Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp ICE 1 dành cho người mất gốc

Lớp Giao tiếp Căn Bản ICE 1

Khóa Tiếng Anh Giao Tiếp ICE 1 Căn Bản dành cho người mất gốc

Bạn đang gặp các vấn đề:

Đã học tiếng Anh nhưng bị mất gốc, phát âm không đúng, không có môi trường để rèn luyện.

Có thể giao tiếp ở mức độ rất đơn giản (từ đơn lẻ, câu ngắn).

 Thường bị thiếu ý tưởng và hay gặp khó khăn về phát âm, từ vựng, cấu trúc khi giao tiếp các chủ đề khác nhau và nội dung giao tiếp dài hơn.

– Không biết nên học thế nào, học từ đâu, không có phương hướng và cách học hiệu quả để nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Các lớp Giao Tiếp Căn Bản sẽ giúp bạn:

Xây dựng, mở rộng vốn từ vựng và ý tưởng về các chủ đề quen thuộc

Cải thiện phát âm, bổ sung kiến thức về cấu trúc câu và các cách diễn đạt thường gặp trong giao tiếp, trau dồi thêm các cấu trúc câu phức tạp hơn

 Xây dựng sự tự tin khi giao tiếp với người khác và thái độ sẵn sàng chia sẻ, thảo luận ý kiến về một chủ đề quen thuộc.

Lộ trình học

Khóa học kéo dài 3,5 tháng (42 buổi, 3 buổi / tuần, 1,5h / buổi) chia làm 2 giai đoạn

– Giai đoạn 1: Học viên sẽ học thực hành nhằm cải thiện khả năng phát âm trong 1,5 tháng đầu, tương ứng 18 buổi

– Giai đoạn 2: 2 tháng cuối, tập trung học từ vựng và cấu trúc giao tiếp với các chủ đề quen thuộc trong 24 buổi

Yêu cầu học viên cần phải luyện tập thêm ở nhà sau mỗi buổi học ít nhất là 1 giờ.

– Ngoài thời gian học trên lớp học viên còn được tham gia các buổi ngoại khóa, tham gia vào Group Kín tự học với sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên của Halo và tham gia sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh cùng với giáo viên người bản xứ tại Halo.

– Ngoài ra học viên sẽ được cung cấp Series video phát âm theo giọng chuẩngiao tiếp với người bản xứ và tài liệu. Để thuận tiện cho việc tự học ở nhà.

Đội ngũ giáo viên

Tất cả các giáo viên của Halo có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm, chuyên môn cao 100% đạt tiêu chuẩn C1 Châu Âu – tốt nghiệp ĐH chuyên ngành, có chứng chỉ IELTS 8.0+ và có phương pháp dạy năng động, sáng tạo, truyền cảm hứng, đam mê Tiếng Anh.

Xem đội ngũ giáo viên tại  đây 

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ:

Có thể hiểu và sử dụng các biểu đạt hàng ngày quen thuộc và các cụm từ rất cơ bản nhằm thỏa mãn một loại nhu cầu cụ thể

Có thể giới thiệu bản thân và những người khác cũng như hỏi và trả lời các câu hỏi về thông tin cá nhân như nơi họ sống, những người họ biết và những thứ họ có

 Có thể tương tác với những người khác một cách đơn giản.

 “Để xứng đáng với những điều tốt hơn, bạn phải trở nên tốt hơn.
Để xứng đáng với vị trí tốt hơn, bạn phải trở nên tốt hơn.”
>> Tham gia ngay các lớp Giao tiếp tại Halo để nâng tầm bản thân các bạn nhé! <<

Đăng ký ngay

🎯 Lịch khai giảng khóa học Anh Văn Giao Tiếp tại Halo sắp tới

Khóa Học Lịch Học Giờ học Khai Giảng Cơ Sở
Giao Tiếp Căn Bản (ICE1) 2-4-6 18h00-19h30 15/09 CS 1
Giao Tiếp Căn Bản (ICE1) 3-5-7 18h00 14/08 CS 2
Giao Tiếp Căn Bản (ICE1) 2-4-6 19h45 15/08 CS 2
Giao Tiếp Tương Tác (ICE2) 3-5-7 18h00 07/09 CS 2
Giao Tiếp Diễn Thuyết (ICE3) 3-5-7 18h00 01/10 CS 2

Xem thêm lịch khai giảng các khóa học khác tại Anh Ngữ Halo >>Xem chi tiết<<
—————————-

Hình ảnh lớp học tiếng anh giao tiếp ICE tại Halo

Thành tích học viên

Lắng nghe chia sẻ cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát trong 3 tháng của học viên Halo

Cảm nhận của các bạn học viên

Halo là trung tâm thật tuyệt cho những ai đang lo sợ về khả năng Tiếng Anh của mình. Mọi chương trình ở đây thật tuyệt, đặc biệt hơn đó là Thầy Hiếu, người có tâm nhất mà mình từng học anh văn thật ngưỡng mộ Thầy và đặc biệt là Halo.

