8 Vấn Đề Khi Học Tiếng Anh Vấn đề 6: Không tìm được phương pháp học tập hiệu quả

8 VẤN ĐỀ HƠN 80% SINH VIÊN THƯỜNG GẶP KHI HỌC TIẾNG ANH

Vấn đề 6: Không tìm được phương pháp học tập hiệu quả

Phương pháp học tiếng Anh sao cho hiệu quả? Đây chắc là câu hỏi mà các bạn sinh viên luôn tìm kiếm cho mình một câu trả lời thỏa đáng và phù hợp với bản thân.

Đa số các bạn sinh viên học tiếng Anh theo kiểu truyền thống, học một cách khô khan, cố ép bản thân nhồi nhét đống từ vựng, và ngữ pháp vào đầu mỗi ngày mà không có một chiến thuật rõ ràng, để việc học vừa hiệu quả, vừa ít tốn thời gian lại giúp các bạn nhớ lâu. Chắc có lẽ tình trạng học từ vựng hôm trước vài hôm sau lại quên, hay mỗi lần làm bài tập điều phải lục lại ngữ pháp để xem vì không tài nào nhớ nỗi đã gặp ở không ít các bạn sinh viên.

Vì thế bạn cần xác định cho mình phương pháp học hiệu quả phù hợp với bạn, phù hợp với mục đích và trình độ của bản thân. Không ngừng tìm tòi ra các phương pháp mới, phương pháp hay đã được những thầy cô, những người bạn của bạn chứng minh đó là hiệu quả. Halo tin rằng với sự kiên trì và chăm chỉ thì bạn sẽ có cho mình phương pháp học tập tiếng Anh phù hợp với bản thân.

Xem thêm vấn đề số 5 không tìm được tài liệu học uy tín

Có thể tham khảo các Tips học TOEIC tại Website của Halo

Ngoài ra Fanpage của Halo luôn chia sẻ cho bạn các nguồn tài liệu và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả hằng ngày, hãy theo dõi và tìm ra cho mình một chiến thuật học tập hiệu quả nhé.

Hãy theo dõi Fanpage Halo Language Center mỗi ngày để biết thêm các thông tin về việc học tiếng Anh bạn nhé

Facebook Comments