Khóa học tiếng Anh giao tiếp ICE 3 thành thạo giao tiếp sau 2 tháng

Khóa học tiếng Anh Giao Tiếp Diễn Thuyết

Bạn đã có kiến thức cơ bản tiếng Anh cơ bản về ngữ âm, ngữ pháp nhưng không thể giao tiếp lưu loát. Thường hay bị thiếu ý tưởng khi giao tiếp, bạn cần có môi trường để giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn. Để tăng rèn luyện kỹ năng phản xạ. Hãy tham gia ngay khóa học tiếng Anh Giao tiếp ở Halo chỉ cần sau 2 tháng bạn có thể nói tiếng Anh lưu loát và có thể thuyết trình trước nhiều người.

KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ICE 3 THÀNH THẠO GIAO TIẾP

Khóa học này dành cho ai ?

Học viên đã hoàn thành khóa học Giao tiếp ICE 1Giao tiếp ICE 2, đã nắm vững những kiến thức cơ bản của tiếng Anh và có thể truyền đạt những nhu cầu đơn giản và cơ bản nhằm đạt tới những mục đích giao tiếp nhất định, có một lượng từ vựng và ý tưởng nhất định khi giao tiếp về những chủ đề quen thuộc.

Thời gian học

Kéo dài 2 tháng, tương ứng 24 buổi học, tổng cộng 36 giờ. Mỗi buổi học 1,5 giờ. Học 3 buổi/tuần. Yêu cầu luyện tập thêm ở nhà sau mỗi buổi học ít nhất là 3 giờ.

Đội ngũ giáo viên

Tất cả các giáo viên của Halo có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm, chuyên môn cao 100% đạt tiêu chuẩn C1 Châu Âu – tốt nghiệp ĐH chuyên ngành, có chứng chỉ IELTS 8.0+ và có phương pháp dạy năng động, sáng tạo, truyền cảm hứng, đam mê Tiếng Anh.

Xem đội ngũ giáo viên tại  đây

Chương trình học chú trọng vào “Trọng Tâm”:

– Tiếp tục mở rộng vốn từ vựng về và ý tưởng về các chủ đề khác phức tạp hơn như ăn uống, các quy định, phiêu lưu, sức khỏe, so sánh.

– Liên kết ý tưởng về các chủ đề với các kiến thức và trải nghiệm của bản thân;

– Nâng cao khả năng phát âm khi xử lý các từ khó, câu dài và phức tạp; Giáo trình Break Through 2.

– Tiếp tục bổ sung kiến thức và luyện tập các cấu trúc câu và các cách diễn đạt phức tạp hơn trong các tình huống giao tiếp trang trọng và không trang trọng;

– Tự tin diễn đạt ý tưởng, giải thích và đưa ra ví dụ để làm rõ ý tưởng;

– Sẵn sàng thảo luận, chia sẻ ý tưởng với người khác hoặc làm việc theo nhóm.

– Trong suốt quá trình học thì sẽ có các bài kiểm tra năng lực dành cho học viên. Cuối khóa học sẽ có 2 video quay 2 bài thuyết trình ngắn từ 3-5 phút của học viên về các chủ đề được học trong khóa học.

– Ngoài thời gian học trên lớp học viên còn được tham gia các buổi ngoại khóa, tham gia vào Group Kín tự học với sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên của Halo và tham gia sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh cùng với giáo viên người bản xứ tại Halo.

– Ngoài ra học viên sẽ được cung cấp Series video phát âm theo giọng chuẩn, giao tiếp với người bản xứ. Để thuận tiện cho việc tự học ở nhà.

Cam kết sau khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên sẽ:

– Có thể hiểu những điểm chính khi ngôn ngữ trình bày rõ ràng và đạt chuẩn, đó có thể là những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống, công việc, học tập, các hoạt động vui chơi.

– Có thể tự xoay sở trong phần lớn những tình huống gặp phải khi đi du lịch tại một vùng có sử dụng ngôn ngữ đó;

– Có thể thực hiện một bài trình bày đơn giản và có liên kết về những chủ đề quen thuộc và đạt được mong muốn diễn đạt;

– Có thể kể lại một sự kiện, một trải nghiệm hoặc một giấc mơ, trình bày hy vọng hoặc một mục đích và diễn đạt ngắn gọn các lý do hoặc giải thích rõ một dự định hoặc một ý tưởng.

