TẠI SAO HỌC SINH TRUNG HỌC NÊN HỌC IELTS

Học sinh cấp 3 có bằng IELTS 4.5-5.5 sẽ không cần phải thi Tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh.

IELTS được quốc tế công nhận và bắt buộc khi du học các trường học ở nhiều quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada.

Có Chứng chỉ IELTS 6.5+ Sẽ được tuyển thẳng vào học hệ đào tạo quốc tế và chuyên ngôn ngữ Anh bậc Đại học trong nước.

Khoa-hoc-IELTS 4.5 Hoa Sen-05

VÌ SAO NÊN HỌC IELTS Ở ANH NGỮ HALO

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA TRƯỜNG HOA SEN

Halo tự hào là đối tác chiến lược của trường THCS – THPT Hoa Sen trong nhiều năm. 100% học sinh Hoa Sen trong chương trình IELTS cấp tốc đảm bảo đầu ra đạt IELTS 4.5+.

GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn C1 Châu Âu, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Thân thiện, nhiệt tình, tận tâm hiểu rõ tâm lý học sinh. Tạo môi trường học tập sinh động và khơi dậy cảm hứng học tiếng Anh.

TỔ CHỨC THI THỬ HÀNG THÁNG

Học viên được tiếp xúc với đề thi thử sát 99% đề thi thật. Tham gia thi với cả 4 kỹ năng. Được nhận đánh giá trực tiếp và hướng cải thiện các kỹ năng còn yếu, có quay clip gửi lại bạn để bạn tự xem lại phần thi Speaking của mình.

GIÁO TRÌNH VÀ LỘ TRÌNH CHUẨN

Giáo trình được các chuyên gia IELTS biên soạn kỹ lưỡng và chi tiết theo chương trình IELTS 6.5+ tại Halo. Cùng với nguồn tài liệu bổ trợ dồi dào được tuyển chọn kỹ lưỡng. Học viên có thể luyện tập thêm để có thể theo kịp chương trình học.

CÁC KHÓA HỌC ĐANG CHIÊU SINH

Tất cả học viên khi tham gia khoá học IELTS ở Halo đều được test đầu vào miễn phí & thiết lập một lộ trình cá nhân tùy chỉnh phù hợp với khả năng và mục tiêu của học viên. Cùng với kho tài liệu khổng lồ giúp học viên luyện tập thêm tại nhà.

IELTS FOUNDATION

Mục tiêu: IELTS 4.0+

Trình độ đầu vào: IELTS 2.5 – 3.0

Giáo trình: Giáo trình Quốc Tế do Đại học Cambridge biên soạn

Số lượng học sinh: <30 học sinh / lớp

Thời Gian Học: 10 Tuần (10 tiết / tuần)

1. Củng cố và nâng cao vốn từ vựng, phát âm, ngữ pháp

2. Tìm hiểu kỹ hơn về các dạng đề cho 4 kỹ năng: Listening, Speaking, Reading, Writing

3. Mỗi tuần làm bài kiểm tra mô phỏng đề thi thật

Kiểm Tra Đánh Giá:

+ 01 bài full test vào giữa khóa và cuối khóa
+ Học viên sẽ được nhận xét mỗi tuần về thái độ học tập, kiến thức, năng lực.

IELTS EXPLORERS

Mục tiêu: IELTS 4.5+

Đầu vào: IELTS Foundation đầu vào

Giáo trình: Giáo trình Quốc Tế do Đại học Cambridge biên soạn

Số lượng học sinh: 4 – 8 học sinh / lớp

Thời Gian Học: 12 – 16 buổi (3 giờ / buổi)

1. Nâng cao vốn từ vựng, nắm vững cụm từ đạt điểm cao
2. Phát triển toàn diện 4 kỹ năng. Rèn luyện chuyên sâu kỹ năng Speaking và Writing – 2 kỹ năng khó nhất của đề thi IELTS 2020
3. Tập trung luyện đề thi theo format đề thi IELTS 2020
4. Tham gia chương trình học thuật, luyện thi cấp tốc IELTS 4.5+

Kiểm Tra Đánh Giá:

+ 01 bài full test vào giữa khóa và cuối khóa
+ Học viên sẽ được nhận xét mỗi tuần về thái độ học tập, kiến thức, năng lực.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY ĐẠT TIÊU CHUẨN C1 CHÂU ÂU

BẢNG VÀNG THÀNH TÍCH HỌC VIÊN

98% học viên đều đạt điểm IELTS đầu ra và 75% học viên IELTS ở Halo đạt số điểm cao hơn so với kỳ vọng

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI