Tin Hot IIG Vietnam đã chính thức Tổ Chức Thi TOEIC Trở Lại

IIG To chuc thi TOEIC tro lai

Do tình hình dịch Covid-19 diễn ra nên các dịch vụ của IIG đều phải ngưng lại. Trong đó có dịch vụ tổ chức thi lấy chứng chỉ Quốc Tế TOEIC. Theo thông tin mới nhất từ IIG thì Văn phòng IIG Hồ Chí Minh hoạt động trở lại với tất cả dịch vụ từ ngày 18/10/2021 với các dịch vụ bao gồm:

– Tiếp nhận đăng ký thi và tổ chức thi các bài thi tiếng Anh và Tin học quốc tế;

– Cung cấp các dịch vụ sau thi như: cấp chứng chỉ, giấy xác nhận/bản sao phiếu điểm, phúc khảo và điều chỉnh thông tin, trả kết quả thi cho khách hàng tại quầy đăng ký;

– Ngoài ra, do ảnh hưởng của dịch bệnh, một số kỳ thi do IIG Việt Nam tổ chức trong thời gian qua đã bị tạm hoãn. Để đảm bảo quyền lợi của thí sinh, IIG Việt Nam sẽ sắp xếp lịch thi thay thế và thông báo trực tiếp đến các thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Theo đó, khách hàng đến văn phòng IIG Hồ Chí Minh phải đảm bảo yêu cầu sau:

Các Yêu Cầu Khi Đến Văn Phòng IIG Hồ Chí Minh

– Đã tiêm 02 liều đối với loại vắc-xin tiêm 2 lần, 1 liều đối với vắc-xin tiêm 01 lần;

– Người nhiễm Covid-19 (F0) khỏi bệnh, có giấy xuất viện hoặc giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách ly của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch phường, xã, thị trấn. Giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách ly được cấp cho các trường hợp F0 cách ly tại nhà theo đúng quy định hoặc cho các trường hợp F0 tự làm xét nghiệm, tự cách ly tại nhà và có xác nhận của tổ trưởng tổ dân phố/tổ nhân dân hoặc xác nhận của các tổ y tế chăm sóc F0 tại nhà do các trường đại học y khoa đảm trách, tổ chức thiện nguyện “ATM Oxy”, các tình nguyện viên là các bác sĩ nghỉ hưu,…;

– Có mã QR và thường xuyên sử dụng mã QR khi đến nơi đông người, khi đến làm việc, học tập và sử dụng các dịch vụ – thương mại. Mã QR có thể hiện lịch sử tiêm chủng của ứng dụng Y tế HCM hoặc Sổ sức khỏe điện tử;

– Thực hiện nghiêm quy định 5K: đeo khẩu trang, khai báo y tế tại khu vực tiếp đón, sát khuẩn, đo thân nhiệt, đảm bảo khoảng cách tại khu vực chờ và phòng thi.

Vậy là chúng ta đã có thể tiếp tục đăng ký thi TOEIC rồi. Các bạn đã chuẩn bị đầy đủ kiến thức và tâm lý cho kỳ thi TOEIC sắp của mình chưa nào ? Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình ôn luyện TOEIC thì bạn có thể tham khảo các khóa học TOEIC tại Halo để có lộ trình học TOEIC một cách hiệu quả nhất nhé.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay gặp vấn đề gì trong quá trình ôn luyện TOEIC thì hãy liên hệ ngay Fanpage Halo Language Center để được giải đáp hoàn toàn miễn phí nhé !

Facebook Comments