Very Easy TOEIC 1 Introduction Ai học TOEIC Cũng Phải Biết

Bắt đầu học TOEIC nên học từ đâu? Đó là câu hỏi mà nhiều người mới “nhúng chân” vào học TOEIC luôn muốn biết câu trả lời. Bài viết này, Halo giới thiệu đến bạn một quyển sách phù hợp với người có trình độ Tiếng Anh Sơ Cấp, mới bắt đầu làm quen với bài thi TOEIC.

Đó là quyển VERY EASY TOEIC. Cấu trúc đề thi TOEIC mỗi năm sẽ thay đổi theo những xu hướng khác nhau nên quyển VERY EASY TOEIC Second Editon sẽ ít sử dụng hơn phiên bản mới – Very Easy TOEIC Third Edition. Ở phiên bản mới này sách có tên là Very Easy TOEIC 1 Introduction, tuy nhiên nội dung cũng có nhiều phần giống nhau.

Vì thế, Halo sẽ nói chi tiết hơn về bản mới Very Easy TOEIC 1 Introduction nhé!

Very Easy TOEIC 1 Introduction Ai học TOEIC Cũng Phải Biết

Giới thiệu Very Easy TOEIC 1 Introduction

Sách Very Easy TOEIC 1 gồm 12 bài học và 1 bài Practice Test theo Format đề thi thật. Mỗi bài học có 3 phần chính: Từ vựng, Ngữ Pháp và bài Mini Test.

  • Bạn có thể trau dồi từ vựng, tránh được sự nhầm lẫn khi sử dụng từ vựng qua việc thực hành các bài nghe (CD kèm theo sách).
  • Hướng dẫn ngữ pháp và các bài tập ngữ pháp là phần được biên soạn nhằm giải thích các chủ điểm ngữ pháp, đưa ra các bài tập liên quan tới chủ điểm ngữ pháp trong bài giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vận dụng. Những chủ điểm ngữ pháp trong ‘Very Easy TOEIC’ đều là những chủ điểm thường thấy trong bài thi TOEIC.
  • Bài kiểm tra nhỏ trong ‘Very Easy TOEIC‘ không những giúp bạn ôn lại chủ điểm ngữ pháp trong phần trước mà còn giúp bạn làm quen với các dạng câu hỏi, các cách ra đề trong bài thi TOEIC.

Sách Very Easy TOEIC 1 phù hợp với ai?

Sách Very Easy TOEIC phù hợp với:

  • Người mới bắt đầu luyện thi và chưa biết gì về TOEIC
  • Mất gốc tiếng Anh căn bản – bắt đầu từ con số 0
  • Những bạn có trình độ Toeic từ 300 trở xuống.

Cách học sách Very Easy TOEIC

2.1  Phần từ vựng

Để có thể học tốt phần từ vựng trong sách, không nên dịch nghĩa tiếng Việt để học từ, bạn nên dựa vào các bài tập, nội dung trong giáo trình Very Easy TOEIC và học theo nghĩa tiếng Anh của từ, việc học từ theo câu, cụm từ cũng giúp người học nâng cao khả năng sử dụng các cấu trúc ngữ pháp nữa đấy!

2.2 Phần hướng dẫn và bài tập ngữ pháp

Ngữ pháp tuy không chiếm quá nhiều câu hỏi trong đề thi nhưng nó vô cùng quan trọng nếu bạn muốn theo tiếng Anh, đặc biệt là rèn luyện kĩ năng viết của mình. Hơn thế nữa, nắm vững các cấu trúc ngữ pháp, cách liên kết, thành phần câu sẽ giúp người học có thể đoán sơ nghĩa dù không biết nghĩa từ vựng.

Cách học ngữ pháp trong tài liệu Very Easy TOEIC đơn giản nhất chính là tự đặt câu với mỗi cấu trúc ngữ pháp xuất hiện trong giáo trình. Người học có thể thay đổi ngữ cảnh, chủ đề để hình thành thói quen với mỗi cấu trúc ngữ pháp.

2.3. Hỗ trợ – Lời đọc băng, đáp án

Một mẹo học giáo trình dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với TOEIC chính là sau khi đọc kĩ phần hướng dẫn thì làm lại đề thi mẫu một lần nữa và tập tự nhận thấy lỗi thường gặp của bản thân, từ đó tự xấy dựng lộ trình luyện thi TOEIC tiếp theo cho bản thân.

Download Very Easy TOEIC

Link dowload bộ tài liệu Very Easy TOEIC 1 Introduction PDF

Link tải Audio Very Easy TOEIC 1 Introduction

Halo mong rằng Very Easy TOEIC sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu vượt qua nỗi sợ học Tiếng Anh và hỗ trợ trong quá trình luyện thi TOEIC tốt nhất.

Tham khảo các khóa học tại fanpage Halo Language Center

Facebook Comments