Gia Hào – Ielts 7.5 Bí Kíp Tăng 2.5 Band Writing Sau 3 Tháng

Xin chúc mừng bạn Gia Hào đã xuất đạt được chứng chỉ IELTS 7.5 sau 3 tháng. Ban đầu bạn ấy gặp vấn đề khá lớn ở kĩ năng Writing & Speaking. Tuy nhiên, sau khi được Ms. Hứa Thảo hướng dẫn, thì Hào tăng hẳn 2.5 band điểm chỉ sau 3 tháng. Cùng Halo tìm hiểu những bí quyết chinh phục band điểm của bạn Hào nhé.

Gia Hào - Ielts 7.5 Chia Sẻ Bí Kíp Tăng 2.5 Band Điểm Writing Chỉ Sau 3 Tháng

Thông tin học viên

Học viên Nguyễn Song Gia Hào
Nghề nghiệp: Sinh viên
Ngành: Sư Phạm Tiếng Anh
Trường: Đại học Kỹ thuật TP.HCM
Giáo viên hướng dẫn: Hứa Trần Phương Thảo
Kết quả: IELTS 7.5

Cảm nhận của Gia Hào sau khóa học luyện IELTS

Halo: Em có thể nói đôi nét về giáo viên của em không ?

Gia Hào chia sẻ: “Em học cô Hứa Trần Phương Thảo trong trường em cũng có học cô rồi. Cô là giảng viên rất là kinh nghiệm. Cô dạy rất hay. Cái kỹ năng nói của cô nghe rất đã. Mình rất thích là nếu mình yếu kỹ năng thì nào thì mình có thể nhờ cô kèm thêm cho em phần đó. Cô thì rất vui vẻ hỗ trợ em”.

Halo: Cảm nhận của em về giáo trình IELTS của Halo ?

Hào chia sẻ: “Đầy đủ các kỹ năng. Các loại kỹ năng được phân bố đồng đều”

Halo: Về cơ sở vật chất của Halo em có cảm nhận thế nào ?

Gia Hào chia sẻ: “Cơ sở vật chất em thấy rất ok, Màn hình nhìn rõ – Loa không bị rè – phòng học có máy lạnh.”

Halo: Sau khi học ở Halo thì em có cải thiện những phần nào ?

Hào chia sẻ: ” điểm nghe của em ban đầu là 7 sau khi học với cô 3 tháng thì em lên được 1 band là 8.0. Viết thì mới vô em chỉ được 4 sau khi học với cô thì được 6.5 tăng 2,.5 band. Hồi trước kỹ năng nói của em chỉ ở 5.5 – 6.0 học xong 3 tháng thì em được 7.5″

Kinh nghiệm đi thi tại IDP và kinh nghiệm luyện IELTS

Chứng chỉ IELTS 7.5 của bạn Nguyễn Song Gia Hào

Halo: Khi đi thi ở IDP thì em có kinh nghiệm gì muốn chia sẻ cho các bạn không?

Hào chia sẻ: “Cái lớn nhất là tâm lý sợ mình thi điểm thấp làm mất tiền, tốn thời gian, tốn tiền học. Khi bị tâm lý thì sẽ không nói ra được ý – viết bài không có chữ. Thực ra giám khảo rất là thân thiện. Không có gì phải sợ”

Halo: Em có thể chia sẻ bí quyết làm thế nào để tăng 2.5 band điểm Writing không ?

Gia Hào chia sẻ: “Em chủ yếu đọc tài liệu, trung tâm đưa, bài được sửa bởi cô Thảo thì em học thôi”

Một lần nữa Halo xin chúc mừng bạn Giao Hào đã xuất sặc đạt được mục tiêu đề ra là IELTS 7.5 và có thể đáp ứng được điều kiện ra trường. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành với các bạn học viên trong suốt quá trình học. Nên khi được bạn khoe kết quả đạt được 7.5 IELTS. Thì chúng tôi rất vui và tự hào về bạn.

Thông tin về khóa học Luyện thi IELTS 6.5 mà bạn Gia Hào đã tham gia

Halo xin chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trong học tập và cuộc sống. Tin rằng với những kiến thức và chứng chỉ mà bạn đã được sẽ giúp bạn có được một công việc tốt với mức lương cao.

Halo rất vui vì đã giúp được Gia Hào đạt được mục tiêu của mình. Halo luôn mong muốn hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn sinh viên giúp họ đạt được mục tiêu ra trường. Vì vậy đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.