Trung tâm Halo cùng trường THCS-THPT Hoa Sen tổ chức Hoa Sen’s Got Talent lần 1

Thứ 6, ngày 13/5/2022 Trung tâm Halo Language Center hân hạnh được cùng với Cơ sở 4 của Hệ thống Giáo dục Hoa Sen tổ chức chương trình Hoa Sen’s Got Talent lần 1 là một sân chơi bổ ích dành riêng cho tất cả các em học sinh trường THCS-THPT Hoa Sen:

– Nơi nuôi dưỡng và khơi nguồn đam mê với môn Tiếng Anh

– Nơi học sinh có cơ hội thể hiện khả năng sử dụng tiếng Anh vượt trội

– Cùng giao lưu và tích lũy kinh nghiệm học tiếng Anh từ bạn bè

Tại chương trình “Hoa Sen’s Got Talent lần 1, năm học 2021 – 2022”, chương trình mang đến nhiều tiết mục sáng tạo, đột phá, hấp dẫn từ những “công dân toàn cầu tương lai”. Bên cạnh đó các bạn học sinh còn được tham gia chương trình “Rung Chuông Vàng – Ringing The Golden Bell” do trung tâm Halo tổ chức.

Chương trình “Rung Chuông Vàng – Ringing The Golden Bell”

Trung tâm Halo mang đến cuộc thi “Rung Chuông Vàng – Ringing The Golden Bell” trong chương trình Hoa Sen’s Got Talent lần 1 với mong muốn:

– Tạo môi trường giao tiếp Tiếng Anh, đồng thời phát triển và nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh cho học sinh.

– Tạo sân chơi sinh động, hấp dẫn, lí thú để học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp, được thể hiện khả năng Tiếng Anh.

Nhằm khích lệ tinh thần học tập và học tiếng Anh thì trung tâm Halo đã mang đến các giải thưởng hấp dẫn dành cho các bạn tham gia cuộc thi:

– 5 giải Top 5 Rung Chuông vàng: 400.000đ tiền mặt + Học bổng trị giá 5.000.000 đ cho khoá IELTS 6.0 tại Halo + Nón bảo hiểm Halo
– 5 giải Top 10 Rung chuông vàng: 200.000đ tiền mặt + Học bổng trị giá 3.000.000 đ cho khoá IELTS 6.0 tại Halo + Nón bảo hiểm Halo

Xin chúc mừng các bạn học sinh đã xuất sắc đã đạt giải trong cuộc thi lần này.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc trong chương trình Hoa Sen’s Got Talent lần 1

Các bạn thí sinh tham gia Rung Chuông Vàng
Top 3 bạn thí sinh đạt giải Rung Chuông Vàng
Đại diện trung tâm Halo trao phần thưởng cho TOP 10 bạn đạt giải Rung Chuông Vàng
Đại diện trung tâm Halo trao phần thưởng cho các bạn đạt giải Rung Chuông Vàng

Một lần nữa xin chúc mừng chương trình Hoa Sen’s Got Talent thành công tốt đẹp. Mong rằng thời gian tới trung tâm Halo sẽ được đồng hành với quý trường trong nhiều chương trình hỗ trợ học tiếng Anh cho các bạn học sinh.

* HALO tự hào là đối tác kinh doanh chiến lược của trường THCS-THPT Hoa Sen

** HALO tự hào là đối tác chính thức của IDP tại khu vực TP.Thủ Đức.