Top 5 Bài Hát Tiếng Anh Chúc Mừng Năm Mới Không Thể Bỏ Qua

Top 5 Bài Hát Tiếng Anh Chúc Mừng Năm Mới Không Thể Bỏ Qua

Vào dịp năm mới chúng ta thường chỉ nghe bài “Happy New Year” của ABBA. Hôm nay Halo sẽ chia sẻ 5 bài hát chào mừng năm mới bằng tiếng Anh không thể bỏ qua. Bạn có thể nghe 5 bài hát trong dịp Tết này nhé !

1. Firework – Katy Perry

Một trong những bài hát hay nhất mừng năm mới chính là bài hát Firework do Katy Perry thể hiện. Bài hát như một lời thúc giục, một lời cổ vũ, khuyến khích các bạn trẻ vượt lên chính mình. Bài hát thực sự mang lại cảm hứng và động lực giúp bạn vượt qua những thử thách trong đời mình. Đó cũng là lý do bài hát này thường được tải về vào dịp chào mừng năm mới.

2. Auld Lang Syne – Mariah Carey

Đây vốn là một bài thơ Scotland được viết từ năm 1788. Sau khi được phổ nhạc, thì bài hát này đã trở thành bài hát chúc mừng năm mới của rất nhiều quốc gia. Giai điệu của bài hát vang lên giống như một lời từ biệt năm cũ và đón chào năm mới.

3. Celebration – Kool & The Gang

Celebration được phát hành năm 1980 bởi nhóm nhạc Mỹ Kool & The Gang. Ngay từ khi phát hành, ca khúc mừng năm mới này đã liên tục đứng top các bảng xếp hạng âm nhạc tiếng Anh.

Không chỉ được sử dụng vào dịp năm mới, bài hát này còn được dùng cho nhiều dịp lễ kỷ niệm lớn, đặc biệt là World Cup năm 1980. Bài hát Celebration vẫn luôn đứng trong top đầu các ca khúc chúc mừng năm mới được tải về nhiều nhất.

4. Party Rock Anthem

Party Rock Anthem là một ca khúc đã đốt cháy mọi sân khấu trong nhiều năm với số người xem kỷ lục hơn 1 tỷ lượt xem. Với giai điệu Rock sôi động và phấn khích vô cùng thích hợp với không khí vui tươi, mới mẻ của những ngày xuân năm mới. Các bạn đừng bỏ qua bài hát này nhé!

5. Celtic New Year

Một bài hát có giai điệu rất phù hợp với đêm 30 Tết, bạn có thể nghe lại để tận hưởng không khí chào mừng năm mới. “Celtic New Year” được xem là bài hát bất hủ nhờ vào ca từ gần gũi, giản đơn bày tỏ nỗi khát khao, niềm mong muốn được trở về nhà để quây quần bên gia đình dịp đầu năm mới.

Như vậy Halo đã gửi đến các bạn Top 5 Bài Hát Chúc Mừng Năm Mới Bằng Tiếng Anh. Chúc các bạn năm mới tràn đầy hạnh phúc và niềm vui. Đặc biết là hãy mở những bài hát này vào ngày Tết cùng gia đình nhé.

Facebook Comments
Danh mục