Tổng hợp 7 kênh YouTube học tiếng Anh hiệu quả

Xu hướng tự học tiếng Anh tại nhà đang ngày càng phát triển, cùng với đó là các công cụ hỗ trợ việc học tiếng Anh, YouTube chính là một ví dụ điển hình. Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những video dạy học tiếng Anh hoặc đơn giản là các video ngắn giải trí bằng tiếng Anh có thể giúp bạn vừa rèn luyện khả năng và con tăng vốn từ vựng.

Trong bài viết này Halo Language Center sẽ tổng hợp 7 kênh YouTube học tiếng Anh hiệu quả hỗ trợ bạn trong quá trình học tiếng Anh.

1. In a Nutshell

Các video của In a nutshall mang nội dung khoa học và đời sống được minh họa bằng các đoạn phim hoạt hình khiến cho việc học của bạn thú vị hơn. Tốc độ nói trong các video cũng vừa phải nên các bạn có khả năng nghe trung cấp cũng có thể nghe được.

2. Scishow

Scishow là một kênh YouTube sáng tạo các video về khoa học, với thời lượng video trung bình từ 5-7 phút phù hợp để bạn luyện nghe mỗi ngày. Với các bạn mới bắt đầu thì Scishow kids cũng là một lựa chọn không tệ với hình ảnh minh họa là hoạt hình nội dung gần gũi, dễ thương.

3. Rachel English

Ở kênh Youtube của Rachel, thường chia thành 2 loại video chính: Video về học phát âm – Video về các câu chuyện giải trí để bạn hiểu hơn về văn hóa Mỹ. Cô Rachel không chỉ phát âm Anh – Mỹ cực chuẩn xác mà cô còn sở hữu khả năng điều chỉnh giọng nói cực hay. Với mỗi âm tiết, cô đều làm những video chi tiết cách đặt khẩu hình, đặt răng ra sao. Bạn có thể tìm thấy cách bật ending-sound, nối âm, nuốt âm… hầu hết mọi thứ về giọng nói ở trong kênh Youtube này.

4. English with Lucy

English with Lucy chắc không còn xa lạ với các bạn đang học nói giọng Anh – Anh. Các video bài học của English with Lucy chia theo các mảng: Vocabulary – Grammar – Pronunciation, và các kỹ năng Nghe – Nói, rất đầy đủ và chi tiết. Đặc biệt, kênh của cô Lucy còn có đổi ngũ để tạo phụ đề video ra các thứ tiếng khác nhau trong đó có Việt Nam, điều này giúp cho việc học của bạn trở nên dễ dàng hơn.

5. VOA Learning English

VOA – Voice of America là Đài tiếng nói Hoa Kỳ do chính chính phủ Mỹ tài trợ và phát sóng, chuyên cung cấp các nguồn tin tức đa phương tiện. Khác với các kênh tự học tiếng Anh khác, VOA chủ yếu cung cấp các video tin ngắn để bạn có thể vừa cập nhật tin tức và rèn luyện kỹ năng nghe.

6. Linguamarina

Linguamarina là người gốc Nga những có nhiều thời gian sinh sống và làm việc tại Mỹ. Do bản thân không phải người bản xứ, nên có rất nhiều kinh nghiệm và bí quyết hay ho cho các bạn đang muốn chinh phục tiếng Anh.
Các video của cô được thiết kế với thời gian ngắn, kèm phụ đề, phù hợp để bạn xem hàng ngày.

7. Let’s talk

Let’s Talk đưa đến cho người dùng một kho bài giảng đa dạng và vô cùng phong phú. Không chỉ dạy từ vựng, ngữ pháp, thành ngữ… Let’s Talk còn cung cấp nhiều mẹo để sử dụng ngôn ngữ thành thạo và tự nhiên hơn.

Xem thêm: Phương pháp học tiếng Anh qua phim hiệu quả

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ 7 kênh YouTube học tiếng anh hiệu quả. Hi vọng những bài viết của Halo Language Center sẽ hữu ích đối với các bạn đang trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh, bạn có thể tham khảo các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Halo Language Center để có lộ trình học Tiếng Anh chỉ với 6 tháng. Bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát

Lý do nên học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm Halo

  • Học từ vựng thông qua các game từ vựng ngay tại lớp.
  • Tham gia vào môi trường có thể tự do, thoải mái nói tiếng Anh mà không sợ sai.
  • Học tập và rèn luyện tự tin thuyết trình bằng tiếng anh trước đám đông.
  • Thiết lập lại nền tảng phát âm từ cơ bản đến nâng cao.
  • Tạo nền tảng kiến thức cho các kỳ thi tiếng quốc tế như: TOEIC, IELTS,…

Halo Language Center là trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp, luyện thi TOEIC, Luyện thi IELTS cho người mất gốc hàng đầu tại TP. Thủ Đức. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng anh, hiểu rõ tâm lý, luôn theo sát từng học viên, chương trình học và giáo trình được cập nhật liên tục.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ Fanpage Halo Language Center hoặc bấm vào nút bên dưới để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

nhận tư vấn miễn phí

HALO – FROM ZERO TO HERO

Facebook Comments