay dựa trên nền tảng các thành tựu khoa học của các ngành di truyền học, thần kinh học, y học… Ngày nay, sinh trắc học dấu vân tay được ứng dụng trong việc giải mã tiềm năng não bộ. Dưới đây là một số các công trình nghiên cứu tiêu biểu của ngành Sinh trắc học dấu vân tay (Dermatoglyphics).

Bấm xem lịch sử hình thành sinh trắc học dấu vân tay

Thời Trung Quốc cổ đại – Các thương nhân đã dùng dấu ấn của ngón tay cái để giao dịch. Việc làm này cũng tương tự giống như chữ ký ngày nay để đảm bảo các thương thảo đã được thỏa thuận, có tính chất pháp lý nếu tranh chấp xảy ra.

1684 – Giáo sư Nehemiah Grew (1641-1712) đã công bố công trình nghiên cứu Finger Prints, Palms and Soles. Nghiên cứ được các thành viên trong Hội Hoàng gia đánh giá cao và gây chú ý đặc biệt với nhiều người trong giới ở thời gian đó.

1685 – Tiến sĩ Gouard Bidloo công bố tấm bản đồ giải phẫu gây chú ý. Ông đã minh họa các chỉ số của con người liên quan đến thái độ sống. Từ đây, người ta phần nào hình dung rõ nét hơn về dấu vân tay và các vấn đề về cảm xúc của mỗi cá nhân.

1686 – Tiến sĩ Marcello Malpighi (1628 – 1694) lần đầu tiên quan sát dấu vân tay bằng kính hiển vi và ghi chép lại. Ông nhắc đến các loại vân như xoắn, móc, vòm. Đây chính là căn cứ hay để xác định các chủng vân tay sau này.

1788 – Tiến sĩ J.C.A Mayer hoàn tất soạn thảo các nguyên tắc cơ bản khi phân tích vân tay và phát hiện ra dấu vân tay của mỗi người là độc nhất. Quan điểm này đã gợi mở cho những nghiên cứu chuyên sâu để tìm ra câu trả lời xác đáng.

1823 – Johannes Evangelist Purkinji – giảng viên ngành giải phẫu học của Đại học Breslau, lần đầu tiên đưa ra giải thuyết nghiên cứu về dấu vân tay, trong đó ông chia vân tay thành 9 loại: Arch, Tented arch, Ulnar loop, Radial loop, Peacock’s eye/compound, Spiral whorl, Elliptical whorl, Circular whorl, Double loop/composite. Cũng trong năm này, Johannes Evangeslista Purkinji phát hiện ra dấu vân tay bắt đầu được hình thành từ tuần thứ 3 của thai nhi.

1833 – Sir Charles Bell – Nhà giải phẫu học và tác giả của cuốn Bàn tay: Cấu trúc và tài năng thiên phú qua những mô hình minh họa.

1858 – Sir William Herschel – Giám đốc hành chính người Anh tại Bengal, Ấn Độ – người đầu tiên áp dụng trên diện rộng việc nhận dạng dấu vân tay.

1880 – Henry Faulds, vị bác sĩ người Anh đưa ra kiến nghị lấy dấu vân tay của tội phạm tại hiện trường xảy ra vụ án và đăng ký luận về gen vân tay trên tạp chí Nature.

1883 – Mark Twain – Pudd’nhead Wilson – Nhận dạng dấu vân tay cẩn trọng giúp đảm bảo kết án đúng tội phạm

1892 – Francis Galton – nhà nhân chủng học người Anh, đã phát hiện ra vai trò của dấu vân tay trong lĩnh vực di truyền. Ông cũng tìm thấy sự khác biệt về vân tay ở các chủng tộc khác nhau. Cụ thể, ông chia vân tay thành ba chủng chính bao gồm: Whorl, Ulnar và Arch.

1897 – Harris Hawthorne Wilder tuyên bố nghiên cứu của ông về các gò trên bàn tay (3 điểm bán kính A, B, C) và chỉ dẫn về các loại vân tay chính.

