Trọn bộ File PDF + Aufdio IELTS Speaking Actual Tests 2020

Cuốn sách IELTS Speaking Actual Tests 2020 sẽ cung cấp cho bạn các bài thực hành nói để bạn có thể đạt được Band điểm mong muốn khi tham gia kỳ thi IELTS.

IELTS Speaking Actual Tests 2020

– Hầu hết các bạn học viên đều muốn đọc các câu trả lời mẫu một cách dõng dạc, lưu loát nhất để có một sự chuẩn bị tốt cho phần Speaking Test trong bài thi IELTS. Vì vậy cuốn sách này sẽ cung cấp cho các bạn những câu trả lời thực tế nhất, có khả năng xuất hiện trong phần thi IELTS Speaking.

– Ngay cả khi Tiếng Anh của bạn không hoàn hảo. bạn vẫn có thể cải thiện band điểm của mình bằng cách sử dụng cuốn sách này. Các gợi ý về đáp án được đưa ra kèm theo hướng dẫn giúp các học viên có thể sửa đổi câu trả lời phù hợp với hoàn cảnh của riêng mình. Nói cách khác, học viên nên cân nhắc sử dụng các cấu trúc về từ vựng và ngữ pháp để tự tạo ra câu trả lời của riêng mình.

– Kèm theo sách là File Audio, giúp các bạn có thể luyện nghe – nói mọi lúc, mọi nơi.

– Đừng chỉ tin vào sự may mắn của bạn trong kỳ thi IELTS – Điều quan trọng là luyện tập! Hãy chuẩn bị cho mình những tài liệu cần thiết và chất lượng để có một bước chạy đà hoàn hảo trước khi bước vào những kỳ thi IELTS sắp tới !

Tải  File PDF sách  File Audio  IELTS Speaking Actual Tests 2020

Facebook Comments