Diễm My Cảm Nhận Như Thế Nào Về Lớp Học Online Của Halo

Trong thời gian dịch Covid 19 đang diễn ra thì sinh viên của các trường đại học, cao đẳng sẽ được học tập thông qua hình thức Online. Do đó việc học tập và các kì thi của sinh viên vẫn diễn ra như bình thường. Bên cạnh đó các công ty đã dần chuyển đổi cách làm việc qua hình thức online để phù hợp với thời gian hiện nay. Nên việc tuyển dung, phỏng vấn xin việc vẫn diễn ra và đổi từ hình thức trực tiếp sang online.

Hơn nữa việc ra trường của các sinh viên vẫn phải đúng với thời gian đã đề ra trước đó. Và một trong những điều kiện để có thể ra trường chính là các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS hoặc là các bạn sinh viên phải vượt qua được kỳ thi Anh Văn Đầu Ra. Do đó việc học tiếng Anh không thể bị gián đoạn vì hoàn cảnh hiện tại được.

Xem thêm: 3 lý do tại sao nên học tiếng Anh liên tục

Để đảm bảo việc học tiếng Anh của các bạn học viên thì trung tâm Halo đã tổ chức dạy tiếng Anh thông qua hình thức Online. Nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.

  • Halo đã gửi tài liệu bản cứng về tận nhà cho các bạn học viên.
  • Ghi hình các buổi học và gửi về cho học viên để tiện theo dõi bài học nếu vắng mặt
  • Giáo viên luôn hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của học viên

Sau đây là cảm nhận của bạn học viên Diễm My sau khi tham gia lớp học Online tại Halo

Đừng bỏ dở việc học tiếng Anh của mình vì dịch Covid. Việc học tiếng Anh cần phải được học liên tục bất kể thời gian, giai đoạn nào.

Tham gia ngay khóa học Online tại Halo để chuẩn bị cho mình những kiến thức cho các kỳ thi quan trọng như TOEIC, IELTS và kỳ thi Anh Văn Đầu Ra sắp tới nhé.

Đăng ký trải nghiệm ngay lớp học Online tại Halo: ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Facebook Comments