Trung Tâm Luyện Thi IELTS Tại Thủ Đức, Quận 9 Uy Tín Nhất

Bạn muốn tìm một trung tâm luyện thi IELTS ở Thủ Đức, Quận 9 tốt và uy tín nhất? Để tìm kiếm một địa chỉ để học IELTS uy tín để tránh “tiền mất tật mang” không phải điều dễ dàng. Vậy thì đừng lo lắng nữa vì bây giờ việc học IELTS đã có Halo Language Center lo. Trong bài viết này Halo sẽ cung cấp bạn những thông tin chi tiết nhất và lý do vì sao Halo Language Center là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Top 10 trung tâm luyện thi IELTS chất lượng ở Thủ Đức

Luyện thi IELTS ở Thủ Đức với Halo Language Center

Trung tâm ngoại ngữ Halo Language Center, thành lập từ 2016 tại thành phố Thủ Đức, với hơn 6 năm kinh nghiệm, uy tín và chất lượng trong dạy học các khóa luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS , với đội ngũ giáo viên chuyên môn, đào tạo kỹ lưỡng, kinh nghiệm cùng với chương trình dạy hiện đại được cập nhật liên tục chắc chắn sẽ nơi tin tưởng cho các bạn có ý định chọn một nơi luyện thi IELTS chất lượng tại khu vực quận Thủ Đức, cũng như Quận 9.

Anh ngữ Halo hiểu rằng, học IELTS là một hành trình dài, đặc biệt với các bạn mới bắt đầu không phải là điều dễ dàng. Vì thế, Halo luôn cố gắng để mang tới cho các bạn học viên những giờ học IELTS dễ dàng hơn với lộ trình và định hướng rõ ràng.

Hiện tại , Halo Language có 2 cơ sở tại:

CS1: 70 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

CS2: 35 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm luyện thi IELTS gần trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật

Hai cơ sở gần nhau thuận lợi cho việc di chuyển và nhu cầu khác nhau của học viên. Ngoài ra, 2 cơ sở của Halo Language Center chỉ cách trường Đại học SPKT thành phố Hồ Chí Minh khoảng 350m.

Trung tâm luyện thi ielts tại Thủ Đức Quận 9
Trung tâm luyện thi ielts tại 70 Hữu Nghị, Bình Thọ, Thủ Đức
Trung tâm luyện thi ielts tại Thủ Đức Quận 9
Trung tâm luyện thi ielts ở 35B Thủ Đức, Bình Thọ, Thủ Đức

Những lợi ích bạn có được khi học IELTS tại Halo Language Center

✔ Trung tâm Halo English cam kết đầu ra 6.0+ IELTS khi bạn đăng kí các khóa học IELTS. Đội ngũ tư vấn hỗ trợ tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc về các khóa học, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học.

✔ Học phí hợp lý chỉ 70k/giờ. Thường xuyên tổ chức các buổi thi thử IELTS, để các bạn học viên củng cố kiến thức đã học được và không bỡ ngỡ khi tiếp xúc với đề thi thật.

✔ Học tập với đội ngũ giáo viên 7.0 IELTS trở lên. Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm luyện thi, chuyên môn cao chuẩn C1 châu Âu. Phong cách giảng dạy chuyên nghiệp truyền cảm hứng giúp các bạn tự tin chinh phục điểm số IELTS cao.

✔ Giáo trình kiến thức chọn lọc, cô đọng giúp các bạn xây dựng nền tảng vững chắc, bứt phá đến điểm số cao hơn. Nguồn tài liệu, bài tập bổ sung giúp bạn nâng cao kiến thức hơn. Ngoài ra, những sách tặng kèm là nguồn tham khảo tự học phát triển kỹ năng của bạn.

✔ Lộ trình học tinh gọn theo mục tiêu 5.0-5.5, 6.0-6.5 IELTS theo mong muốn của các bạn. Mỗi khóa bao gồm những level học theo trình độ của bạn, tăng lên band điểm từ từ mà vững, từ đó đảm bảo cam kết chuẩn đầu ra cho các bạn.

✔ Cơ sở học IELTS tại Halo rộng, thoáng và thiết kế theo màu sắc đơn giản tạo sự thân thiện, ấm cúng, gần gũi, thoải mái để các bạn học viên học tập, không bị áp lực nâng band điểm nhiều.

Lộ trình khóa học, các bạn tham khảo ngay:

Khóa học Pre-IELTS

Khóa học IELTS 4.5+

Khóa học IELTS 6.0

Khóa học IELTS 6.5+

Các bạn học viên nói gì về Trung tâm Halo

Xem nhiều đánh giá tại: Học viên nói về Halo

Một số hình ảnh của trung tâm Halo Language Center

Hy vọng Halo Language Center sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn học IELTS hiệu quả. Halo sẽ cố gắng giúp các bạn thành công chinh phục điểm số IELTS như ý muốn. Hãy đến ngay trung tâm để cùng chia sẻ lộ trình học, hướng tới mục tiêu của mình nha!