Đức Huy
Đánh giá của học viên Bích Ngân ICE

Bộ phận tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Giáo Viên tâm huyết, giỏi nữa. Giáo trình rất là ok luôn. Tuy là học viên của Halo mới được nữa khoá giao tiếp thôi mà phần giao tiếp mình lên khá nhiều.

Bích Ngân
Hiếu Lê Phú phản hồi về khóa tiếng anh giao tiếp

Thầy James le chính là người truyền động lực cho tôi giúp trong việc học tiếng Anh, không chỉ vậy thầy còn dạy cho tôi những kỹ năng sống quan trọng của một sinh viên. Thầy như một ông tiên. Biến 2 kẻ thù là tôi và tiếng Anh đã trở thành bạn của nhau, từ 1 đứa không nghe được một chữ nào tiếng anh qua từng ngày từng ngày tôi đã nghe được nhiều lắm. Cảm ơn thầy. Về tài liệu Của Halo không còn gì để bàn cãi Tài liệu độc quyền, xác thực, đầu tư cho học viên. Cảm thấy thật đáng để học .

Hiếu Lê Phú / SPKT
Huỳnh Phạm Yến Nhi đánh giá khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp

The best English Center ever. Không những chất lượng dạy tốt, từ sách tài liệu mà còn đến cả sự nhiệt tình của thầy cô  đặc biệt là Thầy Kiệt, thầy lúc nào cũng tạo một không gian lớp học thoải mái, đầy tiếng cười. Hơn thế nữa thầy giảng bài rất dễ hiểu, không những chia sẻ kinh nghiệm học tập thi cử mà thầy còn chia sẻ những kinh nghiệm sống quý giá. As a teacher as a friend

Huỳnh Phạm Yến Nhi / SPKT
Đông Trường phản hồi về khóa học tiếng anh giao tiếp ICE

Cô Dao dạy rất tâm huyết với học trò, những hoạt động, trò chơi trong lúc giảng dạy do cô xây dựng tạo hứng thú lớn đối với học sinh, giúp cho quá trình dạy học được diễn ra với vẻ và không nhàm chán. Cô là người đã giúp cho em từ 1 người ngại giao tiếp bằng tiếng Anh trở nên hoạt bát và thích thú hơn với việc nói chuyện với người nước ngoài.

Đông Trường / SPKT
Giang Gia Bảo phản hồi về khóa học tiếng anh giao tiếp

Mình đã tham gia một số khóa học ở một số trung tâm nhưng mình thấy trung tâm Halo là ok nhất, các khóa học diễn ra theo một trình tự phù hợp với mỗi người, thầy Cô rất là thân thiện đặc biệt là cô Thảo, nhiệt tình và dạy rất có tâm. Sau khi học trung tâm thì kỹ năng giao tiếp cũng như những từ vựng của mình đã cải thiện rất nhiều, mình rất vui khi đã tham gia các khóa học. CẢM ƠN TRUNG TÂM RẤT NHIỀU !!!

Giang Gia Bảo / SPKT
Mai Trang Thiên Ý đánh giá khóa học tiếng anh giao tiếp

Giáo viên ở Halo ai cũng nhiệt tình, cưng học viên nữa đặc biệt là Mr. Huy và Ms. Thảo. Ms. Thảo có giọng nói ngọt ngào, thu hút, mà kiến thức của cô thì siêu nhiều luôn, nhiều lúc thích cô dạy speaking hơn cả giáo viên nước ngoài. Mr. Huy thì vui tính, rất thích học thầy vì thầy tạo không khí lớp học sôi động. Thầy cũng hay cho em sách nữa.

