Tổng hợp 5 Website tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí

VOA Learning English

VOA Learning English thuộc đài VOA là trang hỗ trợ học tiếng Anh – Mỹ dành cho tất cả mọi người trên thế giới và hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, VOA có mục dành riêng cho người học tiếng Anh thông qua video. Bạn có thể xem rất nhiều video hướng dẫn học phát âm, từ mới, học tiếng Anh qua TV… Mục Audio với 10 mục nhỏ, hàng ngàn audio cho bạn lựa chọn để luyện nghe.
Luyện nghe VOA English thường xuyên cũng là một cách hiệu quả cho các bạn muốn tập luyện nói theo giọng Anh – Mỹ.

Link truy cập: http://learningenglish.voanews.com/

BBC Learning English

Nếu như bạn muốn luyện giọng Anh – Anh thì BBC Learning English là lựa chọn tuyệt vời khi vừa có thể cập nhật tin tức vừa học tiếng Anh.

Họ cung cấp nhiều tài nguyên học tiếng Anh chất lượng nhưng hoàn toàn miễn phí cho giáo viên và học sinh qua trang web của họ. Xuyên suốt quá trình hoạt động, họ đã đạt được nhiều giải thưởng do họ đã sáng tạo ra những cách giảng dạy tiếng Anh mới, trong đó có hai giải thưởng được trao bởi Hội đồng Anh và Liên minh nói tiếng Anh

Link truy cập: http://www.bbc.co.uk/learningenglish/english/

Duolingo

Duolingo – con cú xanh ám ảnh chắc không còn xa lạ với các bạn học ngoại ngữ nữa rồi đúng không. Với giao diện bắt mắt cùng với chú chim xanh, bạn chỉ cần đăng kí 1 tài khoản miễn phí, theo học các khóa học của Duolingo. Có một điều là người dùng phải học trình tự theo các khóa học, level mà Duolingo sắp xếp. Bạn cần đặt ra mục tiêu hàng ngày, hàng tuần. Khi không đạt mục tiêu đó, Duo sẽ nhắc nhở bạn để chăm chỉ hơn đó.

Đặc biệt, Duolingo có giao diện tiếng Việt dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp. Tuy nhiên điểm hạn chế là Duolingo sắp xếp chương trình chủ yếu cho các bạn chưa có nền tảng tiếng Anh và cần học từ đầu, vì vậy đối với các bạn muốn học nâng cao thì đây không phải là lựa chọn ưu tiên.

Link truy cập: https://www.duolingo.com/

British Council

Đây là website học tiếng Anh online miễn phí của Hội Đồng Anh. Bạn có thể nghe và xem video ở mục Listen & Watch, học ngữ pháp và từ vựng với “Grammar & Vocabulary”, chơi game tiếng Anh, học viết, IELTS…

Link truy cập: http://learnenglish.britishcouncil.org/en

Vocab Sushi

Vocab Sushi phù hợp với các bạn muốn học từ vựng hàng ngày. Phương pháp học của Vocab sushi đó là bạn sẽ học nghĩa từ vựng trước, sau đó nhớ lại một lần nữa thông qua ví dụ và nghe người bản xứ đọc. Phương pháp này đòi hỏi ở bạn sự kiên trì và sự tập trung.

Link truy cập: http://www.vocabsushi.com/

Kết luận

Trên đây là một số website tự học tiếng Anh giao tiếp mà Halo Language đã tổng hợp. Tuy nhiên, hầu hết trong số này đều hoạt động trên nền tảng tiếng Anh. Vì vậy bạn cần trang bị cho mình một vốn tiếng Anh nhất định trước khi có thể học trên các website này.

Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể tham khảo các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Halo Language Center để có lộ trình học Tiếng Anh chỉ với 6 tháng. Bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát

Lý do nên học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm Halo

  • Học từ vựng thông qua các game từ vựng ngay tại lớp.
  • Tham gia vào môi trường có thể tự do, thoải mái nói tiếng Anh mà không sợ sai.
  • Học tập và rèn luyện tự tin thuyết trình bằng tiếng anh trước đám đông.
  • Thiết lập lại nền tảng phát âm từ cơ bản đến nâng cao.
  • Tạo nền tảng kiến thức cho các kỳ thi tiếng quốc tế như: TOEIC, IELTS,…

Halo Language Center là trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp, luyện thi TOEIC, Luyện thi IELTS cho người mất gốc hàng đầu tại TP. Thủ Đức. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng anh, hiểu rõ tâm lý, luôn theo sát từng học viên, chương trình học và giáo trình được cập nhật liên tục.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ Fanpage Halo Language Center hoặc bấm vào nút bên dưới để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

nhận tư vấn miễn phí

HALO – FROM ZERO TO HERO

Facebook Comments