Trung tâm Halo đồng hành cùng cuộc thi “Tôi là Kế toán giỏi”

Trung tâm Halo Language Center hân hạnh được đồng hành cùng Cuộc thi học thuật “Tôi là Kế toán giỏi” do Khoa Kinh tế – Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật tổ chức. Vào lúc 8:00 ngày 21/05/2022 đã diễn ra vòng chung kết của cuộc thi và tìm được những bạn kế toán giỏi nhất của cuộc thi.

Cuộc thi học thuật “Tôi là Kế toán giỏi” được tổ chức với mục đích:

• Tạo cơ hội cho sinh viên ngành Kế toán nói riêng và sinh viên khối ngành kinh tế nói chung được trau dồi kiến thức và kỹ năng chuyên ngành.
  • Giúp các bạn sinh viên giao lưu học hỏi, khám phá bản thân, rèn luyện những kỹ năng cần thiết làm nền tảng cho việc phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Với tinh thần luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ cho các bạn sinh viên thì, trung tâm Halo đã hân hạnh được đồng hành cùng với cuộc thi lần này. Để khích lệ tinh thần của các bạn sinh viên thì trung tâm đã tài trợ cho cuộc thi các phần quà như balo và 10 phần học bổng trị giá 1,300,000 cho khóa học luyện thi Anh Văn Đầu Ra tại trung tâm Halo.

Trung tâm Halo đồng hành cùng cuộc thi Tôi là kế toán giỏi

Nhìn lại những khoảnh khắc trong vòng chung kết của cuộc thi Tôi là Kế toán giỏi”

Trung tâm Halo trao phần thưởng cho các bạn sinh viên đạt giải
Đại diện trung tâm Halo nhận thư cảm ơn từ BTC
Đại diện trung tâm Halo Ms Như Trang – nhận hoa và thư cảm ơn từ BTC cuộc thi
Trung tâm Halo trao phần quà cho BTC cuộc thi
Trung tâm Halo trao học bổng khóa học Anh Văn Đầu RA cho BTC cuộc thi

Halo xin chúc mừng cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Và Halo cũng xin chúc mừng các bạn sinh viên đã xuất sắc đạt giải trong cuộc thi lần này. Mong rằng trong tương lai trung tâm Halo sẽ được đồng hành cùng với khoa Kinh Tế trong nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên hơn nữa.