Trần Minh Trí: Mình xui làm sao bị xếp vô lớp thầy Kiệt

Thông tin học viên

– Học Viên: Trần Minh Trí

– Lớp TOEIC 550 Cấp tốc

– Giáo viên: Thầy Kiệt Lê.

Chúc mừng bạn Trần Minh Trí đã xuất sắc đạt được số điểm 615 TOEIC chỉ sau 1,5 tháng học tại Anh Ngữ Halo. Hãy đọc những dòng tâm dự của bạn Minh Trí về Halo nhé.

“Lời đầu tiên để nói về trung tâm thì em sẽ nói là mọi người từ giảng viên đến các chị tư vấn đến chú bảo vệ đều rất dễ thương tạo ra một môi trường thân thiện cho các bạn học tập.

Về cơ sở vật chất cũng như tài liệu thì thầy Kiệt có nói em là em lấy hết phòng thầy về cũng được vì tài liệu rất là đa đạng, tài liệu ở trong lớp thì đầy đủ và có bản dịch song ngữ chịu khó siêng siêng cày tí là giỏi hồi nào không hay luôn.

Về tài liệu luyện thi em có xin được thầy Kiệt 2 cuốn đề thi ETS xịn xò và có bản dịch song ngữ cũng như chỉ ra các điểm ngữ pháp. Mình thấy chịu cày 2 cuốn Reading và Listening đó thì điểm sẽ ổn vì cọ sát với các đề thi đã từng ra rồi thì mình cũng yên tâm phần nào.

Về điều kiện học thì tuyệt vời, phòng ốc máy lạnh quạt quay lạnh run người, sử dụng Tivi để giảng dạy. Có Powerpoint trình chiếu giúp học viên dễ tiếp thu hơn và có thể xem lại bài ghi về nhà.

Và cuối cùng là giảng viên. Mình xui làm sao bị xếp vô lớp thầy Kiệt (James Le) – 1 người quá là dễ thương và truyền cảm hứng cho học viên khá nhiều, style của thầy thì chất không đụng hàng, nhiệt tình với học viên cũng như đặc biệt ưu tiên cho các bạn nữ. Xui thì xui vậy nhưng thầy rất quan tâm đến các bạn cũng như hay nói về những kinh nghiệm trong cuộc sống thầy làm bài học cho các bạn. Và trong giảng dạy thì thầy là số 1 

Em cảm ơn trung tâm rất nhiều đã tạo điều kiện cho em học tập luyện thi thật tốt trong 1.5 tháng. Em cảm ơn chị Thảo, chị Tiên, chị Phượng và chị Phước đã luôn cổ vũ và động viên cho em, Cảm ơn thầy Kiệt rất nhiều .

Về kinh nghiệm học thi anh văn thì không 1 ai sinh ra đã giỏi ngoại ngữ, bản thân mình xuất phát điểm gần như là con số 0. Có 1 người thầy tốt thì các bạn cũng phải cố gắng luyện đề để hoàn thiện được các kĩ năng của mình. Mong các bạn cũng như là bản thân của mình sẽ cố gắng ngày qua ngày.

Và nếu như đang phân vân 1 trung tâm tiếng anh tốt thì Halo sẽ là một lựa chọn cực kì tuyệt vời cho bạn.”- Bạn Minh Tri chia sẻ

Anh Ngữ Halo luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để học viên có môi trường học tập hiện đại, tiện nghi nhất. Phục vụ tốt nhất cho học viên trong quá trình học tập tại trung tâm. Ngoài dạy kiến thức chính đội ngũ giáo viên còn truyền cho học viên động lực và cảm hứng với tiếng Anh. Như vậy sẽ giúp cho các bạn vững bước trên con đường chình phục thành công của mình. Chúc bạn Minh Trí luôn có động lực, đam mê với tiếng Anh và đạt được nhiều thành công trong những con đường phía trước.

 

Facebook Comments