Trung Tâm Halo đồng hành cùng cuộc thi hùng biện UTEDx

Cuộc thi UTEDx là một cuộc thi hùng biện ý tưởng, quan điểm, chia sẻ trải nghiệm trước công chúng nhằm lan tỏa các ý tưởng đột phá sáng tạo, truyền cảm hứng và các thông điệp tích cực đến cộng đồng sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM nói riêng và giới trẻ Việt Nam nói chung. Trung tâm Halo hân hạnh được đồng hành cùng chương trình UTEDx lần này.

Halo tài trợ cuộc thi hùng biện UTEDx - Halo Language Center
Halo đồng hành cùng cuộc thi hùng biện UTEDx

Đối tượng tham gia

Sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian tổ chức

– 16/04/2022 – 02/05/2022: Vòng 1
– 04/05/2022 – 10/05/2022 (dự kiến) : Tập huấn vòng 2
– 19/05/2022 (dự kiến): Vòng 2
– 28/05/2022 (dự kiến): Vòng chung kết tại Hội trường lớn Khu A – Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

Đồng hành cùng với cuộc thi thì đại diện của trung tâm Halo thầy Lê Quốc Kiệt vinh hạnh làm đại sứ thương hiệu cho Cuộc thi hùng biện UTEDx.

Thầy Lê Quốc Kiệt làm đại sứ thương hiệu cho cuộc thi UTEDx

Ngoài ra, thầy còn được tham gia làm diễn giả trong chương trình tập huấn vòng 2. Để giúp các bạn thí sinh tiến vào vòng 2 của chương trình với sự tự tin và tập trung cao độ nhất.

Thầy Lê Quốc Kiệt được tập huấn cho các bạn thí sinh UTEDx vòng 2

Ngoài ra, để chúc mừng cho các bạn thí sinh tham gia cuộc thi Trung tâm đã chuẩn bị các phần quà cũng như học bổng dành cho các bạn thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi.

Hãy cùng theo dõi cuộc thi đến cuối cùng để cùng xem thí sinh nào là người chiến thắng nhé