Top 5 ứng dụng tự học tiếng Anh tốt nhất cho người mất gốc

Công nghệ ngày càng phát triển giúp cho việc tiếp cận các ứng dụng tự học tiếng Anh ngày càng đơn giản, những ứng dụng nào sẽ là tốt hiện nay để các bạn có thể tự rèn luyện? Hôm nay cùng Halo điểm danh qua Top 5 ứng dụng tự học tiếng Anh tốt nhất dành cho người mất gốc.

Bây giờ, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những ứng dụng này để các bạn có thể tự lựa chọn ra một nơi phù hợp để học tiếng Anh các bạn nhé!

1. Ứng dụng học tiếng anh miễn phí Duolingo

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí Doulingo - Halo Language Center
Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí Doulingo

Chắc chắn một điều, Duolingo là một trong những ứng dụng vô cùng dễ thương mà hầu như các bạn trẻ nào tự học tiếng Anh điều đã một lần tìm đến. Cách học đơn giản, giao diện ưa nhìn và quan trọng là sự đáng yêu đến từ chú cú luôn nhắc nhở chúng ta học mỗi ngày. 

Điều hay và đặc biệt của Duolingo là việc nhắc nhở bạn học qua thông báo và email một cách rất hài hước và vui nhộn. Nếu bạn lỡ có quên vào học thì cũng được “em ấy” chăm sóc tận tình rồi nhé! Đây là một phần mềm các bạn có thể học không chỉ riêng tiếng Anh mà còn rất nhiều ngôn ngữ khác nữa, nếu chưa tìm hiểu hãy thử qua một lần – nghiện em cú đấy đó.

Link tải ứng dụng Doulingo

2. App học tiếng anh miễn phí MochiMochi

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí Mochi - Halo Language Center
Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí Mochi

Một ứng dụng tự học tiếng Anh siêu dễ thương khác đó chính là Mochi. Moc chi được ra mắt với thiết kế tươi sáng và đáng yêu, mang lại cảm giác tích cực tràn đầy năng lượng. Với tính năng độc đáo “thời điểm vàng”, Mochi sẽ phân tích lịch sử học tập và nhắc nhở bạn ôn luyện thường xuyên.

Link tải ứng dụng MochiMochi

3. Ứng dụng học tiếng anh 4English miễn phí

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí 4English - Halo Language Center
Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí 4English

4English là một ứng dụng học tiếng Anh có tuổi đời phát triển lâu trong việc hỗ trợ học tiếng Anh. Ứng dụng được đội ngũ phát triển cập nhật liên tục để tối ưu việc học cho người dùng. Ứng dụng tích hợp rất nhiều nội dung: từ điển, đọc báo tiếng Anh, xem video tiếng Anh, nghe podcast, game…

Có thể xem đây là một ứng dụng tích hợp rất nhiều công cụ giúp bạn có thể rèn luyện tiếng Anh một cách hiệu quả.

Link tải ứng dụng 4English

4. App học tiếng Anh Oxford Dictionary of English

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí Oxford Dictionary of English - Halo Language Center
Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí Oxford Dictionary of English

Một trong những vấn đề thiết yếu nhất trong việc học tiếng Anh chính là việc sử dụng từ điển. Oxford Dictionary of English là một trong những kho từ điển không thể bỏ qua của các bạn muốn tự học tiếng Anh. Khi mà Internet ngày càng trở nên phổ biến rộng khắp, chúng ta có xu hướng chọn từ điển điện tử hay từ điển online bởi sự nhanh chóng, tiện dụng và hữu ích của nó. Oxford Dictionary of English sẽ giúp việc học tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Link tải app Oxford Dictionary of English

5. Học tiếng Anh miễn phí với Mini Test Halo

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí Mini Test Halo - Halo Language Center
Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí Mini Test Halo

Đây là một dự án mà Halo Language xây dựng với mục tiêu hỗ trợ cho các bạn học và luyện thi TOEIC một cách hiệu quả. Các mini test được làm trên nền tảng Google biểu mẫu, sau khi thực hiện test xong các bạn có thể xem kết quả trực tiếp.

Đáp án được thiết kế song ngữ, giải thích cực kỳ chi tiết về các phần bài tập. Halo vẫn đang tiếp tục cập nhật thêm nhiều bài tập mới và thường xuyên xuất hiện nhất trong đề thi TOEIC.

Bạn có thể truy cập tại đây để có thể học tập trực tuyến ngay.

Trên đây là 5 ứng dụng mà Halo tổng hợp giúp bạn có thể tự học tiếng Anh một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất đáp ứng với yêu cầu của các bạn. Mỗi nền tảng sẽ có điểm mạnh riêng của mình, bạn hãy chọn cho mình một nơi phù hợp để có thể gắn bó lâu dài các bạn nhé!

Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể tham khảo các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Halo Language Center để có lộ trình học Tiếng Anh chỉ với 6 tháng. Bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát

Lý do nên học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm Halo

  • Học từ vựng thông qua các game từ vựng ngay tại lớp.
  • Tham gia vào môi trường có thể tự do, thoải mái nói tiếng Anh mà không sợ sai.
  • Học tập và rèn luyện tự tin thuyết trình bằng tiếng anh trước đám đông.
  • Thiết lập lại nền tảng phát âm từ cơ bản đến nâng cao.
  • Tạo nền tảng kiến thức cho các kỳ thi tiếng quốc tế như: TOEIC, IELTS,…

Halo Language Center là trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp, luyện thi TOEIC, Luyện thi IELTS cho người mất gốc hàng đầu tại TP. Thủ Đức. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng anh, hiểu rõ tâm lý, luôn theo sát từng học viên, chương trình học và giáo trình được cập nhật liên tục.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ Fanpage Halo Language Center hoặc bấm vào nút bên dưới để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

nhận tư vấn miễn phí

HALO – FROM ZERO TO HERO

Facebook Comments