Trung tâm Halo đồng hành cùng chương trình Talkshow “Vượt Qua Rào Cản Tiếng Anh Thời Đại 4.0”

Vào chiều ngày 11/06, tại hội trường lớn khu A của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi talkshow “VƯỢT QUA RÀO CẢN TIẾNG ANH THỜI ĐẠI 4.0” do Trung tâm Dịch vụ sinh viên – SSCUTE tổ chức. Trung tâm Halo hân hạnh đồng hành cùng chương trình talkshow lần này.

Chương trình Talkshow “Vượt qua rào cản tiếng Anh thời đại 4.0” với sự tham gia của khách mời vô cùng đặc biệt, đó là sự xuất hiện của Thầy Lê Quốc Kiệt đại diện cho trung tâm Halo và một cô gái xinh đẹp và đầy tài năng Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 – Miss Grand International 2021.

Trong chương trình Thầy Lê Quốc Kiệt và Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã cho các bạn sinh viên UTE biết rằng vai trò của tiếng Anh rất quan trọng trong thời đại ngày nay và phương pháp học hiệu quả để có thể chinh phục tiếng Anh. Giúp cho các bạn hiểu rõ hơn cũng như vượt qua nỗi sợ, những khó khăn, rào cản mà chúng ta gặp phải khi học bằng tiếng Anh, đồng thời cũng là động lực để giúp cho sinh viên chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh hằng ngày.

Nhìn lại những khoảnh khắc trong buổi Talkshow “Vượt Qua Rào Cản Tiếng Anh Thời Đại 4.0” ngày hôm qua.

BTC tặng hoa và thư cảm ơn cho 2 khách mời
Khách mời chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh
Các bạn sinh viên trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM tham gia Talkshow
Thầy Lê Quốc Kiệt chụp hình cùng BTC chương trình Talkshow
Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ cách học tiếng Anh

Chân thành cảm ơn Trung tâm Dịch vụ sinh viên – SSCUTE đã tạo điều kiện cho trung tâm Halo đồng hành trong chương trinh Talkshow “Vượt Qua Rào Cản Tiếng Anh Thời Đại 4.0”. Đồng thời cảm ơn tất cả các bạn sinh viên trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật đã đến tham gia và lắng nghe chia sẻ từ thầy Lê Quốc Kiệt và Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.

Hi vọng trong thời gian tới trung tâm Halo rất hân hạnh được đồng hành cùng các chương trình hỗ trợ các bạn sinh viên trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật trong việc học Tiếng Anh.