Top 6 Trang Web Giúp “Tự Học” Tiếng Anh Hiệu Quả

Nhằm giúp bạn cải thiện kỹ năng, nâng cao điểm số, Halo đã mang đến cho bạn top 6 trang web tự học tiếng Anh miễn phí, hiệu quả, được đội ngũ Halo chọn lọc. Ngay bây giờ, hãy cùng Halo điểm danh các website chất lượng qua bài viết chi tiết dưới đây:

6 website tu hoc tieng anh

1. OZDIC – TRA CỨU COLLOCATION

Website tự học tiếng Anh
Giao diện OZDIC

OZDIC được xem là một trong những từ điển trực tuyến hỗ trợ tốt nhất về Collocation cho người học tiếng Anh. Website có giao diện màu xanh đậm đơn giản, với màn hình chính là một thanh tìm kiếm rõ ràng. Giúp người học tra các cụm từ và sử dụng chúng phù hợp với ngữ cảnh thông qua các ví dụ cụ thể. Từ đó, người học có thể biết cách áp dụng cụm từ một cách chính xác trong quá trình luyện thi IELTS.

 

2. THESAURUS – TRA CỨU TỪ ĐỒNG NGHĨA

Website tự học tiếng Anh
Giao diện Thesaurus

Trang web Thesaurus sẽ là một công cụ giúp bài Writing của bạn trở nên ăn điểm hơn, dành cho các bạn đang luyện thi IELTS tra cứu các từ đồng nghĩa, trái nghĩa hay gần nghĩa của một từ tiếng Anh bất kỳ. Khi hiển thị kết quả, các từ càng được in đậm thì sẽ càng gần nghĩa với từ bạn đang tìm kiếm (most relevant).

 

3. NGRAMS – CÔNG CỤ TRA CỨU TỪ VỰNG CỦA GOOGLE

Website tự học tiếng Anh
Giao diện Ngrams

Ngrams là 1 công cụ của Google Books, dùng để kiểm tra xem mức độ phổ biến của một cụm từ bất kì nào có được sử dụng trong các sản phẩm sách, báo, nghiên cứu,… hay không. Ngoài ra, công cụ này còn giúp bạn diễn đạt tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản xứ.

 

3. GRAPHWORDS – HỌC “DÒNG HỌ” CỦA TỪ

Website tự học tiếng Anh
GraphWords

 

Dữ liệu của Graph Words được lấy từ WordNet, một cơ sở dữ liệu từ vựng Tiếng Anh rất lớn. Website như một cuốn từ điển trực tuyến với giao diện đồ họa liên quan đến từ mà bạn tra cứu. Bao gồm các nhóm từ như: danh từ, động từ, tính từ, trạng từ được hiển thị dưới dạng đồ họa Mindmap rất dễ hình dung và sắp xếp. Đối với những ai đang muốn cải thiện vốn từ vựng và kỹ năng ngôn ngữ của mình thì Graph Words là một công cụ hữu ích mà bạn nên tham khảo.

 

5. LINGRO – DỊCH, DỊCH NỮA, DỊCH MÃI

Website tự học tiếng Anh
Giao diện Lingro

Website Lingro phù hợp với những người đam mê đọc tin tức bằng tiếng nước ngoài. Chỉ cần bạn paste địa chỉ bài báo mà bạn cần đọc vào thanh tìm kiếm (phía dưới bên trái) và chọn ngôn ngữ cần dịch. Sau khi kết quả hiển thị, bạn trỏ chuột vào từ bất kì, sẽ hiện ra phần dịch nghĩa của từ đó. Lingro hỗ trợ bạn trong việc đọc hiểu và nghiên cứu các bài viết bằng tiếng nước ngoài một cách dễ dàng và tiện lợi.

 

6. HALO LANGUAGE CENTER – KHO TÀI LIỆU TOEIC, IELTS MIỄN PHÍ

Website tự học tiếng Anh
Giao diện Halo Language Center

Halo Language Center là website tự học với kho tài liệu luyện thi IELTS, TOEIC khổng lồ. Tổng hợp tài liệu song ngữ chất lượng được biên soạn từ đội ngũ giáo viên chuẩn C1 châu Âu, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi. Ngoài ra, Halo còn cập nhật mọi thông tin liên quan đến kỳ thi tiếng Anh mới nhất, giúp bạn tiếp cận được nhiều nguồn tài liệu quý giá mà không cần phải kiếm đâu xa!

 

Halo Language Center đã tổng hợp giúp bạn top 6 website tự học tiếng Anh vô cùng hiệu quả, mới nhất hiện nay. Việc của bạn chỉ cần chọn ra những trang web phù hợp với trình độ và sở thích của mình mà bắt đầu học thôi. Chúc các bạn ôn luyện chăm chỉ, sớm đạt được điểm số như mong muốn nhé!

Facebook Comments