Bộ sách IELTS Express – Intermediate và Upper Intermediate Coursebook

IELTS Express (Ebook + CD)

Một bộ sách dành cho các bạn thêm nguồn ôn luyện hiệu quả này. Đây là tài liệu dành cho các bạn band trung cấp, từ 4.0 IELTS trở lên.

Sách cung cấp từ vựng, ngữ pháp và hướng dẫn làm bài thi hiệu quả. Hãy cùng Halo khám phá về bộ sách IELTS Express nhé!

1. IELTS Express Intermediate

IELTS Express Intermediate CourseBook (Ebook + CD)

Đây là bộ sách có độ khó tương đối, dành cho các bạn trung cấp. Sách thiết kế với 8 Unit, một kỹ năng 2 Unit nhưng xen kẽ nhau. Tiếp theo là bài Practice và phần đáp án. IELTS Express Intermediate đem lại những bài học Academic và General. Trong mỗi Unit, các nhiệm vụ thi được trình bày cụ thể, giới thiệu các mẹo làm bài để bạn nâng band điểm lên cao hơn.

Bên cạnh đó là phần thực hành và các kỹ năng cần áp dụng để vượt qua bài thi tốt hơn. Bài học được thiết kế theo từng dạng bài, tăng dần độ khó. Minh họa đẹp, không cứng nhắc nên các bạn dễ dàng học tập theo nhé.

Cuối sách có đáp án và tapescript, rất hay để kiểm tra lại điểm số. Với cuốn sách này, các bạn học xong chắc chắn sẽ nắm được phương pháp và cách làm bài thi hiệu quả.

Tải file Ebook + CD tại đây: IELTS Express Intermediate Coursebook

2. IELTS Express Upper Intermediate

IELTS Express Upper Intermediate CourseBook (Ebook + CD)

Cuốn sách IELTS Express Upper Intermediate được thiết kế hệ thống tương tự như cuốn Intermediate nhưng độ khó được nâng cấp lên nhiều. Các bài học đem đến độ khó cao hơn để nâng band đến mục tiêu 7.0+.

Nội dung cuốn sách được thiết kế thành 8 Unit bài học nhưng không phân theo thứ tự mà phân theo: Unit 1,3,5,7 là phần Listening – Speaking, còn 2,4,6,8 là Reading và Writing. Tiếp tục xen kẽ 2 bài học là phần bài tập và đáp án sau cùng. Trong các bài học mỗi dạng bài được thiết kế bắt đầu bằng phần giới thiệu sau đó là ví dụ phân tích rồi đến bài tập thực hành. Những tips nhỏ sẽ được ghi bên lề để bạn hiểu được và biết cách ứng dụng nâng cao.

Sau cùng là phần check đáp án của bài tập đã ra. Sách cũng có tapscript để bạn tự kiểm tra bài thi Nghe của mình. Riêng với phần Writing và Speaking, bạn sẽ được giới
thiệu riêng một mục là IELTS language bank, cung cấp các cấu trúc và từ vựng hay để ứng dụng kết nối bài thi của bạn.

Chính nhờ sự chi tiết trong từng bài học, sau khi hoàn thành chương trình của sách, các bạn sẽ có thể nâng band lên nhiều. Tuy nhiên, vì sách có độ khó tương đối khá nên các bạn hãy cân nhắc phù hợp trình độ để học tập.

Tải File Ebook + CD tại đây: IELTS Express Upper Intermediate Coursebook 

3.  Cách học hiệu quả với bộ sách IELTS Express

Thiết kế bộ sách chia đều theo 4 kỹ năng mà các bạn có thể thấy 2 Unit sẽ đầy đủ 4 kỹ năng luôn. Nghĩa là bạn cần học xen kẽ các kỹ năng. Lộ trình tự học với sách mà các bạn có thể áp dụng như sau:

– Mỗi ngày học 1 Unit, dành khoảng 2-3 tiếng để ôn luyện và thực hành kỹ hơn.

– Đọc phần Introduction – giới thiệu dạng bài thật kỹ, học các mẹo được ghi chú ở bên cạnh để áp dụng cho bài học của mình.

– Sau khi hoàn thành xong bài tập, các bạn có thể xem đáp án để check luôn xem có đúng không nhé!

Facebook Comments
Danh mục