4 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Hữu Ích (Luyện Listening)

Bạn đang gặp khó khăn trong việc luyện nghe tiếng Anh? Bạn muốn cải thiện khả năng nghe hiểu của mình để tự tin giao tiếp trong học tập và công việc? Hãy cùng Halo khám phá 4 kênh Youtube luyện Listening cực đỉnh được tổng hợp thông tin chi tiết qua bài viết sau:

4 Kênh Youtube học Tiếng Anh Hữu Ích

1. EF podEnglish

Các video trên kênh này được chia thành nhiều playlist với 4 cấp độ, từ beginner đến upper intermediate. Mỗi video có độ dài không quá 5 phút. Hiện tại có 31,916 người đăng ký kênh này và có hơn 11,691,408 lượt xem. Các chủ đề trong các bài học đa dạng, có thể kể đến như: thời gian, gia đình, mua sắm, trường học, thời tiết, phim ảnh, …

EF podEnglish
EF podEnglish

 

2. Engvid.com

Chương trình này hiện nay có hơn 447 Video, chia thành 3 cấp độ (Beginner – Intermediate – Advanced), phân loại thành 14 chủ đề như: tiếng Anh thương mại, luyện nói, ngữ pháp, từ lóng, …

Mặc dù các video này được upload trên Youtube nhưng bạn có thể học trực tiếp trên website engVid.com với giao diện đẹp hơn. Ngoài ra, điểm đặc biệt là sau khi kết thúc mỗi bài học sẽ có một phần kiểm tra mức độ tiếp thu và lượng kiến thức bạn học được.

Engvid.com
Engvid.com

 

3. Mister Duncan in England

Chương trình được thực hiện bởi Mr. Duncan James, một giảng viên tiếng Anh đến từ Anh quốc. Đây là một trong những chương trình học tiếng Anh được phổ biến rộng rãi nhất (ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung) .

Tại Việt Nam, chương trình này xuất hiện ở hầu hết các trang web học tiếng Anh miễn phí. Tính đến thời điểm này, đã có 97,034 người đăng ký kênh này và 41,125,008 lượt xem trên toàn thế giới.

Kênh này có hơn 70 bài học được thiết kế theo từng chủ đề nhỏ như Hello/ Goodbye, Happy/ Sad, Health/ Exercise … được trình bày rất dí dỏm bởi Mr. Duncan và nhiều video khác.

Mister Duncan in England
Mister Duncan in England

 

4. Learn English with Jennifer

Hiện tại kênh này có hơn 95,554 người đăng ký với 32,101,466 lượt xem. Cùng với Mister Duncan, đây là trang học tiếng Anh có nhiều lượt đăng ký nhất trên Youtube. Chương trình cung cấp chuỗi bài học đa dạng như ngữ pháp cơ bản, phát âm, từ lóng, tiếng Anh giao tiếp… Bài học được trình bày rất rõ ràng và dễ nắm bắt.

Learn English With Jennifer
Learn English With Jennifer

Nguồn: Thư viện bookaholic

Tham khảo: Tổng hợp 7 kênh youtube học tiếng Anh hiệu quả

Kết luận

4 kênh Youtube luyện Listening được Halo giới thiệu là những nguồn tài liệu miễn phí và hiệu quả. Hy vọng sẽ giúp bạn cải thiện khả năng nghe tiếng Anh của mình mỗi ngày. Hãy lựa chọn kênh Youtube phù hợp với trình độ và sở thích của bạn để bắt đầu nhé. Halo chúc bạn học tập tốt và thành công!

Facebook Comments