Bộ Đề Dự Đoán IELTS Speaking Quý 2 Năm 2021 Và Đề Luyện IELTS 3 Kỹ Năng Còn Lại

Halo Language Center thân tặng các sĩ tử IELTS thân yêu Bộ đề dự đoán IELTS Speaking Quý 2 – 2021 cùng Bộ đề luyện thi IELTS Listening-Reading-Writing. Bộ đề này rất phù hợp với các bạn đang:

  • Luyện thi IELTS nhưng chưa biết nên bắt đầu từ sách nào?
  • Tự tin về một – hai kỹ năng của bản thân nhưng còn cần hoặc muốn luyện thêm các kỹ năng còn lại?
  • Cần một bộ đề luyện thi IELTS cập nhật với đầy đủ thông tin về đề thi, file nghe, answer key, audio scripts, bài viết mẫu?
  • Có kế hoạch thi trong vòng 1 đến 2 tháng tới và muốn tập trung luyện đề mà thôi?

IELTS SPEAKING TEST FORECAST AND PRACTICE TEST 2021

Các sĩ tử đang ôn luyện IELTS cần nhớ rằng đây là Tổng hợp dự đoán đề thi IELTS Speaking và các đề luyện thi 3 kỹ năng còn lại, cho nên HALO không thể đảm bảo chắc chắn đúng 100%, nhưng tỷ lệ lặp lại của các chủ đề và dạng câu hỏi trong bộ đề là rất cao, và chắc chắn rằng các bạn cần có một nền tảng kiến thức tốt và sự chuẩn bị kỹ càng, cẩn thận thì mới có thể hy vọng đạt được những điểm số cao nhất có thể.

Điều quan trọng mà cả bộ đề này hướng tới là tạo cơ hội để các bạn cọ xát nhiều hơn và luyện phản xạ cả 4 kỹ năng nhằm chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi IELTS chính thức. Do đó, bộ dự đoán đề HALO cung cấp sẽ bao trùm gần như hết các topic lớn trong Ielts Speaking cũng như các chủ đề học thuật và các dạng câu hỏi khác nhau trong 3 kỹ năng còn lại.

Bộ đề dự đoán IELTS Speaking Quý 2 – 2021

Bộ đề dự đoán IELTS Speaking Test Forecast Quater 2 2021 cung cấp cho các bạn cái nhìn tổng quát về một số chủ đề thường gặp và lặp lại trong các đề thi (Change / Picnics / Hurry / Furniture / Messages / Sport / Concentration / Making Lists / Clothes / New activities / Weekends …), đồng thời cung cấp những câu hỏi về những chủ đề cập nhật của năm 2021 (Farm / Happiness / Trees / Breaks / New Year celebrations / TV programs, …).

Bộ Dự Đoán Đề IELTS Speaking Quý 2 - 2021

Link tải ngay bộ đề dự đoán IELTS Speaking Test Forecast 2021

Bộ đề luyện thi IELTS Listening

Bộ đề IELTS Listening Practice Tests 2021 này bao gồm 4 đề thi đầy đủ, có kèm file audio, answer key và audio scripts có highlight các câu trả lời để các bạn tiện tham khảo và tự học.

Đề luyện IELTS Listening 2021

Link tải Bộ đề luyện thi IELTS Listening Practice Tests 2021 + File audio

Bộ đề luyện thi IELTS Reading và Writing

Bộ đề IELTS Reading và Writing Practice Test 2021 với đa dạng các chủ đề học thuật và các loại câu hỏi ở mỗi phần trong đề thi. Đính kèm answer key cho đề Reading và các bài viết mẫu cho đề Writing. Đây sẽ là bộ tài liệu cực kỳ hữu ích để các bạn tham khảo và tự rèn luyện kỹ năng làm bài và quản lý thời gian của mình.

Đề luyện IELTS Reading and Writing 2021

Link tải bộ đề luyện thi IELTS Reading and Writing Practice Tests 2021

Hướng dẫn sử dụng bộ đề dự đoán và cách luyện đề hiệu quả nhất

Bước 1: Làm đề như bình thường, có thể chọn các dạng bài/ câu hỏi dễ để làm trước, sau đó mới tới những dạng bài khó/ câu hỏi khó hơn hoặc mình thấy ghét nhất để làm sau, tuỳ theo sở thích của bạn. Tuy nhiên, phải đảm bảo bạn sẽ bấm đồng hồ theo đúng thời gian quy định cho mỗi skill để luyện đề nhé!

Bước 2: Dịch bài đọc/ đọc audio scripts và so sánh đáp án Listening/ Reading. Đối với bộ đề Speaking/ Writing, có thể nhờ người khác hỗ trợ nhận xét, đánh giá phần trả lời của mình.

Bước 3: Cố gắng giải thích các câu sai để hiểu tại sao mình sai. Nếu không giải thích được, các bạn có thể hỏi bạn bè, Thầy Cô hoặc đơn giản là nhắn tin cho HALO nhé!

Bước 4: Rút ra các tips làm bài, học hỏi các từ vựng và cấu trúc đắt giá, rút kinh nghiệm từ các lỗi sai, luyện thêm kỹ năng quản lý thời gian và tư duy phản biện, xử lý thông tin nhanh chóng-hiệu quả.

Bước 5: Nếu có thể, luyện tập bộ đề nhiều lần để nhớ lâu hơn.

Những lưu ý khi luyện đề

Luyện đề không bao giờ là muộn và chắc chắn là các bạn đã đặt mục tiêu IELTS cụ thể cho mình. Thì nên luyện đề càng sớm thì càng tốt nhé, cho dù đã có kế hoạch là 1 năm nữa mới thi.

Ngoài ra, để đạt kết quả Listening và Speaking cao, các bạn nên luyện shadowing (Kỹ thuật Cái bóng – cố gắng bắt chước y hệt một đoạn văn hay thoại tiếng Anh mà bạn nghe được) các chương trình có Interview hoặc Youtube BBC 6 Minutes. Các bạn có thể bắt đầu với những chương trình có phụ đề. Sau đó thì nâng cao độ khó những chương trình nguyên gốc nhé. Với các bạn đặt mục tiêu band 6.5 trở lên cần ít nhất khoảng 100 giờ luyện speaking + sửa phát âm và ngữ pháp khi nói.

Tham khảo bộ dự đoán đề IELTS Speaking và đề luyện thi IELTS Quý 3-4 năm 2021

Do đó, thường xuyên luyện tập kỹ năng và tự rút kinh nghiệm là biện pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất để tiến bộ. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm những tips học và luyện thi IELTS trên Youtube. Cũng như các đề thi mẫu, bài viết mẫu trên website và Group tự học IELTS của HALO nhé!

Tham gia Group tự học IELTS để cùng thảo luận và nhận tai liệu miễn phí nhé. Link group: https://www.facebook.com/groups/tuhocieltsthuduc

Không gì là không thể, nhưng có những thứ không thể nếu bạn không làm gì.

Chúc các bạn luyện thi hiệu quả và đạt kết quả trên cả mong đợi! HALO luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên chặng đường luyện thi IELTS đầy thử thách này.

Facebook Comments