1904 – Inez Whipple – Là người đầu tiên nghiên cứu nghiêm túc về dấu vân tay của các loài khác (không phải con người)

1923 – Kristine Bonnevie – Người đầu tiên nghiên cứu rộng rãi về di truyền.

1926 – Harold Cummins, nhà giải phẫu học người Mỹ, cùng Charles Midlo đã khai sinh ngành vân tay học với thuật ngữ Dermatoglyphics (Derma = da, glyph = đường vân).

1958 – Noel Jacquin phát hiện ra mối liên hệ giữa tính cách của con người và các loại dấu vân tay.

1967 – Beryl B. Hutchinson phát hiện vân tay học có thể chứng minh đặc trưng tính cách bẩm sinh của mỗi người.

1976 – SchaumannAlter xuất bản kết quả nghiên cứu mối quan hệ rõ ràng giữa dấu vân tay và các bệnh về tim mạch, ung thư, rubella, alzheimer, leukaemia.

2004 – IBMBS – Hiệp hội Nghiên cứu Y học và Hành vi Quốc tế được thành lập. Ngày nay, các nước như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc và Đài Loan đã ứng dụng vân tay học vào lĩnh vực giáo dục để nâng cao chất lượng dạy và học.

báo cáo phân tích Sinh trắc vân tay halo eytp có gì ?

Bằng cách sử dụng máy quét vân tay, thiết bị sẽ nhận dạng các đặc điểm đường vân. Hình ảnh dấu vân tay của bạn sẽ được hiển thị và là cơ sở để máy xử lý thông tin chuyển sang dạng dữ liệu số. Từ đây, các chuyên gia sẽ tiến hành phân tích và đưa ra những chỉ số và thông tin về não bộ, bao gồm:

Đặc trưng tính cách hành vi

Giúp đọc vị tính cách nhằm ưu và nhược điểm trong tính cách của bản thân, xu hướng giao tiếp và truyền đạt thông tin,… Từ đó, đưa ra những giải pháp tương tác phù hợp nhằm dễ dàng định hướng giáo dục và tương tác với người khác hiệu quả hơn, cải thiện những mối quan hệ xung quanh.

Đặc tính tư duy

Bạn cần hiểu đặc tính tư duy từ những suy nghĩ, lời nói, hành động hay thói quen của bạn, động lực và mong muốn sâu xa ở phần này của báo cáo Sinh trắc vân tay để thay đổi như bạn mong muốn.

Phân tích tính cách nội tại

Nhằm xác định bạn là mẫu người nào dưới đây:
– Mẫu người tự nhận thức
– Mẫu người thiên về tình cảm
– Mẫu người phòng thủ
– Mẫu người suy nghĩ đối lập
– Mẫu người đa mục tiêu

Phân tích 2 bán cầu não

Mỗi bên bán cầu não thực hiện các chức năng khác nhau. Việc sử dụng nhiều bán cầu não phải hay trái nhiều sẽ quyết định những kỹ năng và sở thích của chúng ta
Não trái: phân tích xâu chuỗi, suy luận logic
Não phải: nhìn nhận tổng thể, sử dụng đa giác quan để cảm nhận và xây dựng bức tranh tổng thể về sự vật, sự việc, môi trường

Phân tích 5 thùy não

Các thùy não chia nhau nhiệm vụ xử lý các dạng thông tin khác nhau, sự phát triển khác nhau giữa các thùy não dẫn đến khả năng vượt trội trong lĩnh vực khác nhau:
Thùy trán thực hiện chức năng suy nghĩ, khả năng phân tích, cấu trúc ngôn ngữ, tư duy không gian
Thùy đỉnh thực hiện chức năng vận động
Thùy chẩm thực hiện chức năng thị giác
Thùy trước trán thực hiện chức năng nhận thức, điều hành, tính cách, kiến tạo
Thùy thái dương thực hiện chức năng thính giác

Bảng phân tích, định hướng nghề nghiệp

Dựa vào tính cách và năng lực trên nội dung báo cáo, bảng phân tích sẽ đánh giá mức độ phù hợp và tương thích với nghề nghiệp đó. Từ đó, đưa ra danh sách ngành nghề phù hợp với sở thích, đam mê, tiềm năng bẩm sinh của bạn.

