Thi Thử IELTS Online Nhận Ngay Quà Chất – Thi IELTS Online Tháng 10

Với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên được trải nghiệm không khí thi thật – đề thật và đánh giá trình độ hiện tại của bản thân, đồng thời đảm bảo an toàn trong mùa dịch. HALO tiếp tục tổ chức kỳ thi thử IELTS online trong tháng 10/2021. Đây chính là một sự chuẩn bị tuyệt vời cho cuộc thi sắp tới của bạn! Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng đúng hông cả nhà?

Nếu Bạn Đang…

– Lo lắng giãn cách xã hội trong thời gian dài làm mai một kiến thức?

– Sợ áp lực đề thi, tiền bạc, thời gian làm ảnh hướng đến điểm số?

– Chưa biết trình độ bạn đang ở đâu, đã sẵn sàng để đi thi và lấy được tấm bằng mong muốn?

– Muốn biết trình độ mình tới đâu để vạch ra lộ trình hợp lí và bắt tay vào ôn luyện?

Vậy thì hãy đăng ký tham gia ngay kỳ thi thử IELTS Online được tổ chức bởi Halo Language Center

Quyền lợi của người tham gia:

– Được trải nghiệm kỳ thi gần giống kỳ thi IELTS thực tế;

– Được nhận lại video bài thi Nói của mình;

– Được nhận điểm thi chính xác kèm theo giải thích chi tiết cho những điểm mạnh, điểm yếu và lỗi sai về phần thi Viết và Nói;

– Được tư vấn giải đề và định hướng luyện thi cho Kỹ năng Nghe và Đọc;

– Biết được trình độ hiện tại của bản thân và có phương hướng cải thiện;

– Được hỗ trợ tư vấn lộ trình luyện IELTS hiệu quả, phù hợp với từng trình độ và mục tiêu nếu có nhu cầu.

– Được nhận voucher giảm học phí hấp dẫn.

– Đặc biệt, có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 1,500,000đ khi đạt điểm cao nhất trong kỳ thi.

Thông tin kỳ thi thử IELTS Online trong tháng 10

Thời gian thi:

– SPEAKING: Sáng: 13h00-15h00 thứ 7 (16/10/2021)

– LISTENING, READING, WRITING: Sáng: 8:30 – 12:00 Chủ nhật (17/10/2021)

Hình thức tổ chức: Thi trực tuyến qua hệ thống MOODLE

Đối tượng: Tất cả đối tượng đã và đang theo học các khóa học IELTS tại Halo ở cả 2 cơ sở và các đối tượng ngoài Halo nếu có nhu cầu.

Lệ phí:

– Đối với học viên Halo: 50.000đ/thí sinh

– Đối tượng khác: 150.000đ/thí sinh

Link đăng ký: Thi thử IELTS Online Tháng 10

Hình thức nộp phí:

– Chuyển khoản qua Ngân hàng hoặc Momo theo thông tin tài khoản và hướng dẫn cú pháp chuyển do Nhân viên của Trung tâm cung cấp qua email xác nhận đăng ký. Thí sinh cần chụp lại màn hình sau khi đã chuyển tiền, gửi hình ảnh qua email halolanguagecenter.tbec@gmail.com để làm minh chứng;

ĐĂNG KÍ NHANH NÀO! Nhanh tay thì còn, chậm tay thì hết nha !

HALO tự hào là đối tác chiến lược về luyện thi IELTS cho học sinh trường THCS-THPT Hoa Sen. Đồng thời cũng là đối tác nhận đăng ký thi IELTS Tại IDP khu vực TP. Thủ Đức.