Đăng ký ngay

Thành tích của học viên

Cùng nghe trải nghiệm của bạn học viên khóa tiếng Anh giao tiếp tại Halo

Các học viên nói gì sau khóa học tại Halo

Halo là trung tâm thật tuyệt cho những ai đang lo sợ về khả năng Tiếng Anh của mình. Mọi chương trình ở đây thật tuyệt , đặc biệt hơn đó là Thầy Hiếu , người có tâm nhất mà mình từng học anh văn thật ngưỡng mộ Thầy và đặc biệt là Halo

Đức Huy
Đánh giá của học viên Bích Ngân ICE

Bộ phận tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Giáo Viên tâm huyết, giỏi nữa. Giáo trình rất là ok luôn. Tuy là học viên của HaLo mới được nữa khoá giao tiếp thôi mà phần giao tiếp mình lên khá nhiều.

Bích Ngân
Hiếu Lê Phú phản hồi về khóa tiếng anh giao tiếp

Thầy James le chính là người truyền động lực cho tôi giúp trong việc học tiếng Anh, không chỉ vậy thầy còn dạy cho tôi những kỹ năng sống quan trọng của một sinh viên. Thầy như một ông tiên. Biến 2 kẻ thù là tôi và tiếng Anh đã trở thành bạn của nhau, từ 1 đứa không nghe được một chữ nào tiếng anh qua từng ngày từng ngày tôi đã nghe được nhiều lắm. Cảm ơn thầy. Về tài liệu Của Halo không còn gì để bàn cãi Tài liệu độc quyền, xác thực, đầu tư cho học viên . Cảm thấy thật đáng để học .

Hiếu Lê Phú / SPKT
Huỳnh Phạm Yến Nhi đánh giá khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp

The best English Center ever. Không những chất lượng dạy tốt, từ sách tài liệu mà còn đến cả sự nhiệt tình của thầy cô  đặc biệt là Thầy Kiệt, thầy lúc nào cũng tạo một không gian lớp học thoải mái, đầy tiếng cười. Hơn thế nữa thầy giảng bài rất dễ hiểu, không những chia sẻ kinh nghiệm học tập thi cử mà thầy còn chia sẻ những kinh nghiệm sống quý giá, As a teacher as a friend

Huỳnh Phạm Yến Nhi / SPKT
Đông Trường phản hồi về khóa học tiếng anh giao tiếp ICE

Cô Dạo dạy rất tâm huyết với học trò , những hoạt động, trò chơi trong lúc giảng dạy do cô xây dựng tạo hứng thú lớn đối với học sinh, giúp cho quá trình dạy học được diễn ra với vẻ và không nhàm chán. Cô là người đã giúp cho em từ 1 người ngại giao tiếp bằng tiếng Anh trở nên hoạt bát và thích thú hơn với việc nói chuyện với người nước ngoài.

Đông Trường / SPKT
Giang Gia Bảo phản hồi về khóa học tiếng anh giao tiếp

Mình đã tham gia một số khóa học ở một số trung tâm nhưng mình thấy trung tâm Halo là ok nhất , các khóa học diễn ra theo một trình tự phù hợp với mỗi người , thầy Cô rất là thân thiện đặc biệt là cô Thảo, nhiệt tình và dạy rất có tâm. Sau khi học trung tâm thì kỹ năng giao tiếp cũng như những từ vựng của mình đã cải thiện rất nhiều, mình rất vui khi đã tham gia các khóa học. CẢM ƠN TRUNG TÂM RẤT NHIỀU !!!

Giang Gia Bảo / SPKT
Mai Trang Thiên Ý đánh giá khóa học tiếng anh giao tiếp

Giáo viên ở Halo ai cũng nhiệt tình, Cưng học viên nữa đặc biệt là Ms.Thảo và Mr Huy.  Ms.Thảo có giọng nói ngọt ngào, thu hút, mà kiến thức của cô thì siêu nhiều luôn, nhiều lúc thích cô dạy Speaking hơn cả giáo viên nước ngoài. Mr. Huy thì vui tính, rất thích học thầy vì thầy tạo không khí lớp học sôi động. Thầy cũng hay cho em sách nữa.