Phong cách xử lý thông tin

Được xếp loại thành 2 phía: Óc năng động (mạnh mẽ trong hành động) và Óc phân tích (mạnh mẽ trong suy nghĩ)

Báo cáo sinh trắc học dấu vân tay Halo EYTP
10 vùng chức năng não bộ

– Khả năng quản lý
– Khả năng lãnh đạo
– Khả năng suy luận/logic
– Khả năng tưởng tượng
– Khả năng vận động tinh
– Khả năng vận động thô
– Khả năng ngôn luận
– Khả năng thính giác
– Khả năng quan sát
– Khả năng thẩm mỹ

Cường độ hấp thu việc học

Giúp xác định khả năng suy nghĩ, cách cảm nhận, quan sát, nhận thức, sở trường và động lực học tập kèm theo những khuyến nghị nhằm phát huy chỉ số cường độ hấp thu việc học.

Phân tích phản ứng của não

Cả hai thùy trán chi phối khả năng chấp hành và tư duy của con người. Việc phân tích phản ứng của não sẽ cho biết bạn thiên về hướng phản ứng nào. Trong 2 loại phản ứng, tư duy được xem là khả năng cao cấp vượt trội của con người vì chúng ảnh hưởng đến hành động và cách thức quản lý của não bộ.

Phương pháp VAK

VAK là phương pháp hấp thu thông tin bằng cách tiếp cận hiệu quả qua: Visual (thị giác) – Auditory (thính giác) – Kinesthetic (vận động). VAK cho phép cá nhân xác định rõ khả năng hấp thu đặc biệt của bản thân để có phương pháp học tập tốt nhất.

Chỉ số TFRC và AFRC

TFRC – Đây là chỉ số nói đến tổng lượng vân trên 10 đầu ngón tay, đại diện cho khả năng ghi nhớ, học hỏi, tiếp thu cái mới bẩm sinh của một cá nhân.

AFRC – Đây là chỉ số đại diện cho năng lực hoạt động bẩm sinh của não.

9 chỉ số thông minh

• Chỉ số cảm xúc EQ
• Chỉ số thông minh IQ
• Chỉ số vượt khó AQ
• Chỉ số sáng tạo CQ
• Chỉ số tâm linh SQ
• Chỉ số năng lực quản trị MQ
• Chỉ số năng lực kinh doanh BQ
• Chỉ số tài năng giải trí EntQ
• Chỉ số thông minh thực thi nhiệm vụ JQ

9 loại hình thông minh

• Thông minh tương tác xã hội
• Thông minh logic – Toán học
• Thông minh vận động
• Thông minh thiên nhiên
• Thông minh không gian – thị giác, hình ảnh
• Thông minh âm nhạc
• Thông minh nội tâm
• Thông minh hiện sinh

Những bước để có một bản Sinh trắc vân tay

 • Bước 1: Đăng ký nhận tư vấn trực tuyến (điện thoại tư vấn trong vòng 24h kể từ ngày đăng ký) hoặc tư vấn trực tiếp và chọn gói STVT
 • Bước 2: Chọn lịch lấy mẫu vân tay, lịch coaching (nếu có) và hình thức nhận bản báo cáo
 • Bước 3: Thanh toán (nội dung thanh toán: STVT Họ tên, xác nhận)
 • Bước 4: Lấy mẫu vân tay trực tiếp
 • Bước 5: Nhận bản báo cáo (15 ngày sau ngày lấy mẫu)

Mối Quan Hệ Giữa Não Và Các Ngón Tay

Ngón Cái Phải R1 – Quản Lý

Nhận thức về bản thân, về ngữ cảnh giao tiếp, khả năng hoạch định, quản lý và điều hành, kỷ luật, tự lập. Khả năng quản trị

Ngón Trỏ Phải R2 – Phân tích, Logic

Năng lực luận lý, cấu trúc ngôn ngữ, tư duy quy luật, logic, khả năng phân tích, tính toán.

