Cô Nguyễn Vinh Thảo – TOEIC Trainer

Giáo viên dạy TOEIC Ms Vinh Thảo

Cô Vinh Thảo tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh, Khoa Ngoại Ngữ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Là giáo viên đạt chuẩn C1 theo Khung tham chiếu Châu Âu và đạt điểm TOEIC 925, Cô Thảo đạt điểm TOEIC Listening ấn tượng là 480 điểm.

Chứng chỉ TOEIC của Cô Vinh Thảo
Chứng chỉ TOEIC 925 của Cô Vinh Thảo

Với kiến thức và kỹ năng giảng dạy cùng kinh nghiệm luyện thi TOEIC đạt điểm cao, Cô Thảo đã truyền cảm hứng và chia sẻ nhiều kinh nghiệm luyện thi cho học viên của mình, giúp các bạn đạt mức điểm mong muốn trong thời gian ngắn. Trong quá trình dạy, Cô Thảo là một giáo viên nhiệt huyết và năng động, phương pháp giảng dạy sáng tạo, luôn biết cách tạo cảm hứng cho học viên, đặc biệt là những bạn học viên mất gốc.

Câu châm ngôn yêu thích của Cô Vinh Thảo là: “Teaching is more than imparting knowledge; it is inspiring change. Learning is more than absorbing facts; it is acquiring understanding.” – William Arthur Ward.