Hải Anh đạt 830 TOEIC chỉ sau 2.5 tháng

“Ở thời điểm hiên tại một người có thể sử dụng linh hoạt nhiều ngôn ngữ và kỹ năng sử dụng tin học tốt thì có cơ hội nghề nghiệp tốt”. Đó là lý do mà bạn Hải Anh quyết định học và đạt chứng chỉ TOEIC 830 sau 2,5 tháng đồng hành cùng Halo. Hãy lắng nghe những chia sẻ về quá trình học tại Halo cũng như những kinh nghiệm ôn và đi thi tại IIG của bạn ấy.

Hải Anh đạt TOEIC 830 chỉ sau 2.5 tháng
Hải Anh đạt TOEIC 830 chỉ sau 2.5 tháng

Thông tin học viên

Họ tên học viên Lê Hải Anh
Nghề nghiệp: Sinh viên
Ngành: Ngôn ngữ Anh Trường ĐH Ngoại Ngữ Tin Học – HUFLIT
Giáo viên hỗ trợ: Ms Xuân Trí
Đầu vào: 590
Đầu ra: 830 – LC: 455 – RC 375.
Ngày thi 21-03-2024.

Cảm nhận Hải Anh sau khi học ở Halo

Chị tư vấn viên thì dễ thương thân thiện và tích cực hỗ trợ em trong việc giả đáp những thắc mắc của em.

Cô Trí dạy thật sự rất là chất lượng. Cô cũng giúp em và các bạn trong lớp mỗi lần làm bài và  sửa bài trên lớp cô đều chỉ ra Những điểm sai mà em và các bạn bị gặp phải và cô cũng hướng dẫn một số mẹo để khi làm bài có thể sẽ giúp em đã được điểm tốt hơn và không bị sai những câu mà không đáng bị sai.

Em thích tất cả của Halo từ chị tư vấn của em là chị Như cho tới cô Trí rồi phòng học cùng với giáo trình và tài liệu cả việc tổ chức thi thử ở đây thì em thấy đều rất là ổn và phù hợp với tất cả mọi người.

Bí quyết đạt được TOEIC 830

Em đã ôn luyện như thế nào để đạt được TOEIC 830 ?

Bạn Anh chia sẻ: “Sau ngày em thi kết khóa được 800 điểm thì khoảng 10 ngày tròn em đã tập trung ôn thi phần nghe. Vì phần nghe của em tốt hơn phần đọc. Trong 10 ngày thì em làm đề của IIG phát hành và xem các video giải đề.”

Chứng chỉ TOEIC 830 của bạn Lê Hải Anh
Chứng chỉ TOEIC 830 của bạn Lê Hải Anh

Trải nghiệm khi đi thi tại IIG

Cảm nhận của em khi thi tại IIG ?

Cảm nhận của Hải Anh: “Khi thi thì em không có áp lực gì cả, mà em chỉ một chút hồi hộp thôi. Tại vì em đã quen thuộc với format đề thi TOEIC rồi. Em cũng biết được điểm yếu, điểm mạnh của mình.”

Em có lời khuyên nào cho các bạn sắp đi thi không ?

Bạn Hải Anh chia sẻ: “Các bạn cần phải biết điểm yếu, điểm mạnh của mình. Bạn làm tốt ở phần nào thì nên tập trung vào phần đó,  Phần thi đó sẽ là phần gánh điểm thi cho các bạn và dễ dàng đạt được số điểm mong muốn. Bạn cũng nên hiểu rõ 7 phần thi của đề thi TOEIC và phải giữ tinh thần thật là tốt.”

Xin chúc mừng bạn Hải Anh đã xuất sắc đạt được chứng chỉ TOEIC 830. Chúng tôi luôn hỗ trợ, đồng hành cùng các bạn học viên trong suốt quá trình học tập. Nên khi nhận được tin bạn đạt được mục tiêu thì Halo rất vui và tự hào.

Bạn Hải Anh đã đạt được mục tiêu tiếng Anh của mình cùng Halo. Bạn có thể xem lộ trình chi tiết Khóa học TOEIC 650 mà bạn ấy đã tham gia ở Halo.

Facebook Comments