Top tips for IELTS Academic và General Training

Top Tips for IELTS Academic

Cuốn sách Top Tips For IELTS Academic được biên soạn nhằm cung cấp cho các bạn luyện thi IELTS những kiến thức bổ ích, quan trọng để chinh phục kỳ thi IELTS. Một cuốn sách không chỉ là kiến thức mà còn là mẹo để đi thi, thi như thế nào cho tốt đấy nhé!

Nội dung Top tips for IELTS Academic

Khi đi thi IELTS, các bạn sẽ cần chuẩn bị cho mình một hành trang tốt, hiểu được họ thi như thế nào. Vì thế, không chỉ tìm hiểu những điều quan trọng như IELTS là gì, cấu trúc đề thi IELTS, thang điểm IELTS thì bạn cần có những hiểu biết về ngày thi, mẹo làm bài.

Cuốn Top Tips for IELTS sẽ giúp bạn hiểu hơn để bắt đầu kỳ thi của mình.

Top tips for IELTS Academic cung cấp cho bạn

Giới thiệu về kỳ thi IELTS khái quát, thời gian, phân bố phần thi

Tiếp theo, chia sẻ cho các bạn những lời khuyên hữu ích khi học IELTS như nên học thế nào, thành lập kế hoạch, nghĩ về những gì bạn cần làm…

Các phần thi 4 kỹ năng bao gồm thời gian, các dạng câu hỏi trong mỗi phần, những yêu cầu cần tuân thủ cùng ví dụ minh họa rõ ràng cho từng dạng câu hỏi

Khi giới thiệu các dạng câu hỏi, ví dụ multiple choice trong Listening, bạn sẽ dược cung cấp thông tin và một số tips hay để làm bài. Điều này khá thú vị và cô đọng nhé.

Chia sẻ cách ôn tập hiệu quả cho từng phần thi và lời khuyên nên thực hiện

Thú vị nữa ở cuối cuốn sách, bạn sẽ được giới thiệu và chia sẻ về ngày thi, điều nên làm trước khi đi thi, trong thời gian đi thi và sau khi thi – đây là những chia sẻ thiết thực mà bạn không nên bỏ qua.

Tải file pdf sách Top tips for IELTS Academic

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cuốn Top tips for IELTS General Training nếu có nhu cầu nhé.

Top Tips for IELTS General Training

Tải file pdf sách Top tips for IELTS General Training

Với hai cuốn sách này, bạn được cung cấp những mẹo hay để bắt đầu luyện thi, đi thi tốt hơn. Hy vọng tài liệu sẽ giúp bạn phần nào khi thi IELTS nhé.

Facebook Comments