Lỡ tay thi phát ăn ngay TOEIC 870 – Nguyễn Sỹ Hoàng Lâm

Chàng sinh viên Nguyễn Sỹ Hoàng Lâm ngành công nghệ thông tin trường ĐH SPKT TP.HCM. Đã đạt chứng chỉ TOEIC 870 như thế nào ?

Cũng như bao chàng sinh viên SPKT khác, chả mong gì nhiều chỉ mong đủ điểm qua AVĐR, nhưng sau khóa học TOEIC của Halo, Hoàng Lâm LỠ TAY thi phát ăn ngay TOEIC 870

Chứng chỉ TOEIC 870 Nguyễn Sỹ Hoàng Lâm
Chứng chỉ TOEIC 870 Nguyễn Sỹ Hoàng Lâm

Cùng HALO ngóng xem Hoàng Lâm – học viên lớp thầy James Le, đạt TOEIC 870 như thế nào? Cũng như những Halo đã góp sức như thế nào trong thành công này của Lâm nhé!!!!!

Với tấm bằng TOEIC 870 bạn Nguyễn Sỹ Hoàng Lâm không chỉ tự tin ra trường. Mà còn có thể tìm được cho mình công việc tốt hơn với mức lương cao hơn. Halo chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Halo để đồng hành cùng bạn chinh phục chứng chỉ TOEIC của mình. Halo chúc bạn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và công việc với chứng chỉ TOEIC 870 của mình.

Bạn Nguyễn Sỹ Hoàng Lâm đã đạt được mục tiêu tiếng Anh của mình. Vậy còn các bạn đã đạt được mục tiêu tiếng anh của mình chưa ? Đừng chần chờ hãy bắt học tiếng Anh nay hôm nay. Halo luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn chinh phục mục tiêu tiếng Anh của mình.

Theo dõi Fanpage Halo Language Center để nhận thông tin các chương trình ưu đãi, tài liệu học tiếng anh miễn phí nhé !!!

Facebook Comments