Trung tâm dạy TOEIC uy tín tại Thành Phố Thủ Đức

Trung tâm dạy TOEIC uy tín tại Thành Phố Thủ Đức
Trung tâm dạy TOEIC uy tín tại Thành Phố Thủ Đức

Hiện nay, TOEIC được xem là chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên tốt nghiệp. Chính vì thế, việc học và luyện thi TOEIC có vai trò rất quan trọng trong việc chuẩn bị hành trang kiến thức tiến bước vào tương lai. Để chọn nơi luyện thi TOEIC uy tín cũng vô cùng quan trọng. Anh Ngữ Halo tự hào là đơn vị được nhiều bạn sinh viên đánh giá cao về chất lượng tại khu vực TP Thủ Đức.

Trung tâm luyện thi TOEIC Thành phố Thủ Đức

Halo Language Center là trung tâm tiếng Anh được thành lập năm 2016. Những năm qua Halo luôn được học viên đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh có chất lượng đào tạo cao nhất tại khu vực TP. Thủ Đức. Halo luôn cố gắng duy trì sự hài lòng đó thông qua chất lượng đào tạo và dịch vụ mà Halo cung cấp.

Đem đến các khóa học tiếng Anh giúp học viên nâng cao trình độ, giao tiếp và đào tạo cho các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEIC.

Halo Language Center tự hào là trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp, luyện TOEIC, Luyện thi IELTS được đánh giá hàng đầu tại khu vực TP. Thủ Đức.

Hai cơ sở chính của Halo chỉ cách trường Đại học SPKT Thành phố Hồ Chí Minh gần 200m. Thuận lợi cho các bạn sinh viên di chuyển.

CS1: 70 Hữu Nghị, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP HCM

CS2: 35B Hữu Nghị, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP HCM

Khóa luyện thi TOEIC ở Thủ Đức với Anh Ngữ Halo

Khóa học TOEIC tại Halo được thiết kế để giúp học viên từ mất gốc tiếng Anh đều có thể đạt chứng chỉ TOEIC 550+, 650+, 750+ trong vòng 3-6 tháng. Các lớp đều được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm đào tạo TOEIC. Halo tự hào là trung tâm luyện TOEIC Listening được đánh giá tốt nhất khu vực TP. Thủ Đức.

Điểm nổi bật của các khóa học TOEIC tại Halo Language Center:

  • SERIES VIDEO GIẢI ĐỀ ĐỘC QUYỀN: Series video hướng dẫn giải đề TOEIC, ETS 2022, ETS 2020 Song Ngữ được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm luyện TOEIC biên soạn. Giúp học viên luyện tập nâng cao kỹ năng nghe và đọc.
  • XÂY DỰNG VỐN TỪ VỰNG: Xây dựng, mở rộng vốn từ vựng theo các chủ đề thường xuyên xuất hiện trong đề thi. Bài tập từ vựng bổ trợ lấy từ đề thi và game từ vựng giúp tăng khả năng ghi nhớ từ vựng.
  • KIẾN THỨC NGỮ PHÁP NỀN TẢNG: Xây dựng lại kiến thức ngữ pháp nền tảng. Học các chủ điểm ngữ pháp thường xuất hiện trong đề thi TOEIC. Luyện tập với các bài tập bổ trợ lấy từ đề thi thật.
  • CHƯƠNG TRÌNH HỌC: Giáo trình và tài liệu Song Ngữ được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên Halo được cập nhật liên tục bắt kịp những thay đổi trong đề thi TOEIC mới nhất.
  • TỐI ƯU THỜI GIAN LÀM BÀI: Nâng cao kĩ năng phân tích và ứng biến với các “bẫy” trong đề thi. “Tiêu diệt” gọn gàng trong 20s các câu hỏi ngữ pháp – từ vựng trong đề thi TOEIC. Luyện tập chiến lược làm bài nghe tối ưu thời gian.
  • THI THỬ TOEIC HÀNG THÁNG: Học viên được tham gia thi thử TOEIC 2 lần mỗi tháng. Với đề thi và cách tổ chức các kỳ thi giống thi thật tại IIG lên tới 98%. Để đánh giá năng lực học viên.

Đồng thời, Halo Language Center có bản hợp đồng cam kết đầu ra TOEIC 750+ tại IIG và đậu AVĐR trong các khóa học.

Tham khảo các khóa học TOEIC:

Khóa học TOEIC 550+

Khóa học TOEIC 650+

Khóa học TOEIC 750+

Halo Language Center cam kết hỗ trợ học viên tới khi đạt mục tiêu đề ra. Học viên được học lại hoàn toàn MIỄN PHÍ nếu như không đạt điểm đầu ra. Chúc các bạn học tốt!

Facebook Comments