Bộ Dự Đoán Đề Thi IELTS Speaking Và Đề Luyện IELTS Quý 3 và Quý 4 Năm 2021

Bô dự đoán đề thi IELTS Speaking và đề luyện 3 kỹ năng Quý 3 và Quý 4 năm 2021

HALO tiếp tục thân tặng các sĩ tử IELTS yêu quý Bộ đề dự đoán IELTS Speaking Quý 3 và Quý 4 năm 2021 cùng Bộ đề luyện thi 3 kỹ năng IELTS Listening-Reading-Writing nhé!

Đây là bộ tài liệu cực kỳ phù hợp với các bạn đang

– Luyện thi IELTS được một thời gian và đang cần tập trung luyện đề thi 4 kỹ năng.

– Tự tin về 1-2 kỹ năng của bản thân nhưng còn cần hoặc muốn có thêm các chủ đề cập nhật để luyện thêm các kỹ năng còn lại

– Cần một bộ đề luyện thi IELTS cập nhật với đầy đủ thông tin về đề thi, file nghe, answer key và audio scripts để tham khảo

– Có kế hoạch thi trong vòng 1 đến 2 tháng tới và muốn tập trung luyện đề để tăng band score trong thời gian ngắn.

Tiếp nối bộ dự đoán đề IELTS Speaking Quý 2, điều quan trọng mà cả bộ đề này hướng tới là tạo cơ hội để các bạn cọ xát nhiều hơn và luyện phản xạ cả 4 kỹ năng nhằm chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi IELTS chính thức. Do đó, bộ dự đoán đề IELTS speaking và đề luyện IELTS quý 3 và quý 4.HALO cung cấp sẽ bao trùm gần như hết các topic lớn trong IELTS SPEAKING. Cũng như các chủ đề học thuật và các dạng câu hỏi khác nhau trong 3 kỹ năng còn lại.

Nếu bạn chưa tải bộ dự đoán đề IELTS Speaking Quý 2 năm 2021 thì hãy tải ngay nhé

Link tải bộ dự đoán đề IELTS Speaking quý 2

Bộ dự đoán đề IELTS Speaking Quý 3 và Quý 4 Năm 2021

Bộ dự đoán đề IELTS Speaking quý 3 và quý 4 năm 2021 sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn tổng quát về một số chủ đề thường gặp và lặp lại trong các đề thi (Hometown, Living place and accommodation, Punctuality, Museum/ gallery, Fruits, Sleep …), đồng thời cung cấp những câu hỏi về những chủ đề cập nhật của năm 2021 (Health and Coronavirus, Farm / Happiness / Trees / Breaks / New Year celebrations / TV program, Public transportation …)

Bộ dự đoán đề thi IELTS Speaking Quý 3 và quý 4 năm 2021

Link tải Bộ dự đoán đề IELTS Speaking Test Forecast Quý 3-4 năm 2021 mới nhất

Link tải dự phòng: Bộ dự đoán đề IELTS Speakng Quý 3-4 2021

Bộ đề luyện thi IELTS Listening

Halo gửi đến các bạn bộ đề luyện kỹ năng Listening trong IELTS quý 3 và quý 4 năm 2021. Với 5 đề thi đầy đủ, có kèm file audio, answer key và audio scripts để các bạn tiện tham khảo và tự học. Sau khi làm xong các bài tập bạn có thể so sánh với đáp án ở phần cuối.

Bộ đề luyện IELTS Listening Quý 3 và quý 4 năm 2021

Link tải bộ tài liệu luyện thi Listening IELTS quý 3-4 năm 2021

Link dự phòng:

Bộ đề luyện thi IELTS Reading và Writing

Để luyện kỹ năng Reading và Writing thì Halo gửi đến các bạn bộ đề luyện IELTS Reading và Writing. Với đa dạng các chủ đề học thuật cập nhật và các loại câu hỏi ở mỗi phần trong đề thi. Đính kèm answer key cho đề Reading, hứa hẹn là tài liệu cực kỳ hữu ích để các bạn tham khảo và tự rèn luyện kỹ năng làm bài và quản lý thời gian của mình. Sau khi làm xong các bài tập bạn có thể so sánh với đáp án ở phần cuối.

Bộ đề luyện IELTS Reading và Writing Quý 3 và quý 4 năm 2021

Link tải bộ đề luyện IETLs Reading – Writing Quý 3 – 4 năm 2021

Link dự phòng: Bộ đề luyện IETLs Reading – Writing Quý 3 – 4 năm 2021 (Đề + Đáp án)

Các bước sử dụng bộ đề hiệu quả

Bước 1: Làm đề như bình thường, có thể chọn các dạng bài/ câu hỏi dễ để làm trước, sau đó mới tới những dạng bài khó/ câu hỏi khó hơn hoặc mình thấy ghét nhất để làm sau, tuỳ theo sở thích của bạn. Tuy nhiên, phải đảm bảo bạn sẽ bấm đồng hồ theo đúng thời gian quy định cho mỗi skill để luyện đề nhé!

Bước 2: Dịch bài đọc/ đọc audio scripts và so sánh đáp án Listening/ Reading. Đối với bộ đề Speaking/ Writing, có thể nhờ người khác hỗ trợ nhận xét, đánh giá phần trả lời của mình.

– Bước 3: Cố gắng giải thích các câu sai để hiểu tại sao mình sai. Nếu không giải thích được, các bạn có thể hỏi bạn bè, Thầy Cô hoặc đơn giản là nhắn tin cho HALO nhé!

– Bước 4: Rút ra các tips làm bài, học hỏi các từ vựng và cấu trúc đắt giá, rút kinh nghiệm từ các lỗi sai. Luyện thêm kỹ năng quản lý thời gian và tư duy phản biện, xử lý thông tin nhanh chóng hiệu quả.

– Bước 5: Nếu có thời gian, hãy luyện tập bộ đề nhiều lần để nhớ lâu hơn. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm những tips học và luyện thi IELTS trên Youtube cũng như các đề thi mẫu, bài viết mẫu đăng thường xuyên trên website và Group tự học IELTS của HALO nhé!

Chúc các bạn luyện thi hiệu quả và đạt kết quả trên cả mong đợi!

HALO luôn cùng đồng hành cùng các bạn trên chặng đường luyện thi IELTS đầy thử thách này.

Tham gia nhóm tự học IELTS để cùng thảo luận và nhận tai liệu miễn phí nhé. Link group: https://www.facebook.com/groups/tuhocieltsthuduc

Facebook Comments