Thi thử TOEIC do Halo tổ chức trong tháng 4 2024

Thi thử TOEIC trước khi thi thực tế là một phần quan trọng trong quá trình chuẩn bị. Giúp bạn rèn luyện kỹ năng làm bài, nâng cao sự tự tin và xác định điểm mạnh, điểm yếu của bản thân trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Làm bài thi thử TOEIC miễn phí không chỉ giúp bạn làm quen với bài thi TOEIC, mà còn là cơ hội để bạn được trải nghiệm môi trường giống như khi đi thi thật. Từ đó giúp bạn chuẩn bị tâm ký tốt hơn và giảm bớt căng thẳng và lo lắng khi thi.

Hãy làm bài thi thử TOEIC với đề thi format mới nhất tại Halo.

Thi thử TOEIC ở Halo có gì

✅ Nhận điểm thi chính xác và biết được trình độ hiện tại của bản thân và có phương hướng cải thiện.

✅ Được trải nghiệm thời gian giống như kỳ thi thật. Làm quen với áp lực thời gian, rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian làm bài.

✅ Được tiếp xúc với cấu trúc đề thi được cập nhật liên tục giống 98% so với đề thi thật.

✅ Được làm quen với môi trường thi giống như thi thật giúp giảm bớt căng thẳng và lo lắng khi thi thật.

✅ Nhận giấy chứng nhận MIỄN PHÍ.

✅ Được tư vấn miễn phí lộ trình học sau khi có kết quả nếu có nhu cầu.

✅ Được tham gia học thử 2 buổi miễn phí.

Trong tháng 4 có những đợt thi thử nào

Trong tháng 4 này Halo sẽ tổ chức 2 đợt thi thử TOEIC như sau:

🚩 Đợt 2: 9h00 – 12h00 ngày 13/04/2024
🚩 Đợt 3: 9h00 – 12h00 ngày 20/04/2024
📍 Địa điểm: 70, Hữu Nghị, Bình Thọ, Thủ Đức
✅ Lệ phí thi: MIỄN PHÍ đối với học viên Halo, 10k đối với sinh viên ngoài.

Đăng ký ở đây nè: Link đăng ký

Tham gia nhóm Zalo để cập nhật thông tin nhanh nhất: https://zalo.me/g/kgdjar555

LIÊN HỆ: Liên hệ Nhân viên tư vấn tại Fanpage Halo hoặc email acahalocenter1@gmail.com để được giải đáp mọi thắc mắc có liên quan.

TOEIC LISTENING KHÓ – ĐÃ CÓ HALO LO

HALO cam kết TOEIC 750+ tại IIG bằng Hợp đồng