[Tin Hot] Thi IELTS Online tại nhà sắp chính thức ra mắt

Theo thông tin mới cập nhật từ IDP thì sắp tới sẽ ra mắt hệ thống thông IELTS Online tại nhà.

[Tin Hot] Thi IELTS Online tại nhà sắp chính thức ra mắt

Gây ấn tượng với các trường đại học hàng đầu thế giới với IELTS Online – phương pháp thi IELTS mới, thuận tiện được tin cậy trên toàn thế giới (chỉ áp dụng với IELTS Học thuật). IELTS Online là phương pháp thi tương tự như bài thi IELTS trên giấy hoặc IELTS trên máy tính được tổ chức tại các địa điểm thi. Điểm khác biệt duy nhất với IELTS Online chỉ là bạn không phải đi đâu vẫn có thể tham gia dễ dàng.

Cá nhân hóa trải nghiệm thi

Ngày nay, yếu tố linh hoạt là một phần quan trọng với nhiều thí sinh. Với phương pháp thi IELTS Online này, bạn có thể thực hiện phần thi IELTS học thuật thoải mái tại nhà hoặc ở không gian riêng tư.

Bạn chỉ cần cài đặt sẵn hệ thống Windows hoặc Mac, đường truyền internet ổn định và không gian riêng tư là đã có thể thực hiện bài thi.

Đánh giá được cả 4 kĩ năng

Tương tự như bài thi IELTS học thuật tại các điểm thi, IELTS Online sẽ đánh giá khả năng sử dụng Tiếng Anh của bạn qua cả 4 kỹ năng: Nghe, đọc, viết và nói. Vào ngày thi, một giám thị IELTS sẽ trực tiếp giám sát phần thi Nghe, Đọc, Viết của bạn từ xa để đảm bảo duy trì các tiêu chuẩn bảo mật cao do IELTS đặt ra và được công nhận.

Phần thi Nói sẽ được thực hiện trực tiếp thông qua cuộc gọi video với 1 giám khảo IELTS. Phần thi Nói có thể được thực hiện trước, sau đó là Nghe, Đọc và Viết.

Cách thức hoạt động của IELTS Online

Bạn có thể thi IELTS Online ở bất cứ đâu, miễn đó là một căn phòng đáp ứng đủ độc riêng tư, tín hiệu internet ổn định và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác. Bạn sẽ cần một chiếc máy tính (máy tính bàn hoặc máy tính cá nhân) với phần cứng và phần mềm được cài đặt sẵn. Micro và camera của bạn phải được mở xuyên suốt phần thi.

Trước khi làm bài kiểm tra, bạn sẽ cần tải xuống và cài đặt Cổng thông tin kỳ thi Inspera (IEP) và thực hiện một số kiểm tra hệ thống. Hướng dẫn chi tiết sẽ được gửi qua email cho bạn sau khi đăng ký thành công. Bạn cũng sẽ được yêu cầu chụp ảnh và được kiểm tra giấy tờ tùy thân trước khi bạn bắt đầu thi.

Trước thi phần thi Nói của IELTS Online bắt đầu, bạn sẽ phải truy cập vào phòng chờ và giám khảo thân thiện của chúng tôi sẽ mời bạn vào phòng. Phần thi Nghe, Đọc và Viết của bạn sẽ được thực hiện cùng lúc. Một khi bạn bắt đầu phần thi IELTS, trình duyệt sẽ bị khóa và bạn sẽ không thể truy cập bất cứ tính năng nào trên máy trừ bài thi.

Nguồn: https://ielts.idp.com/vietnam/about/news-and-articles/article-ielts-online-coming-soon

Facebook Comments