Mai Trang Thiên Ý
Ngọc Loan đánh giá khóa học tiếng anh giao tiếp

Mình cảm thấy học ở Halo rất vui, thú vị và hiệu quả. Sau khi học xong tiếng Anh của mình đã được cải thiện rất nhiều. Cảm ơn thầy Minh Hiếu Đào đã rất có tâm và giúp đỡ em nhiều. Cảm ơn chị Huyền đã tư vấn và giải đáp siêu nhiệt tình mọi thắc mắc của em. I love Halo English Center

Ngọc Loan

Halo là trung tâm thật tuyệt cho những ai đang lo sợ về khả năng Tiếng Anh của mình . Mọi chương trình ở đây thật tuyệt , đặc biệt hơn đó là Thầy Hiếu , người có tâm nhất mà mình từng học anh văn thật ngưỡng mộ Thầy và đặc biệt là Halo

Đức Huy
Đánh giá của học viên Bích Ngân ICE

Bộ phận tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Giáo Viên tâm huyết, giỏi nữa. Giáo trình rất là ok luôn. Tuy là học viên của Halo mới được nữa khoá giao tiếp thôi mà phần giao tiếp mình lên khá nhiều .

Bích Ngân
Hiếu Lê Phú phản hồi về khóa tiếng anh giao tiếp

Thầy James le chính là người truyền động lực cho tôi giúp trong việc học tiếng Anh, không chỉ vậy thầy còn dạy cho tôi những kỹ năng sống quan trọng của một sinh viên. Thầy như một ông tiên. Biến 2 kẻ thù là tôi và tiếng Anh đã trở thành bạn của nhau, từ 1 đứa không nghe được một chữ nào tiếng anh qua từng ngày từng ngày tôi đã nghe được nhiều lắm. Cảm ơn thầy. Về tài liệu Của Halo không còn gì để bàn cãi. Tài liệu độc quyền, xác thực, đầu tư cho học viên. Cảm thấy thật đáng để học .

Hiếu Lê Phú / SPKT
Huỳnh Phạm Yến Nhi đánh giá khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp

The best English Center ever. Không những chất lượng dạy tốt, từ sách tài liệu mà còn đến cả sự nhiệt tình của thầy cô đặc biệt là Thầy Kiệt, thầy lúc nào cũng tạo một không gian lớp học thoải mái, đầy tiếng cười. Hơn thế nữa thầy giảng bài rất dễ hiểu, không những chia sẻ kinh nghiệm học tập thi cử mà thầy còn chia sẻ những kinh nghiệm sống quý giá. As a teacher as a friend

Huỳnh Phạm Yến Nhi / SPKT
Đông Trường phản hồi về khóa học tiếng anh giao tiếp ICE

Cô Dao dạy rất tâm huyết với học trò, những hoạt động, trò chơi trong lúc giảng dạy do cô xây dựng tạo hứng thú lớn đối với học sinh, giúp cho quá trình dạy học được diễn ra với vẻ và không nhàm chán. Cô là người đã giúp cho em từ 1 người ngại giao tiếp bằng tiếng Anh trở nên hoạt bát và thích thú hơn với việc nói chuyện với người nước ngoài.

Đông Trường / SPKT
Giang Gia Bảo phản hồi về khóa học tiếng anh giao tiếp

Mình đã tham gia một số khóa học ở một số trung tâm nhưng mình thấy trung tâm Halo là ok nhất, các khóa học diễn ra theo một trình tự phù hợp với mỗi người , thầy Cô rất là thân thiện đặc biệt là cô Thảo, nhiệt tình và dạy rất có tâm. Sau khi học trung tâm thì kỹ năng giao tiếp cũng như những từ vựng của mình đã cải thiện rất nhiều, mình rất vui khi đã tham gia các khóa học. CẢM ƠN TRUNG TÂM RẤT NHIỀU !!!

Giang Gia Bảo / SPKT
Mai Trang Thiên Ý đánh giá khóa học tiếng anh giao tiếp

Giáo viên ở Halo ai cũng nhiệt tình, cưng học viên nữa đặc biệt là Mr. Huy và Ms. Thảo. Ms. Thảo có giọng nói ngọt ngào, thu hút, mà kiến thức của cô thì siêu nhiều luôn, nhiều lúc thích cô dạy Speaking hơn cả giáo viên nước ngoài Mr. Huy thì vui tính, rất thích học thầy vì thầy tạo không khí lớp học sôi động. Thầy cũng hay cho em sách nữa.

Mai Trang Thiên Ý
Ngọc Loan đánh giá khóa học tiếng anh giao tiếp

Mình cảm thấy học ở Halo rất vui, thú vị và hiệu quả. Sau khi học xong tiếng Anh của mình đã được cải thiện rất nhiều. Cảm ơn thầy Minh Hiếu Đào đã rất có tâm và giúp đỡ em nhiều. Cảm ơn chị Huyền đã tư vấn và giải đẹp siêu nhiệt tình mọi thắc mắc của em. I love Halo English Center

Ngọc Loan

Xem thêm các học viên nói gì sau khóa học  tại đây 

Facebook Comments