Bộ sách TOEIC Preparation LC + RC Volume 1, 2 (PDF + Audio)

Review Bộ sách TOEIC Preparation LC + RC Volume 1, 2 dành cho người bắt đầu luyện TOEIC

Bạn bắt đầu chinh phục kỳ thi TOEIC thì không thể nào bỏ qua bộ sách TOEIC Preparation LC + RC này được. Bộ sách này là bộ tài liệu luyện thi TOEIC theo chuẩn format mới nhất 2019. Bộ sách này bao gồm 2 cuốn Volume 1 và  Volume 2.

Hãy cùng Halo đánh giá về bộ sách này để biết bộ sách này có gì hấp dẫn và cách sử dụng bộ sách này sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Như các bạn đã biết IIG Việt Nam đã chính thức thay đổi cấu trúc của đề thi TOEIC sang format mới, bắt đầu từ ngày 1/6/2019. Sự thay đổi về lượng câu hỏi trong các phần và độ khó cũng tăng lên. Đó là lý do tại sao cuốn sách này ra đời. Bộ sách TOEIC Preparation LC + RC Volume 1, 2 sẽ giúp các bạn làm quen và luyện thi một cách hiệu quả nhất

Tác giả của cuốn sách

TOEIC Preparation là bộ sách luyện thi TOEIC của  2 tác giả người Hàn Quốc (Park Hye Young và Jeon Ji Won). Theo lời tác giả, đây đều là những cuốn sách phù hợp với những bạn đang lên kế hoạch để tham gia kỳ thi TOEIC. Bộ sách được viết dựa theo format đề thi TOEIC mới nhất. Để giúp cho bạn có thể làm quen với cách làm bài và ôn luyện hiệu quả hơn.

Bộ sách TOEIC Preparation LC RC Volume 1,2

Nội dung bộ sách

TOEIC Preparation LC + RC Volume 1, 2 sẽ bạn hiểu một điều TOEIC khác với tiếng Anh nói chung. Vì lý do đó để chinh phục bài thi này bạn cần lên kế hoạch học tập hiệu một cách hiệu quả nhất!

Nội dung của 2 cuốn sách bao gồm 3 phần chính:

✓ Thứ nhất, phần nghe và phần đọc được trình bày một cách khoa học, Mỗi part đều có phần giới thiệu về nội dung thi, giải thích chi tiết cách làm và ví dụ giúp người học dễ hình dung.

✓ Thứ hai, trong sách có rất nhiều bài tập thực hành theo sát đề thi thực tế sẽ giúp các bạn nâng cao kỹ năng làm bài của mình.

✓ Thứ ba, phần luyện tập giúp bạn kiểm tra kiến thức đã học, cùng đáp án để bạn kiểm tra khả năng làm bài của mình.

3. Cách học bộ sách này như thế nào?

Đây quả là một bộ sách thú vị và rất thực tế giúp bạn cải thiện điểm số bài thi TOEIC của mình. Để sử dụng cuốn sách này như thế nào để đạt hiêu quả tốt nhất. Sau Halo sẽ trình bày các sử dụng sao cho bộ sách này sẽ giúp bạn đạt số điểm mình mong muốn.

✓ Đầu tiên: Ban nên nghiên cứu thật kỹ phần About this book và About the TOEIC trước. Để bạn có thể nắm rõ cách sử dụng cuốn sách và cấu trúc đề thi TOEIC 2019.

✓ Tiếp theo: Bạn nên lập cho mình 1 kế hoạch học tập cho 2 kỹ năng Nghe và Nói. Chia thời gian ra thành 2 phần, để ôn luyện 2 phần này tốt hơn.

✓ Sau đó: Bạn phải làm bài tập đầy đủ để cải thiện kỹ năng và tích lũy kiến thức từng phần nhé.

✓ Cuối cùng: Bạn kiểm tra lại đáp án và ghi ra những câu bạn làm sai / chưa làm được để ôn tập phần kiến thức bị hổng đó.

4. Link tải file sách và file nghe

Để học hiệu quả nhất các bạn nên mua cuốn sách này để đọc kỹ và hiểu rõ hơn về học tập hiệu quả hơn nhé.

Còn trong trường hợp, bạn không có điều kiện bạn có thể tải bản PDF về và photo ra giấy để luyện tập tốt hơn. Kết hợp với học trên máy tính, trình độ của bạn sẽ cải thiện rất nhanh đấy.

Link tải bộ tài liệu TOEIC Preparation LC + RC Volume 1, 2

TOEIC Preparation LC + RC Volume 1 (File Sách + Audio)

TOEIC Preparation LC + RC Volume 2 (File Sách + Audio + Key Answer + Transcipt)

Mật khẩu giải nén / Password giải nén: haloenglish.edu.vn

Halo hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về bộ sách này cũng như cách sử dụng TOEIC Preparation LC + RC Volume 1, 2 sao cho hiệu quả nhất. Halo chúc các bạn ôn tập thất tốt và đạt được số điểm TOEIC mình mong muốn

Facebook Comments