Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tốt nhất tại Thủ Đức Quận 9

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tốt nhất tại Thủ Đức Quận 9
Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tốt nhất tại Thủ Đức Quận 9

Thành phố Thủ Đức, quận 9 là nơi tập trung nhiều trường đại học lớn với số lượng sinh viên đông đảo. Vì vậy, nhu cầu học tiếng Anh của các bạn sinh viên tại đây cũng cao hơn nhiều so với những khu vực khác. Vậy bạn đã tìm được cho mình một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp uy tín hay chưa? Anh Ngữ Halo sẽ là nơi bạn tin tưởng để học tiếng anh giao tiếp tại Thủ Đức, Quận 9.

Học tiếng anh giao tiếp với Anh ngữ Halo tại Thủ Đức

Với sứ mệnh truyền thụ kiến thức, cải thiện và nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh của người học trong thời gian ngắn nhất, với hiệu quả tốt nhất. HALO tự hào là địa điểm học Tiếng Anh đáng tin cậy ở khu vực Thủ Đức – Quận 9 (Tp. Hồ Chí Minh)

HALO cam kết cung cấp cho người học những trải nghiệm học Tiếng Anh hoàn toàn khác biệt với:

  • Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn C1 Châu Âu năng động – nhiệt tình – vững chuyên môn – giàu kinh nghiệm
  • Hệ thống chương trình – giáo trình cập nhật nhanh nhất khu vực Thủ Đức – Quận 9,
  • Trang thiết bị hiện đại và mức học phí hợp lý.
  • HALO không ngừng nỗ lực tạo mọi điều kiện cho người học nắm chắc trong tay những công cụ thiết yếu để thành công trên thị trường lao động trong thời kỳ toàn cầu hóa – khả năng sử dụng Tiếng Anh thành thạo và các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế, thông qua.

Địa điểm học tiếng anh giao tiếp ở Thủ Đức

Hiện tại, Halo Language Center có 2 cơ sở chính tại:

CS1: 70 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

CS2: 35 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Thủ Đức với Halo Language Center

Ở Thủ Đức Halo mang đến Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp được thiết kế để giúp các bạn học viên bị mất gốc tiếng Anh, không có vốn từ vựng, yếu cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đặc biệt là phát âm không chuẩn dẫn đến tâm lý sợ, ngại ngùng thiếu tự tin khi giao tiếp. Có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 6,5 tháng. Các lớp học Tiếng Anh Giao Tiếp được tổ chức qua hình thức học trực tiếp và học online.

Điểm nổi bật của khóa tiếng Anh giao tiếp

  • Tạo nền tảng cho các kỳ thi Quốc Tế: Luyện nghe các đoạn hội thoại có độ khó tăng dần cung cấp kỹ năng, kiến thức tạo tiền đề cho các kỳ thi quốc tế TOEIC và IELTS.
  • Thiết lập nền tảng phát âm: Học viên được hướng dẫn và luyện tập phát âm từ cơ bản đến nâng cao. Các bài tập và video hỗ trợ luyện tập phát âm ở nhà.
  • Môi trường rèn luyện phản xạ: Tham gia vào môi trường học viên có thể tự do, thoải mái nói tiếng Anh mà không sợ sai. Thực hành hỏi – đáp theo cặp.
  • Tự tin thuyết trình trước đám đông: Học viên được luyện tập thuyết trình trước đám đông về các chủ đề quen thuộc bằng tiếng Anh. Học thêm các cách diễn đạt về các chủ đề.
  • Kho tài liệu tự học khổng lồ: Sở hữu website tự học với kho tài liệu, video tự học khổng lồ, group tự học có sự tham gia hỗ trợ của giáo viên giải đáp mọi thắc mắc ngoài giờ học.
  • Nâng cao vốn từ qua game: Ở trên lớp học viên được tham gia chơi các game từ vựng nhờ đó sẽ giúp học viên nhớ lâu hơn. Nhanh chóng phát triển vốn từ vựng.

Học tiếng Anh giao tiếp với Halo ở Thủ Đức sẽ đạt được

– Nền tảng từ vựng phong phú.

– Khả năng nghe hiểu nhiều chất giọng ở tốc độ nói tự nhiên của người bản ngữ.

– Khả năng đọc viết được các văn bản đặc thù của môi trường kinh doanh-thương mại.

Để người học có được bước chuyển tiếp phù hợp nhất lên chương trình luyện thi TOEIC – IELTS, tham khảo ngay các khóa học:

Tiếng anh giao tiếp ICE1

Tiếng anh giao tiếp ICE2

Tiếng anh giao tiếp ICE3 

Cảm nhận của học viên khi tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp tại Halo: https://haloenglish.edu.vn/chuyen-muc/cam-nhan-cua-hoc-vien-ice/

Đến với  Trung tâm Halo Language Center dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất, bạn sẽ được học tập tốt nhất, thuận lợi cho việc nâng cao trình độ của bản thân mình và chuẩn bị tốt hơn cho tương lai. Với những thông tin trên đây, Halot hi vọng sẽ giúp ích phần nào để bạn có được sự lựa chọn nơi học phù hợp nhất. Chúc các bạn học tốt!

Facebook Comments