Mai Trang Thiên Ý
Ngọc Loan đánh giá khóa học tiếng anh giao tiếp

Mình cảm thấy học ở Halo rất vui, thú vị và hiệu quả. Sau khi học xong tiếng Anh của mình đã được cải thiện rất nhiều. Cảm ơn thầy Minh Hiếu Đào đã rất có tâm và giúp đỡ em nhiều. Cảm ơn chị Huyền đã tư vấn và giải đẹp siêu nhiệt tình mọi thắc mắc của em. I love Halo English Center

Ngọc Loan

Halo là trung tâm thật tuyệt cho những ai đang lo sợ về khả năng Tiếng Anh của mình. Mọi chương trình ở đây thật tuyệt , đặc biệt hơn đó là Thầy Hiếu, người có tâm nhất mà mình từng học anh văn thật ngưỡng mộ Thầy và đặc biệt là Halo

Đức Huy
Đánh giá của học viên Bích Ngân ICE

Bộ phận tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Giáo Viên tâm huyết, giỏi nữa. Giáo trình rất là ok luôn. Tuy là học viên của Halo mới được nữa khoá giao tiếp thôi mà phần giao tiếp mình lên khá nhiều .

Bích Ngân
Hiếu Lê Phú phản hồi về khóa tiếng anh giao tiếp

Thầy James le chính là người truyền động lực cho tôi giúp trong việc học tiếng Anh, không chỉ vậy thầy còn dạy cho tôi những kỹ năng sống quan trọng của một sinh viên. Thầy như một ông tiên. Biến 2 kẻ thù là tôi và tiếng Anh đã trở thành bạn của nhau, từ 1 đứa không nghe được một chữ nào tiếng anh qua từng ngày từng ngày tôi đã nghe được nhiều lắm. Cảm ơn thầy. Về tài liệu Của Halo không còn gì để bàn cãi Tài liệu độc quyền, xác thực, đầu tư cho học viên. Cảm thấy thật đáng để học .

Hiếu Lê Phú / SPKT
Huỳnh Phạm Yến Nhi đánh giá khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp

The best English Center ever. Không những chất lượng dạy tốt, từ sách tài liệu mà còn đến cả sự nhiệt tình của thầy cô  đặc biệt là Thầy Kiệt, thầy lúc nào cũng tạo một không gian lớp học thoải mái, đầy tiếng cười. Hơn thế nữa thầy giảng bài rất dễ hiểu, không những chia sẻ kinh nghiệm học tập thi cử mà thầy còn chia sẻ những kinh nghiệm sống quý giá. As a teacher as a friend

Huỳnh Phạm Yến Nhi / SPKT
Đông Trường phản hồi về khóa học tiếng anh giao tiếp ICE

Cô Dao dạy rất tâm huyết với học trò, những hoạt động, trò chơi trong lúc giảng dạy do cô xây dựng tạo hứng thú lớn đối với học sinh, giúp cho quá trình dạy học được diễn ra với vẻ và không nhàm chán. Cô là người đã giúp cho em từ 1 người ngại giao tiếp bằng tiếng Anh trở nên hoạt bát và thích thú hơn với việc nói chuyện với người nước ngoài.

Đông Trường / SPKT
Giang Gia Bảo phản hồi về khóa học tiếng anh giao tiếp

Mình đã tham gia một số khóa học ở một số trung tâm nhưng mình thấy trung tâm Halo là ok nhất , các khóa học diễn ra theo một trình tự phù hợp với mỗi người, thầy Cô rất là thân thiện đặc biệt là cô Thảo, nhiệt tình và dạy rất có tâm. Sau khi học trung tâm thì kỹ năng giao tiếp cũng như những từ vựng của mình đã cải thiện rất nhiều, mình rất vui khi đã tham gia các khóa học. CẢM ƠN TRUNG TÂM RẤT NHIỀU !!!

Giang Gia Bảo / SPKT
Mai Trang Thiên Ý đánh giá khóa học tiếng anh giao tiếp

Giáo viên ở Halo ai cũng nhiệt tình, Cưng học viên nữa đặc biệt là Ms.Thảo và Mr. Huy. Ms.Thảo có giọng nói ngọt ngào, thu hút, mà kiến thức của cô thì siêu nhiều luôn, nhiều lúc thích cô dạy speaking hơn cả giáo viên nước ngoài Mr. Huy thì vui tính, rất thích học thầy vì thầy tạo không khí lớp học sôi động. Thầy cũng hay cho em sách nữa.

Mai Trang Thiên Ý
Ngọc Loan đánh giá khóa học tiếng anh giao tiếp

Mình cảm thấy học ở Halo rất vui, thú vị và hiệu quả. Sau khi học xong tiếng Anh của mình đã được cải thiện rất nhiều. Cảm ơn thầy Minh Hiếu Đào đã rất có tâm và giúp đỡ em nhiều. Cảm ơn chị Huyền đã tư vấn và giải đẹp siêu nhiệt tình mọi thắc mắc của em. I love Halo English Center

Ngọc Loan

Xem thêm các phản hồi của học viên  tại đây 

Facebook Comments