Văn Tâm đạt ngay TOEIC 705 chỉ sau 6 tháng đồng hành cùng Halo

Cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Lê Văn Tâm trong hành trình luyện thi TOEIC cùng với Halo

Lê Văn Tâm TOEIC 705 feedback

Chào các bạn, mình là học viên của Halo và sau 2 khóa học tại đây thì mình muốn chia sẻ một số cảm nhận về chương trình học, luyện thi Toeic tại trung tâm

Feedback Le Van Tam TOEIC 705

1. Về chương trình

-Tương ứng với từng khóa học từ Toeic 1,2,3 mà mình được cung cấp các tài liệu học theo mức độ nâng cao dần. Từ các cuốn sách 600+, Listening 1000, Reading 1000 đến các cuốn 750+, Economic, Hacker… Điều này đảm bảo xây dựng cho mình nền tảng tiếng anh vững chắc. Trong các cuốn sách ở trên mình ấn tượng nhất là cuốn 750+ (LC & RC), khi nó cung cấp một lượng từ vựng sát thực tế đề thi, các bài nghe giúp mình tăng khả năng nghe lên rất nhanh.

– Các tài liệu học ở trung tâm được soạn rất kỹ với phần song ngữ của cả Listening và Reading. Ngoài ra, lớp học còn có một group kín trên Facebook rất hữu ích cho việc tự học khi thầy thường xuyên up các bài tập, file nghe sau mỗi buổi học lên đó.

– Mỗi cuối tuần trung tâm Halo đều tổ chức thi thử Toeic, đề thi có độ khó sát với đề thi thật tại IIG nên mình được làm quen với áp lực thi cũng như theo dõi được tiến độ học của bản thân, còn yếu phần nào sẽ chú ý cải thiện hơn.

2. Về kỹ năng Listening

– Lúc mới bắt đầu khóa học, mình rất sợ phần nghe vì mới nghe được vài phút là cảm thấy không theo kịp nữa rồi, lại thiếu từ vựng nên không hiểu máy nói gì hết trơn. Trên lớp, mỗi buổi thầy đều cho học viên nghe bài, bắt đầu từ các keyword, câu, đến các đoạn hội thoại ngắn với tốc độ 1. và tập nghe với giọng ETS giống với đề thi thật.

– Sau đó, tốc độ nghe được tăng lên 1.1, từ vựng khó dần lên đồng thời kỹ năng Listening của mình cũng được tăng lên rất nhanh. Trên kênh Youtube của Halo có thiết kế rất nhiều video dành cho phần Listening với những chủ đề thường xuyên ra trong thi Toeic, các bạn có thể tham khảo thêm trên đấy.

3. Về thầy Kiệt

-Là một người thầy giỏi và nhiệt huyết với công việc giảng dạy( Mình để ý trong suốt 2 khóa học thầy chưa cho lớp nghỉ một buổi nào và thậm chí chưa từng vào trễ luôn.)

-Ngoài tiếng anh, mình cảm thấy “hời” khi học được ở thầy những kinh nghiệm của một người đi trước, thầy thường chia sẻ quan điểm của bản thân đến tụi mình một cách nhẹ nhàng, hài hước nhưng rất sâu sắc. Thầy còn rất quan tâm đến học viên, mình học xong 2 khóa thì nghỉ nhưng thầy vẫn thường xuyên nhắn tin hỏi thăm việc học, ôn thi Toeic, nhắc mình nên đăng kí thi sớm. Thật sự mình rất cảm kích và muốn nói lời cảm ơn chân thành đến Thầy. Nếu được chấm điểm giảng viên thì mình không ngần ngại cho Thầy 990đ luôn

– Sau cùng, mình muốn gửi những lời yêu thương nhất đến trung tâm Halo, thầy Kiệt, các chị tư vấn siêu dễ thương, các bạn cùng lớp.. đã đồng hành cùng mình qua hành trình học Toeic với rất nhiều niềm dzuii

Le van Tam chung chi toeic 705

Halo chân thành cảm ơn Lê Văn Tâm đã tin tưởng và lựa chọn Halo. Để cùng đồng hành với bạn trong suốt hành trình chinh phục số điểm TOEIC của mình. Chứng chỉ TOEIC 705 là cánh cửa mở ra con đường thành công phía trước cho bạn. Halo chúc bạn gặt hát được nhiều thành công trên con đường tương lai sắp tới

Facebook Comments