Download bộ sách Collins for IELTS

Bộ sách Collins For IELTS

Là bộ sách thứ 2 trong chuỗi những bộ sách luyện thi IETLS hay dành cho IELTS Learner. Trước đó, là bộ Get Ready for IELTS, dành cho band 3.0 IELTS và tiếp nối là bộ Collins for IELTS dành cho những bạn band 4.0 trở lên muốn chinh phục mục tiêu 6.0+ IELTS.

Bộ sách này có gì thú vị Cùng Halo phân tích đánh giá bộ sách này nhé.

Đánh giá về bộ sách Collins for IELTS

Thứ nhất bộ tài liệu bao gồm 6 cuốn tương ứng 4 kỹ năng: Nghe Nói Đọc Viết, từ vựng, ngữ pháp và sách Test. Nội dung mỗi cuốn đều mang lại nguồn kiến thức hay và khó để bạn ôn luyện mỗi ngày.

Nội dung mỗi cuốn sách được chia theo nhiều chủ đề khác nhau, theo từng level giúp người học có thể dễ dàng bắt nhịp và học từ cơ bản đến nâng cao.

Các chủ đề đều có mỗi liên kết chặt chẽ với nhau, từ ngữ pháp, từ vựng cho đến 4 kỹ năng. Nên bạn sẽ bám sát và học tốt hơn khi học theo bộ,

Sau mỗi phần bài học sẽ là phần bài tập để bạn có thể vận dụng ngay những gì đã học vào làm bài, giúp bạn nhớ kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc biệt, một điểm cộng nữa của bộ sách này là bộ cục được thiết kế khá khoa học, có hệ thống và tính gắng kết, cùng các bài kiểm tra giúp bạn học dễ dàng hơn.

Downloaf full trọn bộ sách Collins For IELTS:  Link tải

Nội dung bộ sách Collins For IELTS

Reading for IELTS

Cuốn sách Reading for IELTS nằm trong bộ sách Collin For IELTS xuất bản năm 2011 được viết bởi Els Van Geyte. Nội dung cuốn sách được chia thành 11 Unit tương ứng với 11 chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS. Cuốn sách cung cấp cho người học các kiến thức ngữ pháp, từ vựng, các dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi IELTS Reading.

Sách Collins Reading for IELTS

>> Download file PDF sách Reading for IELTS tại đây: Link Download 

Listening for IELTS

Cuốn sách Listening for IELTS nằm trong bộ sách Collin For IELTS xuất bản năm 2011 được viết bởi Jo TomlinsonFiona Aish. Cuốn sách sẽ có 11 unit với 11 chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS Listening. Giúp bạn tăng thêm vốn từ vựng và ngữ pháp trong tương ứng trong mỗi Unit. Trong mỗi Unit sẽ cung cấp cho bạn các dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi IELTS đồng thời có các bài tập để bạn áp dụng các kiến thức được học.

Sách Collins Listening_for_IELTS

>> Download file PDF sách tại đây:  Link Download 

>> Download File Audio nghe tại đây:  Listening CD 1 Listening CD 2

Speaking for IELTS

Cuốn sách Speaking for IELTS nằm trong bộ sách Collin For IELTS xuất bản năm 2011 được viết bởi Karen Kovacs. Cuốn sách sẽ có 11 chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS Listening tương ứng 11 unit và 1 Unit để các bạn luyện tập.

Sách Collins Speaking For IELTS

>> Download file PDF sách tại đây:  Link Download 

>> Download File Audio nghe tại đây: Speaking CD 1Speaking CD 2

Writing for IELTS

Cuốn sách Writing for IELTS nằm trong bộ sách Collin For IELTS xuất bản năm 2011 được viết bởi Anneli Williams. Cuốn sách sẽ có 11 chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS Writing tương ứng 11 unit và 1 Unit để các bạn luyện tập. Cuốn sách cung cấp đầy đủ các dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi IETLS, đồng thời đưa ra hướng dẫn cách giải quyết và đáp an. Giúp bạn có thể tự học tại nhà.

Sách Collins Writing for IELTS

>> Download file PDF sách  sách Writing for IELTS tại đây:  Link Download 

Vocabulary for IELTS

Cuốn sách Writing for IELTS nằm trong bộ sách Collin For IELTS xuất bản năm 2011 được viết bởi Anneli Williams. Quyến sách này sẽ giúp bạn tăng vốn từ vựng của mình lên thông quá các bài tập từ tựng. Từ đó giúp bạn cải thiện vốn từ vững cũng như kỹ năng làm các câu hỏi liên quan đến từ vựng. Cuốn sách có kèm theo file Audio giúp bạn có thể nâng cao cải thiện khả năng phát âm chuẩn.

Sách Collins Vocabulary for IELTS

>> Download file PDF sách Vocabulary for IELTS tại đây:  Link Download 

Grammar  for IELTS

Cuốn sách Grammar for IELTS nằm trong bộ sách Collin For IELTS xuất bản năm 2011 được viết bởi Jo TomlinsonFiona Aish. Giúp bạn tăng thêm kiến thức về ngữ pháp trong các bài thi IETLS từ Listening, Reading, Writing đến Speaking.

Sách Collins Grammar for IELTS

>> Download file PDF sách Grammar for IELTS tại đây:  Link Download 

>>Download file Audio : Link Download

Trên đây Halo đã đưa ra đánh giá về bộ sách Collins For IELTS bộ sách này vô cùng hữu ích và nếu bạn muốn đạt được band điểm 6.5 thì không thế nào bỏ qua bộ sách này Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì hãy COMMENT ở dưới đây. Hoặc đăng trong GROUP “Tự học IELTS” để được giải đáp và nhận nhiều bài tập và tài liệu ôn tập TOEIC. Chúc bạn bạn thành công.

 

Facebook Comments
Danh mục