Vòng chung kết cuộc thi hùng biện UTEDx trường ĐH SPKT

Ngày 28/05/2022 Vòng chung kết của cuộc thi hùng biện UTEDx được diễn ra tại Hội trường lớn Khu A – Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. Với sự lột xác ngoạn mục cùng tinh thần chiến đấu hết mình của Top 6 thí sinh thì chủ nhân của các ngôi vị cao nhất đã được xưng danh.

Trung tâm Halo xin chúc mừng Top 6 thí sinh đã được ngôi vị cao nhất của cuộc thi lần này.

– Quán quân: TẠ NGỌC GIA HUY – Ngành CNKT điều khiển và Tự động hóa, Khóa 2021

– Á quân 1: TRẦN THỊ KIM THI – Ngành Thương mại điện tử, Khóa 2020

– Á quân 2: PHẠM THỊ THU NGUYỆT – Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Khóa 2020

Bên cạnh, không thể nào thiếu đi những phần hùng biện đầy hấp dẫn và thuyết phục của Top Thí sinh triển vọng. Halo chúc mừng các bạn thuộc Top 3 thí sinh triển vọng

– TRƯƠNG VÕ PHƯỚC HẠNH – Ngành Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống, khóa 2021

– PHẠM PHÚC BÌNH – Ngành Công nghệ thông tin, khóa 2020

– LÊ THỊ QUÝ – Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, khóa 2021

Trao giải cho các bạn thí sinh đạt giải trong cuộc thi UTEDx

Tin chắc rằng, các bạn đã tìm được một phiên bản tốt hơn của chính mình qua cuộc thi và sẽ trở lại giành lấy ngôi vị cao nhất vào một ngày không xa. Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn thí sinh.

Đại diện Halo tham dự vòng chung kết cuộc thi UTEDx

Trung tâm Halo hân hạnh được đồng hành trong suốt thời gian cuộc thi diễn ra. Đồng hành và phát triển thế hệ trẻ là sứ mệnh của Halo. Hãy tự tin, Trung tâm Halo luôn đi cùng bạn!

Đại diện Halo cùng thí sinh vòng chung kết UTEDx

Mong rằng thời gian tới trung tâm Halo sẽ đồng hành cùng nhiều chương trình hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc học tiếng Anh và phát triển bản thân.