Vinh Phạm được tăng lương và có cơ sở để đổi việc nhờ TOEIC 625

Vinh Pham TOEIC 625

Mình biết Halo , thầy James (thầy Kiệt) cũng đã lâu và cũng đã gắn bó với trung tâm vọn vẹn 2 khóa toeic, nhờ đó đã giúp mình rất nhiều trong việc lấy lại kiến thức cơ bản cũng những biết thêm nhiều kỹ thuật làm bài hữu ích và hiệu quả .Do thời điểm đó vẫn chưa xác định được – 1 certificate toeic nó ý nghĩa lớn như thế nào trong công việc – nên mình vẫn quyết định chưa thi – chỉ xem những kiến thức có được trong quá trình học như một hành trang khi nào cần thì mới sử dụng .Đồng thời mình cũng lưu lại toàn bộ những tài liệu cực kỳ hữu ích mà trung tâm đã tận tâm soạn ra để riêng để sau này có thể sử dụng lại.

Nhưng đời không như mơ – Thực sự từ lúc đi phỏng vấn đến lúc vào làm cho công ty – Tiếng anh nói chung và toeic nói riêng là thứ quyết định rất nhiều trong công việc và sự ổn định nghề nghiệp tương lai. Nói riêng bản thân mình là một ví dụ đi – thì mình làm trong lịch vực Data và cũng thiên về technical skills nhưng actually là tech có tốt mà tiếng anh yếu thì vẫn không thể lên được những vị trí và mức lương tốt mà mình muốn, trong khi đó những bạn có yếu tech 1 chút nhưng có tiếng anh ổn thì mọi chuyện đều sure.

Trong thời gian đó thì mình nhớ ngay đến Halo, đến thầy James, đến những tài liệu quý báo mà mình đã lưu lại. Mình lật lại và rework từng unit của các part trong quyển ets 750+ – đây có thể là sách đầu tiên trong thời điểm mình học mà trung tâm đã mang từ hàn quốc xa xôi về để giảng dạy cho học viên để có thể bắt với form thi mới của toeic. Không những vậy những tài liệu dịch song ngữ trong bộ 10 đề est 2020 mà trong đã biên soạn đã giúp mình rất nhiều trong việc luyện đề thi. Nhờ đó mình ôn chỉ trong vòng hơn 2 tháng đã đạt được 625 điểm ở IIG quận 2.

Tuy điểm không quá cao nhưng đối với mình vậy là quá ổn vừa được tăng lương trong công việc, vừa có 1 sơ sở tốt nếu trong tương lai mình có chuyển việc. Qua đây mình cảm ơn đến halo và thầy Kiệt – những skill bí truyền mà thầy dạy đã giúp mình cải trong kỹ năng listening và reading vừa cụ thể vừa hiệu quả vừa tiến bộ. Tài liệu halo soạn cho học viên thì nó ở cái tầm đỉnh của chóp rồi. Xem sơ sơ quyển 750+ và bộ song ngữ ets 2020 đồng thời những video clip giải đề thì cũng đã bao giải quyết được mọi dạng đề khác nhau trong toeic rồi.

Ngoài ra Halo có tổ chức thi thử hàng tuần, hoàn toàn FREE cho học viên, như đề thật ngoài IIG luôn, perfect cho các mình chuẩn bị tốt tin thần vã đỡ bỡ ngỡ khi gặp đề thi thật. Qua đây mình thấy rằng toeic là mình chứng chỉ cực kỳ cần thiết cho SV khi bước chân vào môi trường làm việc – và Halo là nơi đáng “Chọn mặt gửi vàng”.

Facebook Comments