Sự thật về lớp học tiếng Anh Online tại Halo Language Center

Lớp học online ở Halo Language Center có gì đặc biệt

Trong thời kỳ hiện nay tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn ra hết sức phức tạp. Hầu như tất cả các trường đại học, cao đẳng đều cho sinh viên của mình học tập bằng hình thức Online. Đồng thời vì sự an toàn thì mọi người không được tập trung hay đến các nơi đông người. Do đó các trung tâm ngoại ngữ trong đó có Halo không thể duy trì việc học viên đến học trực tiếp tại Trung Tâm.

Xem thêm: 3 lý do tại sao nên học tiếng Anh liên tục

Để có thể giúp cho các bạn học viên có thể tiếp tục việc học tiếng Anh của mình. Trung Tâm Halo Language Center đã tổ chức giảng dạy bằng hình thức Online thông qua phần mềm Zoom. Học viên có thể tham gia các đầy đủ các lớp học của Trung Tâm khi ở nhà. Chỉ cần có mạng Wifi, điện thoại, Laptop, máy tính, máy tính bảng có kết nối mạng.

Tuy nhiên có một số bạn học viên lo ngại về việc học tiếng Anh Online.

Một số suy nghĩ không đúng về học tiếng Anh online

Có nhiều bạn cho rằng việc học tiếng Anh online sẽ không hiệu quả vì:

  • Không được tương tác trực tiếp với giáo viên.
  • Nhàm chán, không vui bằng học trực tiếp.
  • Không theo kịp chương trình học.
  • Lúc học sẽ dễ mất tập trung.

Nhưng có phải sự thật có như vậy không ?

Nếu bạn có suy nghĩ như vậy là hoàn toàn không chính xác nhé. Ở Halo khi bạn tham gia các lớp học online, bạn có thể dễ dàng theo kịp chương trình vì Halo đã gửi sách giáo trình về tận nhà cho các bạn học viên. Đồng thời các giáo viên sẽ quay lại toàn bộ buổi học và gửi về cho học viên để có thể theo dõi lại nếu hôm đó không tham gia học được. Vây nên bạn không cần phải lo khi bị trùng lịch học trên trường.

Bên cạnh đó bạn có thể dễ dàng tương tác trực tiếp với giáo viên của trên phần mềm Zoom. Trong lúc học bạn có thể dễ dàng hỏi, thắc mắc ngay trên cửa sổ chat của phần mềm và bạn sẽ được giáo viên giải đáp ngay trong lớp học. Ngoài ra giáo viên còn tổ chức các game để các bạn học viên tham gia online ngay trong lớp online. Giúp giờ học trở nên thú vị, năng động hơn.

Nào bây giờ !!! Hãy cùng tìm hiểu về lớp học tiếng Anh online mà Halo mang lại cho các bạn học viên nhé.

Lớp học online tại trung tâm Halo Language Center

Trên đây là toàn bộ sự thật về lớp học Online tại trung tâm Halo Language Center. Nếu bạn còn lo lắng về việc học tiếng Anh online thì ngại gì mà không học thử lớp học Online tại Halo. Chắc chắn bạn sẽ mê học online hơn là học trực tiếp luôn đó.

Đăng ký học thử ngay nhé !!!!!

Link đăng ký: Đăng ký học thử miễn phí

Halo chúc bạn và gia đình an toàn vượt qua mùa dịch này nhé. Nhớ thực hiện theo quy tắc 5K để bảo vệ sức khỏe nhé.

Facebook Comments