Ngón Giữa Phải R3 – Vận Động Tinh

Sự tỉ mỉ, khéo léo của đôi bàn tay (viết, chơi nhạc,…); các thao tác lắp ráp, quy trình, biểu đạt cảm xúc của các Cơ trên nét mặt

Ngón Nhẫn Phải R4 – Ngôn Luận

Giải mã âm thanh, định hình ngôn ngữ, tạo ký ức âm thanh và truyền đạt ngôn ngữ qua tiếng nói; phân biệt xúc cảm qua âm thanh.

Ngón Út Phải R5 – Đọc/Quan Sát

Khả năng tập trung bằng thị giác ghi nhớ, so sánh hình ảnh; ước lượng khoảng cách.

Ngón Cái Trái L1 – Lãnh Đạo

Định hướng, tính nhân quả các vận động ngoài bản thân, nhận thức tinh thần khi giao tiếp; hướng ngoại; thương tác với bên ngoài. Khả năng lãnh đạo

Ngón Trỏ Trái L2 – Tưởng Tượng

Khả năng liên tưởng, suy tưởng, tư duy không gian, hình dung không gian 3D quy luật, logic.

Ngón Giữa Trái L3 – Vận Động Thô

Sự uyển chuyển, nhịp nhàng vận động toàn cơ thể, tổng hợp thông tin từ giác quan.

Ngón Nhẫn Trái L4 – Thính Giác

Sự nhạy bén khi cảm nhận các loại âm thanh, nhịp điệu; nhạy cảm với âm nhạc, định vị vật thể qua âm thanh kết hợp hình ảnh.

Ngón Út Trái L5 – Thẩm Mỹ

Màu sắc, độ sáng tối của hình ảnh; gắn cảm xúc với hình ảnh; cảm nhận cái đẹp

Mối quan hệ
não và các ngón tay

Ngón Cái Phải R1 – Quản Lý
Ngón Trỏ Phải R2 – Phân tích, Logic
Ngón Giữa Phải R3 – Vận Động Tinh
Ngón Nhẫn Phải R4 – Ngôn Luận
Ngón Út Phải R5 – Đọc/Quan Sát

Ngón Cái Trái L1 – Lãnh Đạo
Ngón Trỏ Trái L2 – Tưởng Tượng
Ngón Giữa Trái L3 – Vận Động Thô
Ngón Nhẫn Trái L4 – Thính Giác
Ngón Út Trái L5 – Thẩm Mỹ

câu hỏi thường gặp

Câu 1: Sinh trắc vân tay có giống với bói toán xem chỉ tay?

Sinh trắc học dấu vân tay không dự đoán tương lai vận hạn của một cá nhân con người, cũng không tư vấn cúng bái, lễ lạp để cầu xin giải hạn hay để thay đổi số mệnh.

Bên cạnh sự khác biệt về giá trị chúng ta cũng nhận thấy rằng vân tay đồng hình thành trong bụng mẹ từ tuần thứ 13 đến tuần thứ 19 của thai kỳ và không thay đổi, không có dấu vân tay trùng nhau kể cả trường hợp sinh đôi cùng trứng, đó chính là lý do vì sao chúng ta dùng dấu vân tay để làm chứng minh thư. Còn chỉ tay 6 tháng thay đổi một lần, khi bói chỉ dự đoán về tương lai không đảm bảo rằng điều đó sẽ xảy ra. Từ những khác biệt đó một lần nữa chúng ta khẳng định rằng Sinh trắc học dấu vân tay không phải là một hình thức bói toán.

Câu 2: Nếu dấu vân tay không thay đổi, thì trí tuệ và khả năng của cá nhân đó cũng không thay đổi theo thời gian đúng không?

