Vy Mỹ Duyên đã chinh phục thành công điểm TOEIC 855

Vy Mỹ Duyên – Sinh viên năm nhất Khoa In và Truyền thông, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã xuất sắc đạt điểm TOEIC 855, vượt xa mục tiêu 750 điểm sau khi tham gia lộ trình TOEIC 750 tại Trung tâm Anh ngữ Halo.

Chứng chỉ TOEIC 855 Vy Mỹ Quyên

Chia sẻ về hành trình học tập tại Halo, Duyên cho biết:

“Em rất cảm ơn các thầy cô tại Halo đã giúp em nắm vững kiến thức và kỹ năng làm bài thi TOEIC. Các bài học được thiết kế rất phù hợp và em luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên. Chính điều đó đã giúp em tự tin hơn rất nhiều trong kỳ thi.”

Nhờ sự kiên trì và quyết tâm, Duyên đã dần dần khắc phục được những khó khăn ban đầu và gặt hái được thành công vang dội trong kỳ thi TOEIC.

Với số điểm ấn tượng này, Duyên không chỉ hoàn thành điều kiện ra trường mà còn mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Đây là một minh chứng rõ ràng cho chất lượng đào tạo của trung tâm Halo và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn.

Chúng tôi xin chúc mừng Duyên một lần nữa và hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên trong hành trình chinh phục TOEIC!

Trung tâm Anh ngữ Halo tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường chinh phục TOEIC của các bạn sinh viên

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn và lộ trình học miễn phí!