Những khó khăn khi luyện thi anh văn đầu ra

khóa học này dành cho bạn

lý do luyện thi Anh Văn Đầu Ra với Halo

Giáo trình biên soạn song ngữ được lấy từ nguồn tài liệu ETS và các bộ đề TOEIC thực tế.

Hướng dẫn phương pháp xử lý các dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi theo từng bước

Rèn luyện tư duy và phân tích đề thi theo ý đồ của người ra đề.

Cam kết đạt 600 điểm AVDR trong 4 tháng bằng văn bản

Đội ngũ giáo viên sẽ đồng hành cùng các bạn

Khi tham gia khóa luyện thi Anh Văn Đầu Ra học viên sẽ được học với đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết có nhiều kinh nghiệm dạy tiếng anh nhiều năm, nắm rõ tâm lý học viên tạo động lực học tiếng anh. Đội ngũ giáo viên đều đạt tiêu chuẩn C1 Châu Âu…

Giáo viên luyện thi TOEIC Mr Khoa Lê
Giáo viên luyện thi TOEIC Ms Vinh Thảo
Giáo viên luyện thi TOEIC Ms Kiệt Lê

Cảm nhận của học viên sau khóa học

VoThiThuyLinh

Mình biết đến Halo Language Center và gắn bó với trung tâm 2 khóa TOEIC, nhờ đó mình đã lấy lại kiến thức cơ bản. Halo cung cấp các tài liệu đầy đủ và lộ trình phù hợp với năng lực của mình. Mình thấy Kỹ Năng Nghe tiến bộ nhiều. Mình có thể thi lấy bằng sớm hơn để năm 4 hoàn toàn có thể tập trung học tập và đã tốt nghiệp đúng hạn và may mắn hơn khi mình là sinh viên duy nhất của Khoa được tốt nghiệp trong năm nay

Thùy Linh TOEIC / Sinh viên K17 SPKT

Mình đã chọn học ở Halo ngay từ năm nhất. Nhờ sự dẫn dắt của thầy Kiệt babe và các anh chị trong lớp học, mình cảm nhận được sự tiến bộ tăng lên ngày càng nhiều. Đặc biệt nhất là sau khi hoàn thành khóa học Toeic 1 và 2 mình đã đạt AVĐR là 690 điểm. Mình rất vui và vô cùng cảm ơn thầy, cũng như trung tâm. Tại Halo, có giáo trình tốt và những giáo viên siêu dễ thương sẽ khiến bạn dễ dàng tiếp thu các kiến thức khó nhằn.

Hạnh Huỳnh / SV SPKT TP.HCM

Lúc thi AV đầu vào mình chỉ có hơn 350 điểm thôi và mình bắt đầu tham gia học ở Halo. Mình vừa vượt qua kì thi AV đầu ra với số điểm là 605 điểm, nhờ thầy James Le đã hướng dẫn, dạy mình nhiều tips và các kinh nghiệm làm bài để mình có được kết quả ngày hôm nay. Thầy và trung tâm Halo tạo điều kiện rất tốt. Giáo trình chất lượng để mình có thể tham gia học và cải thiện điểm Toeic của mình cách tốt nhất.

Đức Hiếu / SV SPKT

Halo đã giúp cho hàng trăm sinh viên HCMUTE đạt Anh Văn Đầu Ra

Luyện thi toeic ielts tiếng anh giao tiếp Thủ Đức

Cơ hội ra trường đúng hạn!!!

Chinh phục anh văn đầu ra 600 chỉ trong 4 tháng

Hàng trăm sinh viên Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM đã thành công. Bạn có muốn là người tiếp theo?

ưu đãi đặc biệt trong hôm nay

🎁 Tặng ngay khóa luyện đề trị giá 1,950,000

Vui lòng để ý điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm (trong vòng 24h)