Khi não đã phát triển hoàn toàn, khi đứa bé được sinh ra, số lượng tế bào của não đã được ấn định và chỉ có thể giảm đi chứ không thể tăng thêm. Tuy nhiên, qua trãi nghiệm học tập, các nơ-ron của chúng ta sẽ kết nối với nhau tạo thành các mạng lưới. Chỉ vì dấu vân tay không thay đổi không có nghĩa là các kỹ năng của chúng ta cũng không thể thay đổi. Các chủng vân tay, các quy tắc sinh trắc học cho biết các khuynh hướng và trí tuệ bẩm sinh của chúng ta. Qua quá trình học tập, chúng ta cũng có thể tạo nên những kết nối mới trong tất cả các nơ-ron. Khi chúng ta có trí tuệ bẩm sinh cao, các nơ-ron càng dễ kết nối với nhau. Và khi đã hình thành một mạng lưới, chúng ta đã trở nên rất khéo léo trong một lĩnh vực nào đó. Tất cả mọi người đều có tiềm năng bẩm sinh, vấn đề là chúng ta không tập trung phát triển đúng về lĩnh vực của mình.

Câu 3: Bao nhiêu tuổi thì có thể làm sinh trắc học dấu vân tay?

Dưới 15 tuổi

Ở độ tuổi này, trẻ chưa bị tác động nhiều bởi môi trường xung quanh và là độ tuổi đẹp nhất để định hướng. Sinh trắc vân tay vào thời điểm này giúp cha mẹ kịp thời xác định những điểm mạnh, điểm yếu, khả năng học tập, phương pháp tiếp thu, răn dạy và xác định tính cách của trẻ. Để từ đó có những định hướng phù hợp để trẻ phát triển tốt nhất, và áp dụng phương pháp giáo dục phù hợp để trẻ phát triển tốt nhất

15 – 25 tuổi

Ở giai đoạn này, việc phân tích dấu vân tay giúp cá nhân hiểu rõ mong muốn và khả năng của bản thân từ đó họ có thể đưa ra những quyết định trong con đường sự nghiệp như sau: – Thế mạnh của bản thân – Định hướng ngành nghề – Khả năng phát triển trong các lĩnh vực.

Trên 25 tuổi

Ở độ tuổi này, sinh trắc vân tay cho bạn biết bạn nên làm gì để phát triển công việc? Từ đó, bạn có thể xác định tiềm năng bản thân đông thời cải thiện điểm yếu để thăng tiến trong công việc.

Câu 4: Mình đã hơn 30 tuổi thì có thể làm sinh trắc không?

Nếu bạn có những mong muốn dưới đây thì hoàn toàn có thể tham dự được:

 • Công việc hiện tại cảm thấy hợp với bản thân nhưng làm nhiều không có kết quả. Bạn vẫn chưa có giải pháp cho chuyện này.
 • Công việc hiện tại của bạn ổn, muốn phát triển hướng mới nhưng chưa rõ và tự tin.
 • Trong mối quan hệ hôn nhân, tình yêu có mâu thuẫn chưa thể giải quyết dù đã tìm nhiều cách
 • Bạn có cảm xúc tiêu cực nhưng chưa tìm được cách giải quyết và nhận thấy cần hiểu mình để gỡ bỏ những khúc mắc trong cảm xúc đó.

Đăng ký nhận tư vấn  Lưu ý:
  Trong vòng 24h sau khi bạn điền thông tin đăng ký, tư vấn viên của Halo sẽ liên hệ để giúp bạn hiểu việc buổi tư vấn chuyên sâu Sinh trắc có THỰC SỰ phù hợp với bạn không.
  Nên bạn hãy điền thật chi tiết để tư vấn viên có thể hiểu và hỗ trợ bạn tốt nhất nhé!

  Sinh trắc học dấu vân tay Halo EYTP

  Halo Explore Your True Potential

  Halo là đơn vị cung cấp dịch vụ phân tích sinh trắc học dấu vân tay. Với mong muốn giúp cho các bạn học sinh, sinh viên khám phá ra sức mạnh tiềm ẩn bên trong, hiểu rõ bản thân mình. Từ đó xây dựng kế hoạch phát triển sự nghiệp thành công, cuộc sống hạnh phúc.

  Thông tin liên hệ

  Địa chỉ: 70 Hữu Nghị, Bình Thọ TP. Thủ Đức

  Email: haloeytp@gmail.com

  Theo dõi Halo EYTP tại