Học viên xuất sắc tăng 275 điểm TOEIC sau 2 khóa học

Chỉ sau 2 khóa học tại Anh ngữ Halo với số điểm đầu vào 500 TOEIC, Kim Xuyến đã xuất sắc đạt được TOEIC 775 vượt target của mình. Cùng lắng nghe bạn chia sẻ kinh nghiệm học và thi TOEIC của mình nhé!

Thông tin học viên

Học viên Lê Hoàng Kim Xuyến
Sinh viên năm cuối K20
Ngành: QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG & DỊCH VỤ ĂN UỐNG
Trường: Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM
Giáo viên phụ trách: Ms Vinh Thảo
Đầu vào: 500 TOEIC
Đầu ra: TOEIC 775

Chứng chỉ TOEIC 775 Lê Hoàng Kim Xuyến

Kim Xuyến đã tham gia khóa học TOEIC tại Anh ngữ Halo với mong muốn nâng cao khả năng tiếng Anh để có ra trường và tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp. Bắt đầu với số điểm đầu vào TOEIC là 500, Kim Xuyến đã không ngừng nỗ lực học tập dưới sự hướng dẫn tận tình của Ms. Vinh Thảo. Nhờ sự kiên trì và quyết tâm, bạn đã đạt được kết quả vượt mong đợi TOEIC 775 tăng 275 điểm so với điểm ban đầu.

Khóa học mà bạn Xuyến đã tham gia tại Halo: Luyện thi TOEIC PathwayLuyện thi TOEIC Runway

Thành tích của bạn là niềm tự hào không chỉ cho bản thân mà còn là niềm tự hào của chúng tôi.

Halo xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ms. Vinh Thảo – giáo viên phụ trách lớp học, người đã luôn tận tâm dìu dắt và truyền cảm hứng cho các bạn học viên. Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Anh ngữ Halo là nơi đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Chúc Kim Xuyên tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai với chứng chỉ TOEIC đã đạt trong tay!

Anh ngữ Halo luôn cam kết đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục tiếng Anh. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiện đại và cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi. Anh ngữ Halo tự tin sẽ giúp các bạn học viên đạt được mục tiêu của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!