Tổng Kết Tọa Đàm Định Hướng Nghề Nghiệp – Người Trong Muôn Ngành

Với phương châm luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc học tập, cũng như xây dựng tương lai. Trung tâm Halo Language Center đã đồng hành cùng Liên Chi hội khoa Đào tạo Chất lượng cao tổ chức buổi tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp – Người trong muôn ngành” dành cho các bạn sinh viên trường trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Tối ngày 05/11/2022, tại Hội trường lớn khu A, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp – Người trong muôn ngành” diễn ra với sự tham gia của hơn 1000 sinh viên. Tại đây các bạn được lắng nghe những câu chuyện từ kinh nghiệm của các vị diễn giả. Tọa đàm là nơi để các bạn hiểu rõ hơn về ngành học và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Tọa Đàm Định Hướng Nghề Nghiệp - Người Trong Muôn Ngành
Tọa Đàm Định Hướng Nghề Nghiệp – Người Trong Muôn Ngành

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn đến Thạc sĩ Đặng Bá Ngoạn – Phó trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp, Nguyên Phó Bí thư Đoàn trường, Thạc sĩ Lê Quốc Kiệt – Giảng viên Khoa Ngoại ngữ trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM và anh Nguyễn Đức Hùng – Quản đốc nhà máy Công ty TNHH Daeyoun Vina, Nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam trường đã đồng hành cùng Tọa đàm để mang đến sự thành công cho cả chương trình.

Khách mời Tọa Đàm Định Hướng Nghề Nghiệp - Người Trong Muôn Ngành
Khách mời Tọa Đàm Định Hướng Nghề Nghiệp – Người Trong Muôn Ngành

Để có được thành công rực rỡ này, Liên Chi hội khoa Đào tạo Chất lượng cao đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ cũng như là đồng hành cùng với Tọa đàm trong suốt quá trình diễn ra. Tại đây, BTC xin chân thành cảm ơn những đóng góp tích cực của Trung tâm Anh ngữ Halo Language Center.

Đại diện trung tâm Halo nhận hoa và thư cảm ơn từ BTC
Đại diện trung tâm Halo nhận hoa và thư cảm ơn từ BTC
Các bạn sinh viên đến tham gia Tọa Đàm Định Hướng Nghề Nghiệp - Người Trong Muôn Ngành
Các bạn sinh viên đến tham gia Tọa Đàm Định Hướng Nghề Nghiệp – Người Trong Muôn Ngành
Các bạn sinh viên đến tham gia Tọa Đàm Định Hướng Nghề Nghiệp - Người Trong Muôn Ngành
Các bạn sinh viên đến tham gia Tọa Đàm Định Hướng Nghề Nghiệp – Người Trong Muôn Ngành

Cảm ơn sự quan tâm của các bạn dành cho buổi Tọa đàm. Hẹn gặp lại các bạn vào những hoạt động tiếp theo của Đoàn – Hội khoa Đào tạo Chất lượng cao nhé!

Nguồn: https://www.facebook.com/youthfhq/posts/pfbid04fEtACMDJdD7yxQnDMpP4W4WCFZqMZD6jEDKGhkxVFBp2qGrfSxkky8xGRe1a7Yrl

Facebook Comments