Phú Bình vượt aim 90 điểm với chứng chỉ 740 TOEIC

Bạn Phú Bình sinh viên năm 2 ngành Kỹ thuật Công nghiệp HCMUTE sau khi hoàn thành lộ trình TOEIC 550, TOEIC 650+ tại HALO cùng Mr Khoa Lê. Với số điểm đầu vào cực kỳ đáng ngưỡng mộ 395 TOEIC bạn ấy đã xuất sắc đạt chứng chỉ TOEIC 740. Cùng Halo lắng nghe chia sẻ của bạn về quá trình học tập và trải nghiệm đi thi tại IIG của Phú Bình.

Phú Bình vượt aim 90 điểm với chứng chỉ 740 TOEIC

Thông tin học viên

Tên học viên: Nguyễn Trần Phú Bình

Sinh viên năm 2 trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM

Chuyên ngành: Kỹ Thuật Công Nghiệp

Điểm đầu vào: 395

Điểm đầu ra: 740

Điểm từng kỹ năng: ✅ Listening: 395/495 ✅ Reading: 345/495

Cảm nhận của em khi học với thầy Khoa ?

Bạn Phú Bình chia sẻ: “Thầy rất vui, có những “miến hài” cực kỳ vui. Lâu lâu thầy hay mua nước cho tụi em. Tụi em hơi bào thầy. Không chỉ vui không mà thầy còn có những kiến thức cực kỳ quan trọng và có ích cho em. Thầy đều nắm được những cái mà em yếu. Ở cuối khóa thầy có nhận xét đúng về các điểm mạnh và điểm yếu của em.

Đội ngũ giảng viên Halo luôn cố gắng để tìm ra điểm yếu và điểm mạnh của từng bạn học viên. Từ đó có thể đưa ra phương pháp dạy phù hợp và luôn hỗ trợ các bạn. Giúp cho các bạn nhanh chóng cải thiện các kỹ năng và điểm số của mình.

Các khóa học mà Phú Bình đã tham gia tại Halo khóa luyện thi TOEIC 550khóa luyện thi TOEIC 650

Trải nghiệm về kỳ thi tại IIG mà Phú Bình tham gia

Bạn Phú Bình chia sẻ: “Đầu tiên, chất lượng phòng thi cực kỳ tốt đặc biệt là an ninh cực kỳ cẩn mật. Thứ 2, thi TOEIC trên máy tính nên tai nghe rất tốt, rất trong. Phần thi reading thì cho xem lại bài. Nên cũng không đáng sợ như em nghĩ”.

Ngoài những chia sẻ trên thì bạn Phú Bình còn chia sẻ về giáo trình, so sánh đề thi tại IIG và các đề thi mà bạn được luyện tập ở Halo. Bên cạnh đó Bình có chia sẻ một vài tips để đạt được TOEIC 740. Hãy xem hết video bên dưới để nghe trực tiếp những chia sẻ của bạn ấy.

Một lần nữa xin được chúc mừng thầy Khoa Lê và bạn Phú Bình đã xuất sắc vượt qua mục tiêu 90 điểm.

Bạn có muốn là người tiếp theo vượt qua aim như bạn Bình không. Hãy tham gia ngay khóa học luyện thi TOEIC của chúng tôi. Đến với Halo bạn sẽ được:

• Kiểm tra trình độ đầu vào.
  • Xây dựng lộ trình học phù hợp mục tiêu và đầu vào của từng học viên.
  • Được học với giảng viên tận tâm, năng động, hòa đồng và có chuyên môn cao.
  • Giáo trình song ngữ Anh – Việt dễ hiểu.
  • Sĩ số lớp rất ít (12-16 học viên) vì vậy Giảng viên sẽ chăm sóc từng bạn học viên tốt hơn.
  • Nâng cao kĩ năng phân tích và ứng biến với các “bẫy” trong đề thi. Luyện tập chiến lược làm bài nghe tối ưu thời gian.

Xin gửi đến các bạn Lịch Khai Giảng các lớp luyện thi TOEIC trong tháng