8 Vấn Đề Khi Học Tiếng Anh Vấn đề 4: Thiếu sự kiên trì

80% các bạn sinh viên thường hay gặp phải vấn đề khi học tiếng Anh. Đó là các bạn đặt ra mục tiêu cho mình trước khi, nhưng chỉ được một thời gian đầu rồi dần dần bạn không cố gắng đạt mục tiêu đó nữa. Đây chính là do bạn thiếu sự kiên trì khi học tiếng anh. Hôm nay hãy cùng Halo tìm hiểu về vấn đề này và cách khắc phục như thế nào nhé!

Vấn đề 4: Thiếu sự kiên trì khi học tiếng Anh

– Bạn đặt mục tiêu 500+ 600+, quyết tâm sau 5 tháng, 6 tháng sẽ thành thạo tiếng Anh căn bản.

– Bạn tham gia tất cả các nhóm tự học liên quan đến tiếng Anh.

– Bạn tải tất cả các nguồn tài liệu trên Inernet liên quan đến tiếng Anh về đầy ấp máy tính.

Rồi bạn bắt tay vào học, thời gian đầu bạn vô cùng hứng khởi và học tập như 1 chiến binh và…. chuyện gì đến cũng đến được mộ khoảng thời gian đầu bạn bắt đầu thấy chán nản, tầng xuất dành cho tiếng Anh giảm dần, giảm dần, kết quả cuối cùng là bạn cho nó ngủ yên tại đó luôn.

Đây là tình trạng mà Halo tin rằng bạn sinh viên nào cũng ít nhất 1 lần gặp phải. Như phần trước Halo đã trình bày, để bắt đầu học tiếng Anh bạn cần đặt ra cho bản thân những mục tiêu rõ ràng, nhận thức trình độ của bản thân, bắt tay vào học ngay và luôn, nuôi dưỡng động lực cho bản thân để duy trì việc học tiếng Anh.

Xem thêm Cách xác định được nhu cầu và trình độ của bản thân.

Tất cả những điều trên sẽ giúp bạn có một khởi đầu hiệu quả, và trên con đường chinh phục tiếng Anh chính bản thân bạn cần nổ lực và nổ lực không ngừng để chiến thắng kẻ thù “trì hoãn”, kẻ thù “thiếu động lực”, kẻ thù “thiếu kiên trì”.

Học tiếng Anh là cả quá trình mà đòi hỏi bạn phải kiên trì và nổ lực hết sức, vì thế bạn hãy học tập chăm chỉ và luyện tập thường xuyên. Kết quả việc học tiếng Anh không đếm ngay lập tức, thành công sẽ ở phía cuối con đường bạn nhé. Cố lên nè

Hãy theo dõi Fanpage Halo Language Center mỗi ngày để biết thêm các thông tin về việc học tiếng Anh bạn nhé

Facebook Comments