Đăng Vũ “không phải mình không học đc TA, mà là do mình chưa gặp đúng GV”

Có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên thậm chí là người đi làm cho rằng mình học không được tiếng Anh. Nhưng sự thật không phải như vậy. Đăng Vũ đã từng có suy nghĩ giống như vậy cho đến khi bạn ấy gặp được người thầy, người giáo viên của mình. Bạn ấy đã tiến bộ rõ rệt sau một thời gian học tập với cô giáo tiếng Anh của mình và kết quả là đã đạt được chứng chỉ TOEIC với số điếm 810. Hãy đọc hết bài viết để biết Đăng Vũ đã học tiếng Anh như thế nào nhé !

Nguyễn Đăng Vũ đạt TOEIC 810 điểm

Mình biết đến Halo qua những người bạn khi có mong muốn cải thiện khả năng tiếng Anh và có 1 tấm bằng toeic đẹp. Vì đa số các bạn đều giới thiệu trung tâm này nên mình quyết định chọn Halo và quả thật Halo không làm mình thất vọng vì:

Mục lục bài viết

Về trung tâm

• CSVC xịn xò,sạch sẽ

• Các anh chị tư vấn nhiệt tình

• Lộ trình học theo sát với đề thi thật

• Nhiều buổi thi thử,các hoạt động ngoại khóa,…

Về giáo viên

Giáo viên hướng dẫn mình là Ms.Vinh Thảo

Xem thêm Profile của Ms Vinh Thảo

Xuất phát điểm mình là đứa gần như mù tịt về toeic, mình từng tự học theo trên mạng mà không đạt được nhiều kết quả, nhưng cho đến khi gặp cô Thảo mình mới nhận ra không phải mình không học đc TA, mà là do mình chưa gặp đúng GV.

Điểm mình thích nhất của khoá học TOEIC là cô đã xây dựng cho mình một lộ trình cụ thể cho từng ngày học, và sẽ điều chỉnh tuỳ năng lực cũng như tình hình học thực tế của mỗi bạn. Nhiệm vụ của bạn là chăm chỉ học theo đúng lộ trình cô đã đặt ra, cô sẽ luôn theo dõi lộ trình học của bạn và tư vấn nếu bạn gặp khó khăn ở bất kì giai đoạn nào.

Cô khá kĩ tính nhưng nhẹ nhàng. Cô sửa bài cho mình từng li từng tí một, giúp mình nhận ra bao lỗi “mãn tính” mà ko ai bảo cho bao giờ mà sửa. Trước khi học cô, mình chỉ mong 700 là tốt lắm rồi, vì lúc đó mình thấy TOEIC- nhất là LC part 1 phần miêu tả hình ảnh- là một cái gì đó vô cùng khó, rối rắm, nói chung là mình thấy TOEIC mơ hồ và mông lung lắm. Nhưng khi học với cô, mình thấy cô đều lên khung hết mọi thứ cho tụi mình, chỉ mình từng đường đi, nước bước. Mọi thứ đều ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu, dễ vận dụng. Và mình thấy đạt band cao ko còn khó nữa . Thật sự là phải rất giàu kinh nghiệm và chuyên môn thì cô mới có thể đúc rút cho chúng mình như vậy. Bạn cứ thử tìm hiểu và xin cô học nhé, biết đâu bạn cũng hợp cô như mình và thế là lại có thêm một người “thoát sợ tiếng anh” như mình đã từng. Chúc các bạn vui và đạt target mong muốn.✨

Facebook Comments